Coinbase ra mắt thị trường NFT

Coinbase đang tham gia vào NFT.Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết họ có kế hoạch tung ra một thị trường cho phép người dùng đúc, thu thập và giao dịch NFT hoặc các mã thông báo không thể sử dụng được. Công ty cho biết người dùng có thể đăng ký vào danh sách chờ để truy cập sớm vào tính năng này.

Coinbase

NFT là tài sản kỹ thuật số độc nhất vô nhị được thiết kế để đại diện cho quyền sở hữu các mặt hàng trực tuyến như tác phẩm nghệ thuật quý hiếm hoặc thẻ giao dịch sưu tầm. Chúng không thể thay thế được, có nghĩa là bạn không thể trao đổi một NFT này cho một NFT khác giống như bạn có thể làm với bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Doanh số bán các mã thông báo như vậy đã bùng nổ trong năm nay. Theo DappRadar, một công ty theo dõi dữ liệu về các ứng dụng dựa trên tiền điện tử, thị trường NFT đứng đầu về khối lượng giao dịch 10 tỷ USD trong quý 3 năm 2021.

Các giao dịch mua đáng chú ý bao gồm gần 70 triệu USD mà ai đó đã bỏ ra cho một bức ảnh ghép kỹ thuật số do Mike Winkelmann – nghệ sĩ được biết đến với cái tên Beeple, và gần 3 triệu USD một người khác đã trả cho dòng tweet đầu tiên .

Coinbase cho biết thị trường NFT của họ, được gọi là Coinbase NFT, sẽ bao gồm “các tính năng xã hội” và khai thác cái gọi là nền kinh tế sáng tạo, một thuật ngữ được sử dụng để mô tả thế giới của những người kiếm tiền bằng cách đăng video và nội dung khác trực tuyến.

Tuy nhiên, việc chuyển sang không gian NFT có thể là một cách để Coinbase phân nhánh thành các dòng doanh thu mới – công ty hiện đang phụ thuộc rất nhiều vào phí trao đổi. Nó cũng sẽ đánh bại công ty trước các công ty khởi nghiệp tiền điện tử khác như Gemini, Binance và OpenSea, được hỗ trợ bởi nhà đầu tư ban đầu của Coinbase, Andreessen Horowitz.

Theo DappRadar, công ty cho đến nay là thị trường NFT lớn nhất.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Sàn Zeno Markets: Đánh giá nhà môi giới Zeno Markets

Zero Markets là một nhà môi giới trực tuyến Forex và CFD được thành lập vào năm 2011, cung...

Giới thiệu tổng quan về Zeno Markets – Đầu tư chứng khoán Mỹ

Giới thiệu tổng quan thị trường chứng khoán Mỹ & cơ hội phát triển  “Có tiền nhàn rỗi nên làm...

Web 3.0 – Tầm nhìn cho web phi tập trung

Nếu chúng ta cho rằng WWW đã cách mạng hóa thông tin và Web2 cách mạng hóa các tương...

GameFi – Bước đột phá giữa Gaming và Tài chính

GameFi là một trong những chủ đề nóng nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử ở thời điểm...