Coinbase ra mắt thị trường NFT

Coinbase đang tham gia vào NFT.Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết họ có kế hoạch tung ra một thị trường cho phép người dùng đúc, thu thập và giao dịch NFT hoặc các mã thông báo không thể sử dụng được. Công ty cho biết người dùng có thể đăng ký vào danh sách chờ để truy cập sớm vào tính năng này.

Coinbase

NFT là tài sản kỹ thuật số độc nhất vô nhị được thiết kế để đại diện cho quyền sở hữu các mặt hàng trực tuyến như tác phẩm nghệ thuật quý hiếm hoặc thẻ giao dịch sưu tầm. Chúng không thể thay thế được, có nghĩa là bạn không thể trao đổi một NFT này cho một NFT khác giống như bạn có thể làm với bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Doanh số bán các mã thông báo như vậy đã bùng nổ trong năm nay. Theo DappRadar, một công ty theo dõi dữ liệu về các ứng dụng dựa trên tiền điện tử, thị trường NFT đứng đầu về khối lượng giao dịch 10 tỷ USD trong quý 3 năm 2021.

Các giao dịch mua đáng chú ý bao gồm gần 70 triệu USD mà ai đó đã bỏ ra cho một bức ảnh ghép kỹ thuật số do Mike Winkelmann – nghệ sĩ được biết đến với cái tên Beeple, và gần 3 triệu USD một người khác đã trả cho dòng tweet đầu tiên .

Coinbase cho biết thị trường NFT của họ, được gọi là Coinbase NFT, sẽ bao gồm “các tính năng xã hội” và khai thác cái gọi là nền kinh tế sáng tạo, một thuật ngữ được sử dụng để mô tả thế giới của những người kiếm tiền bằng cách đăng video và nội dung khác trực tuyến.

Tuy nhiên, việc chuyển sang không gian NFT có thể là một cách để Coinbase phân nhánh thành các dòng doanh thu mới – công ty hiện đang phụ thuộc rất nhiều vào phí trao đổi. Nó cũng sẽ đánh bại công ty trước các công ty khởi nghiệp tiền điện tử khác như Gemini, Binance và OpenSea, được hỗ trợ bởi nhà đầu tư ban đầu của Coinbase, Andreessen Horowitz.

Theo DappRadar, công ty cho đến nay là thị trường NFT lớn nhất.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Mô hình 2 đỉnh và phương pháp giao dịch phù hợp

Mô hình 2 đỉnh là mô hình nến báo hiệu đảo chiều có xác suất chính xác khá cao....

First Republic Bank được cứu bởI các ngân hàng lớn của Mỹ

Ít nhất 8 nhà vay lớn nhất Phố Wall đang bơm tiền cho các quỹ của First Republic Bank...

Các mô hình kênh giá thường gặp trên thị trường tài chính

Mô hình kênh giá là một kiến thức quan trọng mà nhà đầu tư nào cũng nên nắm rõ...

Credit Suisse được cam kết bơm vốn bởI Ngân Hàng Trung Ương Thụy Sỹ

Ngày 15/03, Ngân hàng Trung ương Thụy Sỹ cam kết sẽ bơm thanh khoản cho Credit Suisse nếu cần thiết....Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!