Coinbase ra mắt thị trường NFT

Coinbase đang tham gia vào NFT.Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết họ có kế hoạch tung ra một thị trường cho phép người dùng đúc, thu thập và giao dịch NFT hoặc các mã thông báo không thể sử dụng được. Công ty cho biết người dùng có thể đăng ký vào danh sách chờ để truy cập sớm vào tính năng này.

Coinbase

NFT là tài sản kỹ thuật số độc nhất vô nhị được thiết kế để đại diện cho quyền sở hữu các mặt hàng trực tuyến như tác phẩm nghệ thuật quý hiếm hoặc thẻ giao dịch sưu tầm. Chúng không thể thay thế được, có nghĩa là bạn không thể trao đổi một NFT này cho một NFT khác giống như bạn có thể làm với bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Doanh số bán các mã thông báo như vậy đã bùng nổ trong năm nay. Theo DappRadar, một công ty theo dõi dữ liệu về các ứng dụng dựa trên tiền điện tử, thị trường NFT đứng đầu về khối lượng giao dịch 10 tỷ USD trong quý 3 năm 2021.

Các giao dịch mua đáng chú ý bao gồm gần 70 triệu USD mà ai đó đã bỏ ra cho một bức ảnh ghép kỹ thuật số do Mike Winkelmann – nghệ sĩ được biết đến với cái tên Beeple, và gần 3 triệu USD một người khác đã trả cho dòng tweet đầu tiên .

Coinbase cho biết thị trường NFT của họ, được gọi là Coinbase NFT, sẽ bao gồm “các tính năng xã hội” và khai thác cái gọi là nền kinh tế sáng tạo, một thuật ngữ được sử dụng để mô tả thế giới của những người kiếm tiền bằng cách đăng video và nội dung khác trực tuyến.

Tuy nhiên, việc chuyển sang không gian NFT có thể là một cách để Coinbase phân nhánh thành các dòng doanh thu mới – công ty hiện đang phụ thuộc rất nhiều vào phí trao đổi. Nó cũng sẽ đánh bại công ty trước các công ty khởi nghiệp tiền điện tử khác như Gemini, Binance và OpenSea, được hỗ trợ bởi nhà đầu tư ban đầu của Coinbase, Andreessen Horowitz.

Theo DappRadar, công ty cho đến nay là thị trường NFT lớn nhất.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Grayscale Investments lên kế hoạch nộp đơn đăng ký chuyển đổi quỹ bitcoin thành ETF giao ngay

Grayscale Investments có kế hoạch nộp đơn đăng ký chuyển đổi quỹ bitcoin lớn nhất thế giới thành ETF giao ngay vào đầu...

Giám đốc điều hành cho biết Amazon Web Services có kế hoạch thiết kế thêm nhiều chất bán dẫn của riêng mình

Người đứng đầu mới của Amazon Web Services đã nói với Jim Cramer của CNBC vào thứ sáu rằng công ty điện toán...

Jana Partners nắm giữ cổ phần của Macy’s, thúc đẩy sự ra đời của mảng kinh doanh kỹ thuật số

Nhà đầu tư hoạt động Jana Partners nắm giữ cổ phần của Macy’s và đã gửi một lá thư...

Virgin Galactic trì hoãn việc bắt đầu dịch vụ du lịch vũ trụ thương mại đến quý 4 năm 2022, cổ phiếu giảm 13%

Virgin Galactic đang trì hoãn việc bắt đầu dịch vụ du lịch vũ trụ thương mại của mình đến...