Công ty Fintech Thuỵ Sĩ ra mắt dịch vụ mint stablecoin bằng tài khoản ngân hàng

Fluid Finance SA – công ty Fintech Thụy Sĩ ra mắt ứng dụng di động mới cho phép người dùng mint stablecoin bằng tài khoản ngân hàng.

Fluid Finance – giải pháp thay thế ngân hàng có trụ sở tại Thụy Sĩ đang thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và ngân hàng truyền thống. Fluid cho phép người dùng kết nối ví Web3 với các dịch vụ ngân hàng truyền thống. Người dùng có thể rút tiền và mua bán crypto thông qua ứng dụng.

Để mở tài khoản, người dùng chỉ cần sử dụng email. Điều này mang lại trải nghiệm nhanh chóng, thuận tiện hơn cho người dùng so với việc phải KYC trên các sàn giao dịch.

“Fluid Finance được thúc đẩy bằng cách trao quyền kiểm soát cho người dùng. Đây là về quyền kiểm soát tiền, quyền tự do và một hệ thống ngân hàng có nhiều tính năng vượt trội.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ nhanh hơn, rẻ hơn để sở hữu và giao dịch tiền điện tử”. Theo Robert Sharratt – Giám đốc Điều hành kiêm người sáng lập cho biết.

Ngày 8/6 vừa qua, Fluid Finance SA đã tích hợp với cổng Arbitrum. Fluid sử dụng công nghệ Arbitrum cho phép người dùng đổi từ tiền tệ truyền thống sang DUSD (đồng stablecoin của Fluid) thành AETH.

Fluid

Không giống như công nghệ stablecoin thuật toán, DUSD không bị mất peg. DUSD được chuyển đổi 100% bằng USD. Người dùng có thể dùng USD để mint ra DUSD với tỷ lệ 1:1. Và khi burn 1 DUSD, người dùng sẽ luôn nhận được 1 USD.

Sau đó, người dùng có thể chuyển đổi lượng lớn DUSD sang ETH mà không bị tác động về giá bằng cách sử dụng nhóm thanh khoản của Fluid. Để đảm bảo tỷ giá giữa các cặp giao dịch, Fluid dựa vào nguồn cấp dữ liệu của Chainlink.

Nguồn: MarginATM

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Lệnh Long – Lệnh Short – Position: Khái niệm và phương pháp giao dịch

Lệnh Long Short và Position là những thuật ngữ cơ bản mà nhà đầu tư cần biết khi tham...

Sàn Crypto lớn nhất thế giới bị thiệt hại hơn 2 tỷ USD

Binance bị rút hàng tỷ đô sau thông tin sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới bị...

Cuộc khủng hoảng tài chính có thể xảy ra

Giám đốc điều hành của ngân hàng ANZ, ông Shayne Elliott ngày 27/03 cho biết tình trạng hỗn loạn...

CEO của Binance bị kiện vì thường xuyên phá vỡ quy tắc

Trong đơn kiện gửi lên tòa án liên bang hôm 27/3, Ủy ban Giao dịch hàng hóa tương lai...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!