Công ty Superyacht phủ nhận thông tin bán du thuyền chạy bằng hydro cho Bill Gates

Các tỷ phú là những người mua hợp lý duy nhất của siêu du thuyền 112 mét Aqua, với mức giá 500 triệu bảng ( 650 triệu USD ) được báo cáo .

Nhưng trái ngược với một báo cáo truyền thông cuối tuần qua, Bill Gates rõ ràng là không tranh chấp. Sinot, công ty thiết kế và kiến ​​trúc du thuyền Hà Lan đứng sau con tàu chạy bằng hydro, cho biết hôm thứ hai rằng người giàu thứ hai thế giới đã không mua.

Du thuyền thủy

Theo một tuyên bố trên trang web của công ty, Aqua là một khái niệm đang được phát triển và chưa được bán cho ông Gates . Cam Sinot không có mối quan hệ kinh doanh với ông Gates.

Đại diện cho Gates, 64 tuổi, đã không trả lời ngay lập tức các yêu cầu bình luận. Nhà đồng sáng lập Microsoft Corp có tài sản ròng trị giá 117,9 tỷ USD , theo Bloomberg Billionaires Index .

Tờ nhật báo điện tử báo cáo rằng Gates đã ủy thác một tàu tiên tiến dựa trên kế hoạch chi tiết của công ty. Danh tính của người mua thường là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ trong một ngành công nghiệp nơi chủ sở hữu trao giải quyền riêng tư và tàu của họ có thể mất nhiều năm để xây dựng.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời và nước

Mer thường không liên quan để chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về dự án siêu du thuyền mới khi nó đang ở giai đoạn đầu bởi vì rất nhiều công việc kỹ thuật, thiết kế và nghiên cứu vẫn cần phải được thực hiện và quyết định vẫn cần phải được đưa ra, ông Merijn nói. de Waard, người sáng lập SuperYacht Times , nói thêm rằng Aqua là một khái niệm chứ không phải là một du thuyền đang được xây dựng.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Tập tài liệu của siêu du thuyền cho thấy rõ ràng bất kỳ người mua nào cũng có thể mong đợi sự ẩn dật, lưu ý gian hàng của chủ sở hữu – chiếm nửa trước của tầng trên – mang đến sự riêng tư phong phú. Cùng với một sân bay trực thăng và vô cực, cung điện nổi thân thiện với môi trường cũng bao gồm một spa, cửa kính từ trần đến sàn và thậm chí là một thác nước trên boong.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Ngày 15/02/2023: Microsoft chia cổ tức lớn nhất từ trước đến nay

Vào ngày 15/02/2023, Microsoft Corporation (MSFT) sẽ chia cổ tức với mức hưởng lên đến 0.68 USD, bằng mức...

Siemens chia cổ tức khủng lên đến 4.25 Euro vào ngày 10/02/2023

Sắp tới ngày 10/02/2023, Siemens AG sẽ bắt đầu chia cổ tức với mức hưởng lên đến 4.25 €,...

“Cơn sốt” ChatGPT khiến các công ty AI hưởng lợi

Trên thị trường chứng khoán Mỹ, cổ phiếu của các công ty trí tuệ nhân tạo (AI) và các...

Làn sóng sa thải ảnh hưởng gì đến kinh tế?

Sau nhiều năm tăng trưởng đáng kinh ngạc, các công ty công nghệ tại Thung lũng Silicon giờ đây...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!