Công ty Superyacht phủ nhận thông tin bán du thuyền chạy bằng hydro cho Bill Gates

Các tỷ phú là những người mua hợp lý duy nhất của siêu du thuyền 112 mét Aqua, với mức giá 500 triệu bảng ( 650 triệu USD ) được báo cáo .

Nhưng trái ngược với một báo cáo truyền thông cuối tuần qua, Bill Gates rõ ràng là không tranh chấp. Sinot, công ty thiết kế và kiến ​​trúc du thuyền Hà Lan đứng sau con tàu chạy bằng hydro, cho biết hôm thứ hai rằng người giàu thứ hai thế giới đã không mua.

Du thuyền thủy

Theo một tuyên bố trên trang web của công ty, Aqua là một khái niệm đang được phát triển và chưa được bán cho ông Gates . Cam Sinot không có mối quan hệ kinh doanh với ông Gates.

Đại diện cho Gates, 64 tuổi, đã không trả lời ngay lập tức các yêu cầu bình luận. Nhà đồng sáng lập Microsoft Corp có tài sản ròng trị giá 117,9 tỷ USD , theo Bloomberg Billionaires Index .

Tờ nhật báo điện tử báo cáo rằng Gates đã ủy thác một tàu tiên tiến dựa trên kế hoạch chi tiết của công ty. Danh tính của người mua thường là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ trong một ngành công nghiệp nơi chủ sở hữu trao giải quyền riêng tư và tàu của họ có thể mất nhiều năm để xây dựng.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời và nước

Mer thường không liên quan để chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về dự án siêu du thuyền mới khi nó đang ở giai đoạn đầu bởi vì rất nhiều công việc kỹ thuật, thiết kế và nghiên cứu vẫn cần phải được thực hiện và quyết định vẫn cần phải được đưa ra, ông Merijn nói. de Waard, người sáng lập SuperYacht Times , nói thêm rằng Aqua là một khái niệm chứ không phải là một du thuyền đang được xây dựng.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Tập tài liệu của siêu du thuyền cho thấy rõ ràng bất kỳ người mua nào cũng có thể mong đợi sự ẩn dật, lưu ý gian hàng của chủ sở hữu – chiếm nửa trước của tầng trên – mang đến sự riêng tư phong phú. Cùng với một sân bay trực thăng và vô cực, cung điện nổi thân thiện với môi trường cũng bao gồm một spa, cửa kính từ trần đến sàn và thậm chí là một thác nước trên boong.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Google có thể sánh ngang với Amazon và Microsoft bằng công cụ máy tính để bàn ảo nhưng chỉ dành cho nhân viên

Google duy trì một phần mềm Cloudtop mà nhân viên sử dụng để truy cập các chương trình nội...

JPMorgan nhận thấy quỹ bền vững của châu Á sẽ tăng gấp đôi trong năm tới

Theo người đứng đầu bộ phận nghiên cứu về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) của JPMorgan,...

Trung Quốc xử phạt Alibaba với 2,8 tỷ USD tiền phạt vì vi phạm luật chống độc quyền

Các nhà quản lý Trung Quốc đã tát Alibaba (NYSE: BABA) với khoản tiền phạt khổng lồ 2,8 tỷ...

Cổ phiếu Alibaba tăng 8% sau khi bị phạt 2,8 tỷ USD trong cuộc điều tra chống độc quyền

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc - Cổ phiếu của Alibaba tại Hồng Kông đã tăng 8% vào thứ hai sau khi công...