Cửa hàng ‘Go’ của Amazon’s Cashierless: người thua hay thắng từ cổ phiếu

Khi AMZN chuẩn bị mở các cửa hàng “Go” của Amazon, một số nhà phát triển ngành công nghiệp tạp hóa truyền thống được định vị đạt được sự gián đoạn như được vạch ra bởi Barron. Trong khi việc tung ra hàng nghìn cửa hàng Go có thể mang lại doanh thu cho các cửa hàng tiện lợi, nhà bán lẻ thuốc và thậm chí cả nhà hàng, khái niệm cửa hàng bán lẻ dễ dàng có thể mang lại lợi ích cho các nhà phân phối thực phẩm bao gồm United Natural Foods (UNFI) và Core Mark (CORE). một nhóm các nhà phân tích.

Đầu năm nay, Bloomberg đã trích dẫn các nguồn không rõ tên cho biết Amazon đang nhắm đến 3.000 địa điểm thực tế cho khái niệm Go của nó vào năm 2021. Nhà bán lẻ điện tử và bán lẻ điện toán đám mây đã đạt được vài trăm cửa hàng đầu tiên khi mua thực phẩm hữu cơ Trong tháng 8 năm 2017 với giá 13,7 tỷ đô la, một động thái đã gửi cổ phần của những người bán tạp hóa truyền thống như Kroger Co. (KR) giảm mạnh và phát biểu trên đường về sự thúc đẩy của công ty vào các phân khúc như chăm sóc sức khỏe và giao hàng.

Sự hiện diện của Amazon không chỉ cung cấp cho nó một luồng doanh thu mới, mà còn giúp nhà bán lẻ quảng bá chiến lược đa kênh của mình, phục vụ như các địa điểm nhận đơn đặt hàng, quảng bá sản phẩm và tiếp thị đăng ký quan trọng.

Trong một lưu ý cho khách hàng hôm thứ Hai, nhà phân tích Anthony Chukumba của Loop Capital Market đã viết rằng các cửa hàng Go mới sẽ làm tổn thương các nhà thuốc đô thị, chuỗi tiện ích và các nhà hàng thức ăn nhanh như Pret A Manger nhiều nhất vì họ sẽ nhắm đến cùng một khách hàng. Go là “rất thích hợp cho các đô thị bị vắng trong một thời gian tìm kiếm một bữa ăn nhanh hoặc tương đối lành mạnh”, nhà phân tích viết.

Chukumba, người đã ghé thăm cửa hàng Go ở Chicago, cho biết những người chiến thắng từ việc mở rộng Go bên ngoài ba địa điểm hiện tại ở Seattle và  Chicago, sẽ là các nhà phân phối thực phẩm.

“Nhà phân phối thực phẩm có nhiều lợi ích nhất, với United Natural Foods (nhà phân phối chính của Whole Foods) và Core-Mark (chuyên phân phối thực phẩm tươi sống cho các cửa hàng tiện lợi) có vị trí tốt”, nhà phân tích của Loop Capital viết.

Chukumba đánh giá Amazon khi mua, kỳ vọng cổ phiếu sẽ tăng 26,5% trong 12 tháng để đạt được mục tiêu giá 2.200 đô la.

Đọc thêm phân tích cổ phiếu : Phân tích cổ phiếu amazon

 

 

 

 

 

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!