Cửa hàng ‘Go’ của Amazon’s Cashierless: người thua hay thắng từ cổ phiếu

Khi AMZN chuẩn bị mở các cửa hàng “Go” của Amazon, một số nhà phát triển ngành công nghiệp tạp hóa truyền thống được định vị đạt được sự gián đoạn như được vạch ra bởi Barron. Trong khi việc tung ra hàng nghìn cửa hàng Go có thể mang lại doanh thu cho các cửa hàng tiện lợi, nhà bán lẻ thuốc và thậm chí cả nhà hàng, khái niệm cửa hàng bán lẻ dễ dàng có thể mang lại lợi ích cho các nhà phân phối thực phẩm bao gồm United Natural Foods (UNFI) và Core Mark (CORE). một nhóm các nhà phân tích.

Đầu năm nay, Bloomberg đã trích dẫn các nguồn không rõ tên cho biết Amazon đang nhắm đến 3.000 địa điểm thực tế cho khái niệm Go của nó vào năm 2021. Nhà bán lẻ điện tử và bán lẻ điện toán đám mây đã đạt được vài trăm cửa hàng đầu tiên khi mua thực phẩm hữu cơ Trong tháng 8 năm 2017 với giá 13,7 tỷ đô la, một động thái đã gửi cổ phần của những người bán tạp hóa truyền thống như Kroger Co. (KR) giảm mạnh và phát biểu trên đường về sự thúc đẩy của công ty vào các phân khúc như chăm sóc sức khỏe và giao hàng.

Sự hiện diện của Amazon không chỉ cung cấp cho nó một luồng doanh thu mới, mà còn giúp nhà bán lẻ quảng bá chiến lược đa kênh của mình, phục vụ như các địa điểm nhận đơn đặt hàng, quảng bá sản phẩm và tiếp thị đăng ký quan trọng.

Trong một lưu ý cho khách hàng hôm thứ Hai, nhà phân tích Anthony Chukumba của Loop Capital Market đã viết rằng các cửa hàng Go mới sẽ làm tổn thương các nhà thuốc đô thị, chuỗi tiện ích và các nhà hàng thức ăn nhanh như Pret A Manger nhiều nhất vì họ sẽ nhắm đến cùng một khách hàng. Go là “rất thích hợp cho các đô thị bị vắng trong một thời gian tìm kiếm một bữa ăn nhanh hoặc tương đối lành mạnh”, nhà phân tích viết.

Chukumba, người đã ghé thăm cửa hàng Go ở Chicago, cho biết những người chiến thắng từ việc mở rộng Go bên ngoài ba địa điểm hiện tại ở Seattle và  Chicago, sẽ là các nhà phân phối thực phẩm.

“Nhà phân phối thực phẩm có nhiều lợi ích nhất, với United Natural Foods (nhà phân phối chính của Whole Foods) và Core-Mark (chuyên phân phối thực phẩm tươi sống cho các cửa hàng tiện lợi) có vị trí tốt”, nhà phân tích của Loop Capital viết.

Chukumba đánh giá Amazon khi mua, kỳ vọng cổ phiếu sẽ tăng 26,5% trong 12 tháng để đạt được mục tiêu giá 2.200 đô la.

Đọc thêm phân tích cổ phiếu : Phân tích cổ phiếu amazon

 

 

 

 

 


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Regeneron sẽ cung cấp 300.000 liều điều trị Covid cho Hoa Kỳ vào đầu tháng Giêng

Regeneron sẽ cung cấp cho Hoa Kỳ 300.000 liều  điều trị kháng thể Covid-19 mới được ủy quyền vào đầu tháng Giêng,...

Phân tích thị trường ngày 23/11/2020

Chỉ số Dow tương lai đóng cửa trong sắc đỏ vào thứ Sáu tuần trước khi các ca nhiễm...

Cổ phiếu ở Châu Á – Thái Bình Dương tăng cao hơn, cổ phiếu hãng hàng không ở Hồng Kông và Singapore giảm

Cổ phiếu ở Châu Á - Thái Bình Dương tăng trong phiên giao dịch sáng thứ Hai khi các...

Đây là lý do tại sao vắc-xin Coronavirus của Moderna có thể đánh bại Pfizer

Nếu bạn có thể được cấy coronavirus vào chiều nay, bạn có thể sẽ không quan tâm nếu bác...