Cục Dự trữ Liên bang phát biểu ở FOMC

Thông tin nhận được kể từ khi Ủy ban Thị trường mở Liên bang họp vào tháng 10 cho thấy thị trường lao động vẫn mạnh và hoạt động kinh tế đang tăng ở mức vừa phải. Trung bình, mức tăng việc làm rất ổn định, trong những tháng gần đây và tỷ lệ thất nghiệp vẫn ở mức thấp. Mặc dù chi tiêu hộ gia đình đã tăng lên với tốc độ mạnh mẽ, đầu tư cố định và xuất khẩu kinh doanh vẫn còn yếu. Trên cơ sở 12 tháng, lạm phát và lạm phát chung cho các mặt hàng không phải là thực phẩm và năng lượng đang hoạt động dưới 2%. Các biện pháp bù đắp lạm phát dựa trên thị trường vẫn còn thấp; các biện pháp dựa trên khảo sát về kỳ vọng lạm phát dài hạn ít thay đổi.

Phù hợp với nhiệm vụ theo luật định của mình, Ủy ban tìm cách thúc đẩy việc làm tối đa và ổn định giá cả. Ủy ban đã quyết định duy trì phạm vi mục tiêu cho tỷ lệ quỹ liên bang ở mức 1‑1 / 2 đến 1-3 / 4 phần trăm. Ủy ban đánh giá rằng lập trường hiện tại của chính sách tiền tệ là phù hợp để hỗ trợ mở rộng hoạt động kinh tế bền vững, điều kiện thị trường lao động mạnh mẽ và lạm phát gần mục tiêu 2% đối xứng của Ủy ban. Ủy ban sẽ tiếp tục theo dõi tác động của thông tin sắp tới đối với triển vọng kinh tế, bao gồm cả sự phát triển toàn cầu và áp lực lạm phát, vì nó đánh giá đường đi thích hợp của phạm vi mục tiêu cho tỷ lệ quỹ liên bang.

Khi xác định thời điểm và quy mô của các điều chỉnh trong tương lai đối với phạm vi mục tiêu cho tỷ lệ quỹ liên bang, Ủy ban sẽ đánh giá các điều kiện kinh tế đã thực hiện và dự kiến ​​liên quan đến mục tiêu việc làm tối đa và mục tiêu lạm phát 2% đối xứng của nó. Đánh giá này sẽ tính đến một loạt các thông tin, bao gồm các biện pháp về điều kiện thị trường lao động, các chỉ số về áp lực lạm phát và kỳ vọng lạm phát, và bài đọc về sự phát triển tài chính và quốc tế.

Bỏ phiếu cho hành động chính sách tiền tệ là Jerome H. Powell, Chủ tịch; John C. Williams, Phó Chủ tịch; Michelle W. Bowman; Lael Brainard; James Bullard; Richard H. Clarida; Charles L. Evans; Esther L. George; Quarles Randal K .; và Eric S. Rosengren.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!