Cục Dự trữ Liên bang phát biểu ở FOMC

Thông tin nhận được kể từ khi Ủy ban Thị trường mở Liên bang họp vào tháng 10 cho thấy thị trường lao động vẫn mạnh và hoạt động kinh tế đang tăng ở mức vừa phải. Trung bình, mức tăng việc làm rất ổn định, trong những tháng gần đây và tỷ lệ thất nghiệp vẫn ở mức thấp. Mặc dù chi tiêu hộ gia đình đã tăng lên với tốc độ mạnh mẽ, đầu tư cố định và xuất khẩu kinh doanh vẫn còn yếu. Trên cơ sở 12 tháng, lạm phát và lạm phát chung cho các mặt hàng không phải là thực phẩm và năng lượng đang hoạt động dưới 2%. Các biện pháp bù đắp lạm phát dựa trên thị trường vẫn còn thấp; các biện pháp dựa trên khảo sát về kỳ vọng lạm phát dài hạn ít thay đổi.

Phù hợp với nhiệm vụ theo luật định của mình, Ủy ban tìm cách thúc đẩy việc làm tối đa và ổn định giá cả. Ủy ban đã quyết định duy trì phạm vi mục tiêu cho tỷ lệ quỹ liên bang ở mức 1‑1 / 2 đến 1-3 / 4 phần trăm. Ủy ban đánh giá rằng lập trường hiện tại của chính sách tiền tệ là phù hợp để hỗ trợ mở rộng hoạt động kinh tế bền vững, điều kiện thị trường lao động mạnh mẽ và lạm phát gần mục tiêu 2% đối xứng của Ủy ban. Ủy ban sẽ tiếp tục theo dõi tác động của thông tin sắp tới đối với triển vọng kinh tế, bao gồm cả sự phát triển toàn cầu và áp lực lạm phát, vì nó đánh giá đường đi thích hợp của phạm vi mục tiêu cho tỷ lệ quỹ liên bang.

Khi xác định thời điểm và quy mô của các điều chỉnh trong tương lai đối với phạm vi mục tiêu cho tỷ lệ quỹ liên bang, Ủy ban sẽ đánh giá các điều kiện kinh tế đã thực hiện và dự kiến ​​liên quan đến mục tiêu việc làm tối đa và mục tiêu lạm phát 2% đối xứng của nó. Đánh giá này sẽ tính đến một loạt các thông tin, bao gồm các biện pháp về điều kiện thị trường lao động, các chỉ số về áp lực lạm phát và kỳ vọng lạm phát, và bài đọc về sự phát triển tài chính và quốc tế.

Bỏ phiếu cho hành động chính sách tiền tệ là Jerome H. Powell, Chủ tịch; John C. Williams, Phó Chủ tịch; Michelle W. Bowman; Lael Brainard; James Bullard; Richard H. Clarida; Charles L. Evans; Esther L. George; Quarles Randal K .; và Eric S. Rosengren.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Citigroup đánh bại ước tính về việc phát hành dự trữ, cho biết họ đang rời khỏi 13 thị trường bán lẻ bên ngoài...

Citigroup hôm thứ năm đã công bố kết quả đánh bại ước tính của các nhà phân tích về...

Báo cáo thu nhập của Coca Cola có gì đáng chú ý ?

Hoạt động kinh doanh của Coca-Cola (NYSE: KO) bị ảnh hưởng nặng nề trong đại dịch COVID-19 khi mọi...

Giám đốc điều hành của công ty quản lý tiền tệ lớn nhất thế giới: ‘Tôi cực kỳ lạc quan’ trên thị trường chứng...

Giám đốc điều hành BlackRock, Larry Fink, cho biết hôm thứ năm, ông lạc quan về thị trường tài chính...

Cổ phiếu của Dell tăng vọt khi công bố kế hoạch tách riêng cổ phiếu VMware

Cổ phiếu của Dell đã tăng tới 9% trong phiên giao dịch kéo dài vào thứ tư sau khi công...