Củng cố an toàn trong giao dịch với các chương trình bồi thường từ WikiFX

Trong tổ chức các cơ quan cai quản kiểm soát trên toàn cầu, FCA tại Vương Quốc Anh được biết đến là một trong những cơ quan có tính thẩm định cao với những điều kiện quản lý chặt chẽ và nghiêm ngặt. Cũng chính vì thế, các sàn môi giới có xuất xứ từ Anh cũng nhận được nhiều sự ưu tiên hơn trong quá trình xem xét lựa chọn của nhà đầu tư. Tuy nhiên, thị trường ngoại hối bản chất vốn luôn luôn tồn tại các yếu tố khó nắm bắt và lường trước được, bất kỳ sàn môi giới nào cũng đều phải đối diện với những nguy cơ nằm ngoài tầm kiểm soát.

Ngay trong thứ hai tuần trước, WikiFX đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi từ phía các nhà đầu tư báo cáo rằng họ không thể đăng nhập vào tài khoản giao dịch của mình tại sàn SVSFX. Nhân viên của WikiFX ngay sau đó đã truy cập vào trang web chính thức của SVSFX và thấy được thông báo rất rõ ràng ngay tại trang chủ, sàn môi giới được quản lý trực tiếp bởi FCA trong thời gian hơn 10 năm này đã tuyên bố phá sản và thanh lý công ty trong cùng ngày. Sau đó, chúng tôi cũng đã tìm thấy các tài liệu khai báo liên quan được cập nhật trên trang web chính thức của FCA. Sự kiện này không chỉ gây sốc cho toàn bộ thị trường ngoại hối, mà còn khiến cho không ít các nhà đầu tư tại sàn môi giới này vướng vào những tình huống “tiến thoái lưỡng nan”

Bố cáo phá sản và thanh lý trên trang web chính thức của SVSFX

Báo cáo phá sản và thanh lý trên trang web chính thức của SVSFX

Cơ quan FCA chính thức tuyên bố xác nhận sự việc

Cơ quan FCA chính thức tuyên bố xác nhận sự việc

Sau khi SVSFX tuyên bố phá sản, WikiFX đã nhanh chóng khởi động chương trình bảo đảm WikiFX tiếp tục cải thiện và nâng cấp các phương thức bảo vệ an toàn tài chính và quyền lợi đối với người dùng là các nhà đầu tư. Trong thời điểm hiện tại, đây được đánh giá là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của WikiFX, là chương trình bảo đảm ngoại hối miễn phí đầu tiên tại Trung Quốc, với các tính năng tối ưu như bảo hiểm miễn phí, tạm ứng thanh toán. Kể từ khi được ra mắt, chương trình kế hoạch bảo đảm WikiFX không ngừng được nâng cấp và cải thiện, tận dụng những ưu thế ngành nghề của đội ngũ chuyên môn hóa, bồi thường tối đa hóa, công bằng hóa và quy trình minh bạch hóa, đã thu hút sự chú ý của các sàn môi giới và nhà đầu tư lớn trong ngành.

Đội ngũ chuyên môn hóa

Thành viên của cấp Cai quản lãnh đạo và Ủy ban trọng tài của chương trình bảo đảm WikiFX là tập hợp của đội ngũ chuyên gia cao cấp trong ngành, nhiều người trong số họ đã từng làm việc tại các công ty môi giới, tích lũy kỹ năng và kinh nghiệm ở mức độ sâu rộng về các công nghệ tài chính cũng như giao dịch ngoại hối trong gần một thập kỷ vừa qua. Dưới sự quản lý và dẫn dắt của một đội ngũ như vậy, WikiFX mới có thể đảm bảo hoàn thành cam kết tăng cao hiệu quả của quá trình bồi thường cũng như giải quyết các nhu cầu cấp thiết của các nhà đầu tư.

Bồi thường tối đa hóa

Theo quy định của chương trình bảo đảm WikiFX, thông thường các sàn môi giới hợp pháp và chính quy cần phải gửi một khoản tiền bảo lãnh cho WikiFX, tiến hành mua và kế hoạch hóa một số bảo đảm rủi ro nhất định cho các nhà đầu tư giao dịch tại chính nền tảng của họ. Dưới hình thức này, ngay cả khi sàn môi giới gặp phải bất kỳ vấn đề không mong muốn nào, nhà đầu tư có thể sử dụng chương trình đã được kế hoạch hóa của WikiFX để giảm thiểu tổn thất xuống mức thấp nhất. Ví dụ trong trường hợp của SVSFX, người dùng trước đó đã tham gia vào chương trình bảo đảm miễn phí tại website chính thức của WikiFX, đã yêu cầu đề nghị bồi thường tại SVSFX tuy nhiên trong vòng 6 tháng kể từ ngày SVSFX tuyên bố phá sản, vẫn chưa nhận được bất kỳ một khoản bồi thường nào, WikiFX sẽ chịu trách nhiệm thanh toán cho chính nhà đầu tư này, khoản bồi thường từ wikifx cao nhất có thể lên đến 5 vạn nhân dân tệ.

Bồi thường tối đa hóa

Bảo đảm công bằng từ wikifx

WikiFX sẽ tiến hành xem xét dựa trên điểm đánh giá của các sàn môi giới đã chủ động cung cấp gói bảo đảm, điểm đánh giá càng thấp, khoản tiền bảo đảm sàn môi giới phải nộp sẽ càng cao. Ngoài ra, để chắc chắn chương trình bảo đảm WikiFX có thể giải quyết các xung đột lợi ích với phương châm công minh công bằng, bộ máy từ cấp Cai quản lãnh đạo, Ủy ban trọng tài đến các cơ quan đánh giá và cơ quan xử lý của chương trình sẽ lấy tính độc lập và tính chân thực là trọng tâm để đưa ra các quyết định.

Quy trình minh bạch

Sau khi chương trình đảm bảo WikiFX được ra mắt và đưa vào hoạt động, toàn bộ quy trình chi tiết và các bố cáo hướng dẫn chính thức sẽ được đăng tải trên website chính thức www.wikifx.com cũng như ứng dụng trên điện thoại, hỗ trợ nhà đầu tư có thể truy cập bất cứ lúc nào. Quy trình thanh toán bồi thường cụ thể sẽ bao gồm các bước chính: tiến hành đăng ký, nộp các tài liệu liên quan – đánh giá tư cách – công khai danh sách những người đáp ứng đầy đủ điều kiện của chương trình bồi thường – ký kết hợp đồng – công bố sự việc. Nhà đầu tư cũng có thể thông qua Wechat mã QR để gia nhập nhóm có thông báo chi tiết và các tin tức mới nhất về quy trình này.

Tổng kết

Trong tương lai, WikiFX sẽ tiếp tục hoạt động với sứ mệnh bảo vệ quyền lợi người dùng là trọng tâm, thực hiện và cải tiến chương trình bảo đảm, không phụ niềm tin tưởng của nhà đầu tư cũng như các sàn môi giới ủy thác, nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra một môi trường ngoại hối thuần túy và thịnh vượng.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!