Cuộc thi giao dịch trực tuyến – Giải thưởng lên tới $20000

Nhận giải thưởng tiền mặt lên tới $20000 mỗi tháng tại BYFX Global

Thời gian dự thi: từ ngày 2 tháng 3 năm 2020 đến ngày 29 tháng 5 năm 2020

cuộc thi trực tuyến Forex

Hãy cùng tìm hiểu. Tham gia cuộc thi giao dịch trực tuyến hàng tháng của chúng tôi để có cơ hội giành chiến thắng và đứng đầu trong số những người chơi!

Most Active Traders of the MonthMost Profitable Traders of the Month
Trị giá Giải thưởng: $10000Trị giá Giải thưởng: $10000

Giải nhất: 3000 USD

Giải nhì: 2000 USD

Giải ba: 1000 USD

Giải 4-6: 600 USD

Giải 7 – 10: 300 USD

Giải 11-20: 100 USD

Đăng kí tham giá cuộc thi ngay tại đây: Cuộc thi giao dịch trực tuyến tại BYFX Global

Điểm nổi bật của Cuộc thi

 • Nhà giao dịch tích cực nhất (Most Active Traders of the Month) và nhà giao dịch có lợi nhuận cao nhất ( Most Profitable Traders of the Month), chia sẻ giải thưởng $10000 cho mỗi loại mỗi tháng
 • Nhiều nhà giao dịch có thể tham gia: tối đa 20 vị trí trong mỗi loại để bạn có cơ hội đứng đầu
 • Cuộc thi hàng tháng và kéo dài trong vòng ba tháng: cho phép các nhà giao dịch có đủ thời gian để chuẩn bị và giành chiến thắng trong cuộc thi
 • Không cần đăng ký cho cuộc thi: các nhà giao dịch sử dụng tài khoản tiêu chuẩn và gửi tiền tối thiểu hoặc đáp ứng yêu cầu số dư tối thiểu $500 trong vòng 10 ngày giao dịch đầu tiên của tháng sẽ được đăng ký tự động vào cuộc thi, không cần đăng ký thêm
 • Các quy tắc đơn giản: doanh thu giao dịch hàng đầu (kỳ hạn) và lợi nhuận giao dịch hàng đầu sẽ được thưởng
 • Đòn bẩy tối đa 500: 1 trên FX
 • Được giới thiệu bởi một nhà môi giới có kinh nghiệm từ Nhật Bản, một trong những thị trường ngoại hối lớn nhất trên toàn cầu
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tâm giàu kinh nghiệm

Most Active Traders of the Month: Khối lượng giao dịch (USD):

Mô tả: Tổng giá trị USD của khối lượng giao dịch. Những người tham gia có khối lượng giao dịch cao nhất sẽ được hiển thị.

Most Profitable Traders of the Month: Điểm lợi nhuận %

Mô tả: Điểm lợi nhuận được tính theo công thức: vốn chủ sở hữu tăng%2 (lợi nhuận thực hiện) vào cuối tháng x ngày có lãi3. Những người tham gia có điểm lợi nhuận hàng đầu sẽ được hiển thị.

* Hiển thị phân bổ giải thưởng giữa những người tham gia. Giải thưởng cuối cùng sẽ được công bố vào tuần đầu tiên của tháng tiếp theo.

Xếp hạng và giải thưởng được hiển thị trong Tháng Giao Dịch được cập nhật từ 10 giờ sáng đến 11 giờ sáng (GMT + 8) hàng ngày (trừ các ngày cuối tuần), phân phối giải thưởng cuối cùng sẽ được công bố trong tuần đầu tiên sau ngày cuối cùng của mỗi Tháng Giao Dịch. BYFX Global bảo lưu quyền tuyệt đối để sửa đổi và/hoặc quyết định người chiến thắng cuộc thi của mỗi Tháng Giao Dịch mà không cần cung cấp lý do.

Nội quy cuộc thi giao dịch trực tuyến

Cuộc thi giao dịch toàn cầu BYFX bắt đầu từ ngày 2 tháng 3 năm 2020 đến ngày 29 tháng 5 năm 2020 (Cuộc thi Giao dịch Trực tuyến). Có ba cuộc thi giao dịch trong suốt thời gian thi. Thời lượng của mỗi cuộc thi là một tháng giao dịch (được xác định sau đây). Tháng giao dịch bắt đầu lúc 07:05 thứ Hai (GMT + 8) (Mùa đông, hoặc 06:05 Mùa hè) vào ngày giao dịch đầu tiên của tháng và kết thúc lúc 05:30 thứ Bảy (GMT + 8) (Mùa đông hoặc 04:30 Mùa hè) vào ngày giao dịch cuối cùng của tháng (“Tháng Giao Dịch”).

Thời gian của Cuộc thi Giao dịch Thời hạn đăng ký
Cuộc thi 1:      2 tháng Ba – 31 tháng Ba năm 2020 13 tháng Ba năm 2020
Cuộc thi 2:     1 tháng Tư – 30 tháng Tư năm 2020 14 tháng Tư năm 2020
Cuộc thi cuối cùng: 1 tháng Năm – 29 tháng Năm 2020 14 tháng Năm năm 2020
 1. Hạn chót đăng ký đề cập đến thời hạn thực hiện gửi tiền ban đầu hoặc đáp ứng yêu cầu số dư tối thiểu cho đầu Tháng Giao Dịch (10 ngày giao dịch đầu tiên của Tháng); Nếu bạn muốn tham gia Cuộc thi Giao dịch, vui lòng ký gửi thêm tiền để đáp ứng yêu cầu tiền gửi tối thiểu vào hoặc trước ngày này.

Người đủ điều kiện tham gia Cuộc thi: Cuộc thi Giao dịch dành cho tất cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại. Người tham gia Cuộc thi đủ điều kiện nên tham gia cuộc thi với tài khoản tiêu chuẩn và ký gửi tối thiểu $500 USD. Người tham gia sở hữu tài khoản không có trao đổi hoặc nhận bất kỳ loại tiền thưởng nào vào hoặc trước ngày đầu tiên của Cuộc thi Giao dịch không đủ điều kiện để tham gia. Tuy nhiên, nếu người tham gia muốn tham gia cuộc thi, anh ấy/cô ấy có thể thông báo cho nhóm BYFX CS (cs@byfx.com) để xóa tất cả các phần thưởng nhận được và/hoặc thay đổi thành tài khoản tiêu chuẩn để đủ điều kiện là Người tham gia đủ điều kiện.

Mỗi người tham gia đủ điều kiện có thể nhận được giải thưởng tối đa 3 lần trong thời gian cuộc thi 3 tháng và tối đa một hạng mục phần thưởng (Nhà giao dịch tích cực nhất hoặc Nhà giao dịch có lợi nhuận cao nhất trong tháng) mỗi tháng. Số tiền thưởng cao hơn sẽ được tính và ghi có vào tài khoản MT4 của khách hàng.

Ví dụ: Khách hàng A xếp thứ 6 trong danh mục Nhà giao dịch tích cực nhất trong tháng, anh ta được nhận giải thưởng $600; trong cùng tháng đó, Khách hàng A xếp thứ 8 trong hạng mục Nhà giao dịch có lợi nhuận cao nhất trong tháng, anh ta được nhận giải thưởng $300. Theo quy tắc trên, Khách hàng A sẽ được ghi có $600 thực tế khi giành được một vị trí trong hạng mục Nhà giao dịch tích cực nhất trong tháng và nhận loại giải thưởng cao hơn trong Tháng Giao Dịch.

Xác định người chiến thắng:

Most active traders of the month: Tổng khối lượng giao dịch của người tham gia theo giá trị USD sẽ được tính từ ngày giao dịch ngày đầu tiên cho đến ngày giao dịch cuối cùng của tháng. Top 20 vị trí hàng đầu của những người tham gia xếp hạng khối lượng giao dịch cao nhất được coi là người chiến thắng.

Most profitable traders of the month: là những người tham gia có điểm lợi nhuận cao nhất được tính vào ngày giao dịch cuối cùng của tháng (so với tổng số tiền gửi của khách hàng trong tháng) và được xếp hạng trong số 20 vị trí hàng đầu được coi là người chiến thắng. Điểm lợi nhuận được tính theo công thức sau:

Điểm lợi nhuận = Vốn chủ sở hữu tăng%2 (lợi nhuận thực hiện) vào cuối tháng x ngày có lãi3.

Vốn chủ sở hữu tăng % = Tổng số dư vào ngày giao dịch cuối cùng của Tháng Giao Dịch / tổng số tiền ký gửi của khách hàng trong Tháng Giao Dịch; Số tiền thưởng cuộc thi sẽ không được tính vào số dư. Tổng tiền gửi của khách hàng bao gồm tiền gửi ban đầu cộng với tiền gửi tiếp theo trong Tháng Giao Dịch.

Định nghĩa ngày có lợi nhuận: tài khoản người tham gia đã thực hiện PnL dương vào cuối ngày (EOD) được tính là 1 ngày có lãi.

Yêu cầu nhận phần thưởng:

Người chiến thắng của cuộc thi cần phải đáp ứng các yêu cầu giao dịch dưới đây để rút phần thưởng, bao gồm:

 • có tối thiểu 10 lệnh được thực hiện (bất kể quy mô mỗi lệnh) trong Tháng Giao Dịch;
 • giao dịch tối thiểu 10 lô quay vòng tiêu chuẩn; và
 • giao dịch trong bất kỳ 10 ngày nào trong Tháng Giao Dịch.

Sau khi đáp ứng được các điều kiện trên, khách hàng có thể rút phần thưởng tiền mặt bất cứ lúc nào.

Các câu hỏi thường gặp: 

Tôi là khách hàng mới, tôi có thể tham gia cuộc thi giao dịch trực tuyến không?

Có, tất cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại đều có thể tham gia cuộc thi và chỉ cần đáp ứng các tiêu chí của Người đủ điều kiện tham gia Cuộc thi.

Tôi có thể giành giải thưởng từ cả hai hạng mục cuộc thi trong một tháng không?

Mỗi người tham gia đủ điều kiện có thể nhận được một trong hai loại phần thưởng (Nhà giao dịch tích cực nhất hoặc Nhà giao dịch có lợi nhuận cao nhất trong tháng) mỗi tháng. Số tiền thưởng cao hơn sẽ được tính và ghi có vào tài khoản MT4 của khách hàng.

Tôi cần gửi bao nhiêu tiền vào tài khoản của mình để tham gia Cuộc thi?

Đối với khách hàng mới và khách hàng hiện tại, tiền gửi ban đầu hoặc yêu cầu số dư tối thiểu cho đầu tháng giao dịch (10 ngày giao dịch đầu tiên của tháng) là $500 USD; Nếu bạn muốn tham gia Cuộc thi Giao dịch, vui lòng gửi thêm tiền để đáp ứng yêu cầu tiền ký gửi tối thiểu vào hoặc trước ngày này.

Nếu tôi muốn tham gia Cuộc thi cho tháng tiếp theo và tôi có một số dư trong tài khoản của mình, tôi có cần phải ký gửi lại không?

Nếu bạn muốn sử dụng số dư còn lại để tham gia Cuộc thi cho tháng tiếp theo, xin lưu ý số dư tối thiểu còn lại trong tài khoản vào đầu tháng (10 ngày giao dịch đầu tiên của tháng) phải là $500 USD trở lên. Nếu số dư của bạn ít hơn số tiền này, vui lòng gửi thêm tiền vào hoặc trước ngày này. BYFX Global có quyền loại bỏ bất kỳ người tham gia nào có số dư tài khoản không đáp ứng yêu cầu tối thiểu vào đầu mỗi tháng.

Khi nào tôi sẽ nhận được phần thưởng nếu tôi nằm trong top 20 trong một tháng?

Giải thưởng sẽ được trao bằng giá trị USD vào tài khoản giao dịch của bạn trong vòng 10 ngày làm việc sau khi có thông báo.

Tôi có thể tham gia Cuộc thi vào giữa tháng không?

Số ngày giao dịch tối thiểu cần thiết để nhận giải thưởng tiền mặt là 10 ngày, vui lòng đảm bảo bạn dành đủ thời gian để thực hiện yêu cầu này.

Tôi có được thông báo nếu tôi đứng đầu danh sách không?

Có, BYFX Global sẽ liên hệ với tất cả người chiến thắng trong vòng 10 ngày làm việc của tháng tiếp theo, qua điện thoại hoặc email. Hãy đảm bảo chi tiết liên lạc của bạn là chính xác.

Giải thưởng tiền mặt được ghi có như thế nào? Tôi có thể rút ngay lập tức không?

Giải thưởng tiền mặt được ghi có vào tài khoản giao dịch BYFX Global của bạn. Bạn có thể rút giải thưởng hoặc sử dụng nó để giao dịch trong tương lai.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!