Đánh giá chi tiết về dự án Metaracers – Game đua xe Blockchain – Phần 2

Tiếp theo chủ đề Đánh giá chi tiết về dự án Metaracers – Game đua xe Blockchain. Phần 2 Papatrader sẽ cùng các bạn tìm hiểu về gameplay, tokenomic của dự án!

Điểm nổi bật & Gameplay của Metaracers

Picture2

Chế độ Play To Earn

Người chơi miễn phí sẽ sử dụng xe đua mặc định để tham gia trải nghiệm nhiều chế độ chơi. Tuy nhiên người chơi sẽ không nhận được phần thưởng.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng MRS Token để mua Box và có cơ hội sở hữu ngay cho mình những siêu xe, tham gia vào những trận chiến nảy lửa để nhận ngay MRS Token thông qua các chế độ chơi. Nếu bạn muốn nhiều hơn nữa, hãy thực hành các kỹ năng của bạn, chinh phục những cuộc thi và đứng top đầu trong bảng xếp hạng.

Nếu bạn là nhà đầu tư, bạn có thể đầu tư vào MRS Token và các NFT trong trò chơi dưới dạng tài sản kỹ thuật số. Dự án xây dựng một cơ chế Defi trong trò chơi, nơi các nhà đầu tư có thể tạo ra lợi nhuận thụ động như đặt cược và cho thuê xe. Ngoài ra, nếu bạn sở hữu các vật phẩm NFT, bạn có thể cho người chơi khác mượn những NFT đó với mức giá tùy chọn tùy thuộc vào thỏa thuận giữa bạn và người thuê.

Chế độ Free to play

Khi bắt đầu tham gia vào thế giới những tay đua trong Metaracers, người chơi mới sẽ nhận một chiếc xe đua mặc định để tham gia trải nghiệm “đấu trường tốc độ” đua xe Metaracers.

Chế độ Play Demo Game

Mục tiêu của Metaracers là phát triển trở thành môn thể thao kỹ thuật số của tương lai, một môn thể thao diễn ra ở một thế giới không gian đa chiều Metaverse. Đưa người chơi đến một tương lai trong đó đua xe kỹ thuật số đã trở thành môn thể thao lớn nhất thế giới và là nơi để bạn đầu tư phát sinh lợi nhuận. Do đó việc thử nghiệm các bản demo game sẽ giúp cho người chơi có sự chuẩn bị tốt nhất.

Chế độ GameFi

Metaracers được xây dựng trên nền tảng Blockchain nên hệ thống tài chính (DeFi) cũng được dự án xây dựng nhằm giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận thông qua các hình thức đầu tư như Staking, Farming, Lending, Renting

Phát hành các bản nâng cấp thú vị của Metaracers trong tương lai

Trong kế hoạch tương lai, đội ngũ phát triển dự án sẽ bổ sung thêm những tín năng mới và thú vị trong trò chơi nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất đến người dùng như: Tùy biến xe đa dạng bao gồm: Cho phép bạn thay đổi màu sắc, trang trí thêm các phụ kiện,… Có thể nâng cấp thêm tính năng từ đua đối kháng tay đôi sang đua tổ đội. Nâng cấp bản đồ cho bạn nhiều trải nghiệm cao cấp hơn. Các phiên bản xe giới hạn, nâng cấp nhiều mẫu siêu xe kiểu dáng độc đáo, mãn nhãn.

Những lưu ý khi chơi game Metaracers

Link: https://youtu.be/F6Wxh_YEa4w

PvE Game Mode

PvE viết tắt bởi Player vs Environment, theo đó người chơi sẽ đua cùng các tay đua trí tuệ nhân tạo trong game. Khi giành chiến thắng, game thủ có nhận được những phần thưởng giá trị.  Giải thưởng sẽ thay đổi dựa trên số lượng ô tô chứa trong hộp game. Điều này giúp hạn chế lạm phát quỹ game và tăng giá trị của đồng token MRS.

PvP Game Mode

Chi phí tham gia giải đấu PvP sẽ thay đổi dựa trên giá của đồng MRS token. Mức phí thấp nhất sẽ xuống mức 0.5 eMRS và tối đa là 10 eMRS. Giả thưởng cho người thắng cuộc trong vòng đấu này là 0.3-1.2% giá trị chiếc xe họ sở hữu.

Energy Game Mode

Mỗi ngày, năng lượng sẽ đều được cấp đầy. Tuy nhiên, ở mỗi lượt tham gia đấu PvP và PvE, người chơi sẽ mất một đơn vị năng lượng. Điều này nhằm hạn chế lạm phát đồng token trong mỗi giải thưởng.  Bình quân, mỗi người chơi nhận 20 đơn vị năng lượng mỗi ngày. Lượng năng lượng tối đa có thể thay đổi dựa vào số lượng xe có trong hộp game. Trong tương lai sẽ có những sự kiện không dùng đến loại đơn vị năng lượng này.

Car Upgrade

Trong MetaRacers, người chơi đảm nhận vai trò của một tay đua với mục tiêu cải thiên và nâng cấp những chiếc xe ô tô NFT. Điều này giúp họ chính phục thử thách cũng như nhận các phần thưởng. Ngoại trừ ví điện tử cá nhân, các thông tin các nhân của người chơi như hình đại diện, tên người dùng đều có thể thay đổi dễ dàng.

Mỗi chiếc xe trong game sẽ bao gồm những chức năng:

PREFAB: Các tham số được thay đổi ngẫu nhiên để điều chỉnh theo công thức nhất định

SPEED: Tốc độ tối đa mà ô tô có thể đạt được

HANDLE: Chỉ báo này được thay đổi theo động cơ rpm khi bắt đầu khởi động.

ACCELERATION: Chức năng này giúp đặt chế độ tốc độ

NITRO: Giúp đạt vận tốc tối đa khi tăng tốc

MetaRacers Box (MRB)

Mỗi tháng sẽ diễn ra hàng loạt sự kiện đầy thú vị. Tại thời điểm đó, người chơi có thể tham gia và mua MetaRacers Box (MRB) để có cơ hội sở hữu được những mẫu xe với phiên bản giới hạn.

Vật phẩm NFT

Khi chơi game, người chơi có thể nhận về các vật phẩm NFT và kiếm lợi nhuận từ việc trao đổi những vật phẩm NFT trên Marketplace.

Các tài sản NFT trong Metaracers

Metaracers 4

Các NFT Vật phẩm MetaRacers tồn tại như tài sản của bạn, bạn hoàn toàn có thể buôn bán cũng như cho thuê để thu về lợi nhuận.

Tokenomics – Thông tin chi tiết token Metaracers

MRS là đơn vị tiền tệ trong trò chơi cung cấp cho dự án Metaracers. Nó cho phép người chơi mua tài sản trò chơi, nhận phần thưởng khi đặt cược và đấu giá Đường đua. Tất cả giá trong trò chơi sẽ được tính bằng USD. Điều này sẽ cho phép người chơi tập trung vào trò chơi và không lo lắng về những biến động tiềm ẩn trong giá MRS.

Metaracers 8

Thông tin cơ bản về token MRS

Tên Token: Metaracers

Ticker: MRS

Blockchain: cập nhật

Token standard: cập nhật

Địa chỉ contract: đang cập nhật

Cung lưu thông: đang cập nhật

Tổng cung: 300.000.000 MRS

Phân bổ token

Seed: Mở khóa 6,5% TGE, khóa hai tháng rồi mở khóa tuyến tính hàng tháng trong 12 tháng.

Private Sale: Mở khóa 8% TGE, khóa 2 tháng rồi mở khóa tuyến tính hàng tháng trong 12 tháng.

Public Sale: Mở khóa  25%, sau đó mở 25% mỗi tháng.

Game Rewards: Mở khóa 10% mỗi quý, bắt đầu mở khóa khi game ra mắt.

Reserves: 5 % mở khóa sau 6 tháng

Marketing: Mở khóa 3% một tuần sau TGE sau đó mở khóa tuyến tính hàng tháng trong 24 tháng.

Liquidity: Mở khóa 10%, sau mở khóa tuyến tính trong 12 tháng.

Ecosystems: Mở khóa 1 tháng sau mở khóa tuyến tính trong 4 năm.

Team: Mở khóa 6 tháng, sau mở khóa tuyến tính vesting trong 24 tháng.

Advisors: Mở khóa 6 tháng, sau mở khóa tuyến tính vesting trong 24 tháng.

Mua – Bán token Metaracers ở đâu: cập nhật.

Kết luận

Với sự bùng nổ của vũ trụ metaverse, hàng loạt các dự án game ra đời ngày càng củng cố vị thế cho một tương lai của Metaverse. Metaracers hy vọng trong thời gian tới, dự án của họ sẽ sớm ra mắt và trở thành tựa game nổi tiếng trong tương lai.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Metaracers và không phải là lời khuyên đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.

 

Cộng đồng Metaracers: Website | Twitter | Telegram

Cộng đồng Papatrader: Website | FacebookTelegram

 

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!