Dầu, chứng khoán sẵn sàng tăng ở Asia với hy vọng kinh tế tăng trưởng trở lại

© Reuters.  Những người đeo mặt nạ bảo vệ, sau khi dịch coronavirus bùng phát, được phản chiếu trên màn hình hiển thị chỉ số Nikkei, bên ngoài một công ty môi giới ở Tokyo

Chứng khoán và giá dầu thô toàn cầu đã được thiết lập để mở rộng mức tăng ở châu Asia vào thứ Tư vì tin tưởng vào các bước của chính phủ để khởi động nền kinh tế sẽ mang lại tăng trưởng và nhu cầu về dầu.

Hợp đồng tương lai trên các chỉ số chứng khoán lớn của Mỹ và Hồng Kông đã tăng sau mức tăng của chỉ số chứng khoán toàn cầu và giá dầu tăng tới 25%.

Các thị trường tài chính hầu như đã loại bỏ những tổn thất kinh tế nghiệt ngã từ đại dịch coronavirus, nhưng đã có những suy nghĩ thứ hai sau đó trong ngày, cắt giảm lợi nhuận sau những bình luận lạc quan từ một thành viên cấp cao của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Tương lai cho S & P 500 ( ESc1 ) tăng 0,38%. Chỉ số tương lai Hang Seng của Hồng Kông ( HSI ) ( HSIc1 ) tăng 0,32%.

Tuy nhiên, hợp đồng tương lai S & P / ASX 200 của Úc mất 0,20% trong giao dịch sớm.

Thị trường chứng khoán ở Trung Quốc đại lục sẽ mở cửa trở lại lần đầu tiên kể từ thứ Năm sau kỳ nghỉ.

Tại Phố Wall, S & P 500 đã tăng tới 2% trong ngày. Chỉ số này đã cắt giảm mức tăng chỉ hơn một nửa khi đóng cửa sau khi Phó Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Richard Clarida cảnh báo rằng dữ liệu kinh tế sẽ trở nên tồi tệ hơn trước khi trở nên tốt hơn, có thể trong nửa cuối năm nay.

Lợi nhuận của Brent trong giao dịch sớm ở châu Á có thể mở rộng chuỗi lợi nhuận của điểm chuẩn toàn cầu lên bảy phiên liên tiếp trong khi Trung cấp West Texas tăng điểm cho phiên thứ sáu liên tiếp.

Nhu cầu nhiên liệu trên toàn thế giới đã giảm khoảng 30% trong tháng 4, nhưng điều đó đã tăng lên một cách khiêm tốn do những nỗ lực nhằm hạn chế đi lại.

Phil Flynn, nhà phân tích cao cấp của Price Futures Group cho biết: “Thị trường bắt đầu nhận ra rằng sự phá hủy nhu cầu là rất khủng khiếp, nhưng chúng tôi đang mở cửa trở lại và nhu cầu sẽ trở nên tốt hơn”.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones ( DJI ) tăng 0,56%, S & P 500 tăng 0,90% và Nasdaq Composite ( IXIC ) tăng 1,13%.

Chỉ số chứng khoán của MSCI (NYSE: MSCI ) trên toàn cầu đã tăng 1% chỉ sau một đêm. Chỉ số STOXX 600 của châu Âu đóng cửa cao hơn gần 2,2%.

Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng lên bằng chứng về nhu cầu ngày càng tăng của chính phủ để tài trợ cho kích thích kinh tế và dự đoán sự phục hồi kinh tế.

Lợi tức của các ghi chú 10 năm điểm chuẩn ( US10YT = RR ) đã tăng vào thứ ba lên 0,66% từ 0,63% vào cuối ngày thứ hai.

Các thương nhân cũng sẽ được xem vào thứ Tư cho Báo cáo việc làm quốc gia của ADP (NASDAQ: ADP ) về bảng lương tư nhân của Hoa Kỳ. Nó có thể báo trước thiệt hại sẽ được tiết lộ vào thứ Sáu trong thước đo việc làm chính thức của chính phủ Hoa Kỳ vào tháng Tư, ước tính cho thấy gần 22 triệu việc làm đã bị mất vào tháng trước.

Cùng với lợi suất trái phiếu kho bạc tăng, đồng đô la Mỹ đã tăng phiên thứ ba vào thứ ba so với hầu hết các loại tiền tệ chính.

Các chỉ số đô la ( = USD ) tăng 0,287% ông euro ( EUR = ) không đổi ở mức $ 1,0838 sau một phán quyết từ tòa án tối cao của Đức vào hôm thứ Ba rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu phải thực hiện mua sắm trái phiếu theo chương trình hàng đầu kích thích kinh tế của nó hoặc mất Bundesbank như một người tham gia.

Vàng giao ngay XAU giảm 0,2% xuống còn 1.702,55 USD / ounce.

  • Theo Investing
Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Tham vọng xây dựng “siêu ứng dụng” của tỷ phú giàu nhất thế giới

Trong bài đăng mới đây trên Twitter, tỷ phú Elon Musk cho biết việc mua lại mạng xã hội...

S&P 500 quay xe giảm sau 2 phiên tăng mạnh

Chứng khoán Mỹ quay đầu giảm điểm vào ngày thứ Tư (05/10), khi Phố Wall không giữ được đà...

Dow Jones tăng hơn 1,500 điểm trong 2 phiên gần nhất

Chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm vào ngày thứ Ba (04/10), khi Phố Wall ghi nhận mức tăng...

Các chuyến tàu container từ Á sang Mỹ, châu Âu bị hủy hàng loạt

Các hãng vận tải biển hủy hàng chục chuyến tàu container đã được lên lịch trình trên các tuyến...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!