Dầu trượt dốc khi các thương nhân kỳ vọng OPEC + sẽ giảm bớt nguồn cung

 

File Photo: A Pump Jack Operates In Front Of A Drilling Rig At Sunset In An Oil Field In Texas

SINGAPORE (Reuters) – Dầu đã giảm gần 1% vào thứ hai khi các nhà giao dịch theo dõi cuộc họp kỹ thuật của OPEC trong tuần này, dự kiến ​​sẽ khuyến nghị cắt giảm nguồn cung đang làm giảm giá dầu thô.

Dầu thô Brent LCOc1 giảm 29 cent, tương đương 0,7%, xuống 42,95 USD / thùng vào lúc 0510 GMT trong khi dầu thô CLc1 ở Trung Tây West Texas ở mức 40,25 USD / thùng, giảm 30 cent, tương đương 0,7%.

Dầu ít thay đổi vào tuần trước khi sự xuất hiện trở lại của các trường hợp coronavirus đã khiến một số quốc gia Hoa Kỳ áp đặt các hạn chế đi lại chặt chẽ hơn có thể làm giảm sự phục hồi nhu cầu dầu ở người tiêu dùng lớn nhất thế giới.

Tuy nhiên, giá đã tăng hơn 2% vào thứ sáu sau khi cơ quan năng lượng quốc tế tăng dự báo nhu cầu dầu năm 2020 thêm 400.000 thùng mỗi ngày.

Giá dầu đã phục hồi mạnh từ mức thấp trong nhiều thập kỷ vào tháng tư khi tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ và các đồng minh bao gồm Nga,một nhóm được gọi là OPEC + đã cắt giảm sản lượng kỷ lục 9,7 triệu thùng mỗi ngày (bpd) từ tháng 5 đến tháng 7.

Ủy ban giám sát chung của OPEC (JMMC) sẽ họp vào thứ ba và thứ tư để đề xuất mức cắt giảm tiếp theo sau khi tuân thủ trong nhóm đạt 107% vào tháng 6, tăng từ 77% vào tháng 5.

OPEC và Nga dự kiến ​​sẽ giảm mức cắt giảm nguồn cung xuống còn 7,7 triệu bpd do nhu cầu dầu toàn cầu đã phục hồi và giá đã tăng trở lại, các nguồn tin của OPEC + đã nói với Reuters.

Họ đã làm rất tốt khi đưa giá lên cao như mong đợi trong trung hạn, vì vậy họ nên rất cẩn thận trong việc hủy hoại tình cảm, ông Nunan, giám đốc rủi ro cao cấp có trụ sở tại Tokyo của Mitsubishi Corp cho biết.

Giá cao hơn đã khiến một số nhà sản xuất Mỹ bắt đầu khoan trở lại ngay cả khi số lượng giàn khai thác dầu và khí tự nhiên đạt mức thấp kỷ lục trong tuần thứ 10 liên tiếp.

Nếu bạn muốn tiếp tục đi sâu, thì bạn sẽ phải giữ giá ở mức này, ông Nunan nói.

Libya đã xuất khẩu hàng hóa thô đầu tiên trong sáu tháng vào thứ sáu sau khi bị lực lượng phương Đông phong tỏa, nhưng sau đó áp đặt lại bất khả kháng đối với tất cả xuất khẩu dầu vào chủ nhật.

National Oil Corp đã cáo buộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất chỉ thị cho các lực lượng phía đông trong cuộc nội chiến ở Libya để tái thống nhất phong tỏa.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Dow Jones tăng hơn 500 điểm sau 6 phiên giảm liên tục

Chỉ số Dow Jones phục hồi mạnh mẽ từ mức đáy năm 2022 vào ngày thứ Tư (28/9), khi...

Nền kinh tế thứ hai thế giới nhận thêm đòn giáng mới

Xuất khẩu - động lực quan trọng của Trung Quốc trong 2 năm qua - đang bị đe dọa...

S&P 500 tạo đáy mới, Dow Jones rơi vào thị trường con gấu khi đồng đô la tăng giá

Chỉ số S&P 500 ghi nhận mức đóng cửa thấp nhất mới cho năm 2022 và Dow Jones rơi...

Interpol Chính Thức Ban Hành Lệnh Truy Nã Đỏ Với Do Kwon.

Ngày 26/09, Hàn Quốc cho biết Interpol yêu cầu cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!