Đầu tư chứng khoán quốc tế 2021 chọn sàn nào?

Đầu Tư Chứng Khoán Quốc Tế 2021 Chọn Sàn Nào

Có thể nói trong mùa đại dịch Covid năm 2021 thị trường chứng khoán quốc tế đang là “điểm nóng sôi động” thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư Việt vì tính thanh khoản cao, cộng hưởng với những ưu điểm vượt trội so với chứng khoán trong nước. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thị trường đầu tư chứng khoán quốc tế, lợi ích, tìm hiểu cách thức mở tài khoản và sàn chứng khoán quốc tế đảm bảo an toàn cho người mới tham gia vào.

Tìm hiểu cơ bản thị trường chứng khoán quốc tế là gì?

Thị Trường Chứng Khoán Quốc Tế

Thị trường chứng khoán quốc tế là nơi diễn ra giao dịch mua bán với nhiều mã chứng khoán từ các doanh nghiệp/tập đoàn nước ngoài và là nơi huy động vốn bằng cách phát hành cổ phiếu và các nhà đầu tư quốc tế chuyển giao quyền sở hữu cổ phiếu với nhau.

Cổ phiếu là loại chứng khoán và được phát hành dưới dạng bút toán ghi sổ hoặc chứng chỉ, lợi ích hợp pháp nhà đầu tư, xác nhận quyền khi bạn tham gia vô hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đó. Song người nắm cổ phiếu được xem là cổ đông trong công ty.

Bên cạnh đó, thị trường chứng khoán quốc tế đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc luân chuyển vốn từ nơi thừa tới nơi thiếu, tạo điều kiện đa dạng danh mục. Một thị trường tốt luôn phải đảm bảo thông tin rõ ràng, đầy đủ, chi phí giao dịch thấp, dễ tiếp cận.

Đối tượng giao dịch trên thị trường chứng khoán quốc tế:

  • Các công ty hay tập đoàn/doanh nghiệp
  • Ngân hàng
  • Cá nhân
  • Các quỹ tương hỗ/hưu trí

Thời điểm cuối năm 2021 là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư chứng khoán với kỳ vọng thu lợi nhuận tốt.

Lợi ích khi tham gia đầu tư chứng khoán quốc tế?

Apple

Đầu tư chứng khoán quốc tế dường như là định nghĩa mới mẻ với các nhà đầu tư. Song thị trường chứng khoán trong nước vẫn chưa đáp ứng tốt nhu cầu của giới đầu tư Việt Nam. Vì thế cho nên, chứng khoán quốc tế hay gọi là chứng khoán Mỹ lại chiếm lợi thế hấp dẫn và có sức ảnh hưởng tới toàn cầu. Một vài lợi ích tuyệt vời trong việc đầu tư chứng khoán quốc tế so với chứng khoán Việt Nam như:

  • Trước tiên phải kể đến là sự minh bạch do thị trường chứng khoán quốc tế đã được phát triển và hình thành từ rất lâu nên khả năng bị thâu tóm “cực kì ít”. Hơn thế nữa, thị trường này đảm bảo uy tín và pháp lý bởi cơ quan quản lý và các công ty/tập đoàn có vị thế lớn tham gia cùng vốn hóa.
  • Thị trường chứng khoán quốc tế cho phép bạn tham gia đầu tư sở hữu cổ phiếu của các doanh nghiệp mang tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới, đơn cử như: Apple, Microsoft, Twitter, Facebook, Google,… Về độ danh tiếng và tốc độ tăng trưởng của công ty cũng cho bạn thấy được sự an toàn, độ tin cậy cao và khả năng sinh lời tốt ở mức ổn định. 
  • Hạn chế rủi ro và tham gia nhiều mã sản phẩm nhằm gia tăng cơ hội chọn lựa và đầu tư, chia nhỏ danh mục đầu tư của mình. Ngoài ra thị trường chứng khoán quốc tế còn hỗ trợ lệnh SELL (bán khống) tại các thời điểm thị trường đi xuống, đòn bẩy linh hoạt khiến cho các nhà đầu tư triệt để đạt được cơ hội giao dịch ở tất cả thời điểm. 
  • Nguồn vốn linh hoạt và thuận lợi là một phần lợi ích khi bạn tham gia đầu tư chứng khoán quốc tế. Thị trường này vô cùng lớn tương đương với việc tính thanh quản lớn, do đó giao dịch nhanh chóng, xoay chuyển vốn dài hơi. 
  • Như trước đây để tham gia đầu tư chứng khoán quốc tế gặp trở ngại cho các nhà đầu tư muốn gia nhập thị trường này thì giờ đây bất kỳ ai quan tâm đều có thể dễ dàng đăng ký tài khoản giao dịch mua bán qua sàn chứng khoán quốc tế. Những người mới bắt đầu hoàn toàn dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ trong suốt quá trình tìm hiểu mà không lo tự mày mò, mang tới sự đảm bảo cho người chơi. Thậm chí, người chơi hiện tại còn có thể nhận nhiều giá trị khi tham gia vào chứng khoán quốc tế và chia sẻ tới người chơi cùng nhận bonus, thủ tục đăng ký nhanh gọn lẹ cho các Trader đang tham khảo.

Tóm lại, chuyện đầu tư chứng khoán quốc tế 2021 đang là xu thế “hot” trong làn sóng thị trường tài chính. Tuy thị trường này vẫn có nhiều khuyết điểm nhưng ưu điểm của nó được đánh giá là cơ hội “vàng” cho các Trader Việt. Gia nhập vào thị trường chứng khoán Mỹ giờ đây lại vô cùng đơn giản, tiện lợi, cách thức đăng ký không hề làm bạn tốn thời gian chờ đợi.

Nghiên cứu về đầu tư chứng khoán quốc tế: Làm cách nào để mua chứng khoán quốc tế đơn giản mà nhà đầu tư mới có thể thực hiện

Bước 1: Tìm hiểu và lựa chọn một nhà môi giới phù hợp

Bước 1 Tìm Hiểu Và Lựa Chọn Một Nhà Môi Giới Phù Hợp

Bài học đầu đời lúc nào cũng phải có đủ kiến thức và hiểu rõ mình nên làm gì, ai có thể giúp mình và nên đặt niềm tin ở đâu? Và tất nhiên điều bạn nên làm chính là chọn ra một nhà môi giới phù hợp và uy tín chất lượng. Đối với nhà môi giới bạn chỉ cần quan tâm tới kiểm tra phí giao dịch gồm spread, phí hoa hồng, đòn bẩy, thủ tục nạp và rút tiền, khối lượng giao dịch, số dư, dịch vụ chăm sóc khách hàng, tốc độ khớp lệnh.

Bạn có thể tham khảo mở tài khoản giao dịch qua sàn Qbig Invest miễn phí tại đây

Bước 2: Mở tài khoản giao dịch đầu tư chứng khoán quốc tế

Bước 2 Mở Tài Khoản Giao Dịch đầu Tư Chứng Khoán Quốc Tế

Tài khoản giao dịch chứng khoán là nơi trữ tiền đầu tư và thực hiện các thao tác giao dịch, thiết lập hành động để tham gia vào thị trường chứng khoán. Hiện tại, thủ tục mở tài khoản chứng khoán quốc tế vô cùng tiện lợi trên trang web của sàn chứng khoán. Bạn chỉ việc điền các thông tin cá nhân như xác minh danh tính cơ bản (số điện thoại, email, quốc tịch, chọn loại tài khoản muốn mở, địa chỉ,…) và bạn đã có tài khoản để sử dụng.

Bước 3: Thử nghiệm và mở tài khoản đầu tư demo trên nền tảng

Bước 3 Thử Nghiệm Và Mở Tài Khoản đầu Tư Demo Trên Nền Tảng

Một số sàn đầu tư chứng khoán quốc tế uy tín sẽ có giao diện mô phỏng sàn giao dịch như phiên bản thực tế cho các trader mới vào nghề, thực hành mua bán, đương nhiên do là tài khoản demo nên bạn cũng không có bất kỳ rủi ro mất tiền nào, tha hồ tìm hiểu và trau dồi kiến thức căn bản. Các trader của mọi cấp có thể theo đuổi, kiểm nghiệm mức độ chính xác, đo lường tính hiệu quả của chiến lược giao dịch bạn đang định hình sẵn, vào lệnh giao dịch ảo tại thời gian thực của ngoại hối. Điểm lợi của bản demo giúp bạn học cách quan sát và nắm bắt tốt thị trường thông qua biểu đồ trong tài khoản ảo như giao dịch thực và tích lũy kinh nghiệm đã được thực hành để nắm ưu thế lớn, tránh mất tiền oan và trắng tay.

QBIG INVEST là sàn đầu tư chứng khoán uy tín đúng hay sai?

Qbig Invest

Sàn Qbig Invest là nơi đầu tư chứng khoán quốc tế mới, đa phần các giới đầu tư đánh giá tốt về độ uy tín và tính minh bạch. Thời điểm hiện tại, sàn chứng khoán này còn được kỳ vọng trở thành sàn giao dịch chứng khoán quốc tế tiềm năng cho hầu hết các Trader Việt đầu tư.

Tiếp theo đó, sàn Qbig Invest hỗ trợ cho nhà đầu tư Việt khóa đào tạo giao dịch chứng khoán miễn phí kể cả khi bạn có tham gia hay không. Đây là điểm mạnh của sàn này khi chú trọng tới các giá trị mà các nhà đầu tư nhận được trong suốt quá trình chơi.

Có 20 năm kinh nghiệm và được thực hiện hỗ trợ từ giới đầu tư chứng khoán quốc tế chuyên nghiệp. Hạn chế rủi ro trắng tay và giúp bạn hình thành chiến lược đầu tư tốt kể cả bạn mới bắt đầu, không tốn thời gian tìm hiểu quá nhiều, bạn nhận được hỗ trợ tốt trong suốt quá trình chơi. Theo nhận định của sàn môi giới chứng khoán Qbig Invest, chúng tôi luôn đặt tiêu chí và sự gắn bó lâu dài lên hàng đầu, cùng nhau cộng hưởng và cùng phát triển và mang lại nhiều giá trị hấp dẫn cho người chơi mới cũ và muốn tham gia kiếm bonus theo hình thức khác. 

Uy thế của sàn đầu tư chứng khoán quốc tế  QBIG INVEST vào năm 2021 – 2022  

Sàn đầu tư chứng khoán quốc tế Qbig Invest đặc biệt chú trọng đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tận tình chuyên nghiệp cho khách hàng 24/5. Nói không với việc lừa đảo, bỏ mặc khách hàng và bạn cũng có thể xác thực độ uy tín thông qua công cụ tìm kiếm với thông tin rõ ràng mà chúng tôi đã công khai trên mạng. 

Quá trinh giao dịch và sau khi tham gia được theo dõi và trợ giúp giải đáp thắc mắc từ A-Z, kèm theo chương trình ưu đãi, bonus, khuyến mãi và giải thưởng khuyến khích hàng tuần. Không lôi kéo và ép bạn đầu tư khoản tiền lớn hay lơ bạn khi đã giao dịch xong. Mọi cơ hội giao dịch luôn cập nhật cho bạn mỗi ngày và công khai các chương trình nâng tầm cơ hội đầu tư cho bạn.

Chúng tôi có nền tảng giao dịch tối ưu Metatrader 5, ứng dụng này cho phép nhà đầu tư chứng khoán quốc tế dễ tùy chỉnh những tín hiệu, điểm báo, nhu cầu giao dịch, chủ báo theo mục đích phù hợp. Tối ưu lợi nhuận và chiến lược trong suốt quá trình giao dịch.

Cách thức mở tài khoản đơn giản tại Qbig Invest

Bước 1: Vào trang chủ qbiginvest.com nhìn trên thanh hạng mục, bấm chọn giao dịch – loại tài khoản mà bạn muốn tham gia Standard Fixed/Standard Variable/Raw Zero.

Cách Thức Mở Tài Khoản đơn Giản Tại Qbig Invest

Bước 2: Chọn loại tài khoản Standard Fixed/Standard Variable/Raw Zero phù hợp xong, bạn sẽ nhìn thấy các loại tài khoản giống như trên hình. Việc đơn giản là bạn click ngay nút Mở tài khoản bên góc phải và điền thông tin để mở tài khoản. 

Chọn Loại Tài Khoản Standard Fixed Standard Variable Raw Zero

Bước 3: Hiện lên một form Mở tài khoản (Open an Account), lúc này bạn vui lòng điền các thông tin như bên dưới ảnh và chọn hạng mục tài khoản bạn muốn mở (bắt buộc).

Mở Tài Khoản (open An Account)

Unnamed

Bước 4: Lưu ý muốn hoàn tất các thủ tục đăng ký tài khoản, bạn hãy click vào hai mục nhỏ đồng ý với điều khoản của sàn chứng khoán và bấm tiếp tục để chuyển qua mục khác.

Thủ Tục đăng Ký Tài Khoản

Bước 5: Tiếp tục hiện ra một form khác, bạn vui lòng chọn quốc gia và địa điểm. Đừng quên nhập mã Code xác thực (bạn hoàn toàn yên tâm vì thông tin tài khoản của bạn sẽ không bị tuồn qua bên ngoài gây spam). Sau đó hiện ra mở tài khoản thành công.

Unnamed (1)

Unnamed (2)

Bước 6: Bạn nhớ kiểm tra email để tiến hành đăng nhập tài khoản website nếu bạn muốn bắt đầu giao dịch ngay.

Unnamed (3)

Các bước thực hiện vô cùng đơn giản nên không tốn quá nhiều thời gian khi mở tài khoản của bạn. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi, hy vọng nguồn thông tin này sẽ mang lại kiến thức hữu ích đến bạn. 

Liên hệ ngay tới sàn QBIG INVEST qua hotline 1900272702, Email – support@qbiginvest.com nếu bạn đang cần tư vấn lộ trình tham gia, khóa đào tạo, cách thức hoạt động của sàn, cũng như tìm hiểu sản phẩm phù hợp bạn đang muốn đầu tư. Chuyên viên của chúng tôi là những người có kinh nghiệm đầu tư lâu năm nên bạn hoàn toàn yên tâm. Tham gia ngay, mở rộng đầu tư cuối năm săn lợi nhuận hấp dẫn ngay nhé!

 

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Làn sóng sa thải ảnh hưởng gì đến kinh tế?

Sau nhiều năm tăng trưởng đáng kinh ngạc, các công ty công nghệ tại Thung lũng Silicon giờ đây...

Cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa kết thúc ?

Trong cuộc họp báo sau công bố về lãi suất, Chủ tịch Jerome Powell thừa nhận lạm phát đã...

Apple báo cáo kết quả tài chính Q1 2023 vào ngày 2 tháng 2

Theo lịch báo cáo tài chính Apple (AAPL) sẽ báo cáo kết quả tài chính quý đầu tiên năm...

Vốn hoá của gã khổng lồ thương mại điện tử bốc hơi 28 tỷ USD

Giá cổ phiếu của Alibaba giảm mạnh sau nhiều tuần tăng trưởng mạnh. Giới đầu tư lo ngại rằng...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!