Đầu tư cổ phiếu giá rẻ Chevron với mức tăng trưởng cổ tức

Chevron (CVX)

“Trong lịch sử, Chevron đã được hưởng lợi từ một danh mục đầu tư sử dụng dầu dẫn đến lợi nhuận hàng đầu và thu nhập từ vốn. Chúng tôi hy vọng công ty sẽ duy trì lợi thế của mình khi chuyển sang giai đoạn tăng trưởng tiếp theo, tập trung vào việc thúc đẩy vị trí Permian Basin.

“Chevron đang cung cấp sự tăng trưởng mạnh mẽ nhờ sản xuất mới từ Permian Basin, Vịnh Mexico và Tây Úc. Năm 2018, công ty đã nhận ra mức tăng trưởng khối lượng hàng đầu là 7% và dự kiến ​​kết quả tương tự trong năm 2019, với mức tăng 4% lên 7 % do tiếp tục tăng trưởng đá phiến và dự án khí đốt tự nhiên hóa lỏng.

“Hai dự án LNG ở Úc, Gorgon và Wheatstone, đã là động lực tăng trưởng chính, cùng nhau bổ sung 400.000 thùng dầu một ngày, một lần vào lúc sản xuất cao điểm vào năm 2019. Đầu tư vào sản xuất LNG cho phép Chevron duy trì vị thế hàng đầu. Các dự án cũng sẽ cân nhắc về lợi nhuận khi chúng bị xử phạt ở đầu chu kỳ và vượt ngân sách (Gorgon).

“Tuy nhiên, tích cực chúng tôi hy vọng dòng tiền sẽ tăng trong năm năm tới vì cắt giảm chi phí và bổ sung khối lượng biên cao hơn, điều này sẽ dẫn đến dòng tiền tự do lớn hơn mặc dù chi tiêu vốn tăng khiêm tốn trong vài năm qua. Chi tiêu cũng sẽ được hướng vào các dự án ngắn hạn, ít vốn hơn như sản xuất trong  Permian Basin và mở rộng các dự án hiện tại mang lại sự linh hoạt và mang lại lợi nhuận cao.

“Giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của Chevron sẽ được thúc đẩy bởi  Permian Basin khác biệt (quy mô, chất lượng và thiếu tiền bản quyền). Tiến trình cải thiện chi phí và hiệu suất đã thúc đẩy công ty tăng đầu tư vào Basin.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Ngày 15/02/2023: Microsoft chia cổ tức lớn nhất từ trước đến nay

Vào ngày 15/02/2023, Microsoft Corporation (MSFT) sẽ chia cổ tức với mức hưởng lên đến 0.68 USD, bằng mức...

Siemens chia cổ tức khủng lên đến 4.25 Euro vào ngày 10/02/2023

Sắp tới ngày 10/02/2023, Siemens AG sẽ bắt đầu chia cổ tức với mức hưởng lên đến 4.25 €,...

“Cơn sốt” ChatGPT khiến các công ty AI hưởng lợi

Trên thị trường chứng khoán Mỹ, cổ phiếu của các công ty trí tuệ nhân tạo (AI) và các...

Làn sóng sa thải ảnh hưởng gì đến kinh tế?

Sau nhiều năm tăng trưởng đáng kinh ngạc, các công ty công nghệ tại Thung lũng Silicon giờ đây...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!