Đầu tư cổ phiếu giá rẻ Chevron với mức tăng trưởng cổ tức

-

Đầu tư cổ phiếu giá rẻ Chevron với mức tăng trưởng cổ tức

Chevron (CVX)

“Trong lịch sử, Chevron đã được hưởng lợi từ một danh mục đầu tư sử dụng dầu dẫn đến lợi nhuận hàng đầu và thu nhập từ vốn. Chúng tôi hy vọng công ty sẽ duy trì lợi thế của mình khi chuyển sang giai đoạn tăng trưởng tiếp theo, tập trung vào việc thúc đẩy vị trí Permian Basin.

“Chevron đang cung cấp sự tăng trưởng mạnh mẽ nhờ sản xuất mới từ Permian Basin, Vịnh Mexico và Tây Úc. Năm 2018, công ty đã nhận ra mức tăng trưởng khối lượng hàng đầu là 7% và dự kiến ​​kết quả tương tự trong năm 2019, với mức tăng 4% lên 7 % do tiếp tục tăng trưởng đá phiến và dự án khí đốt tự nhiên hóa lỏng.

“Hai dự án LNG ở Úc, Gorgon và Wheatstone, đã là động lực tăng trưởng chính, cùng nhau bổ sung 400.000 thùng dầu một ngày, một lần vào lúc sản xuất cao điểm vào năm 2019. Đầu tư vào sản xuất LNG cho phép Chevron duy trì vị thế hàng đầu. Các dự án cũng sẽ cân nhắc về lợi nhuận khi chúng bị xử phạt ở đầu chu kỳ và vượt ngân sách (Gorgon).

“Tuy nhiên, tích cực chúng tôi hy vọng dòng tiền sẽ tăng trong năm năm tới vì cắt giảm chi phí và bổ sung khối lượng biên cao hơn, điều này sẽ dẫn đến dòng tiền tự do lớn hơn mặc dù chi tiêu vốn tăng khiêm tốn trong vài năm qua. Chi tiêu cũng sẽ được hướng vào các dự án ngắn hạn, ít vốn hơn như sản xuất trong  Permian Basin và mở rộng các dự án hiện tại mang lại sự linh hoạt và mang lại lợi nhuận cao.

“Giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của Chevron sẽ được thúc đẩy bởi  Permian Basin khác biệt (quy mô, chất lượng và thiếu tiền bản quyền). Tiến trình cải thiện chi phí và hiệu suất đã thúc đẩy công ty tăng đầu tư vào Basin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Giao dịch phá vỡ với Pivot Point

Giao dịch Pivot Point cũng giống với mức hỗ trợ và kháng cự thông thường, PP không được giữ...

Giá Dầu thô có thể bật lên khi tình trạng hoảng loạn do vi rút Corona gây ra Lắng xuống

Nhận định bởi Alejandro Zambrano, Trưởng Chiến lược gia Thị trường của ATFX Tốc độ lan truyền của vi rút...

CLB bóng đá Sydney FC gia hạn hợp đồng đối tác chiến lược với AETOS tại giải vô địch AFC mùa thứ ba

CLB Bóng đá Sydney FC vừa gia hạn hợp đồng đối tác với AETOS Capital Group cho Giải vô...

Cổ phiếu chăm sóc sức khỏe (JNJ) trong giai đoạn này

Chúng tôi sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với ước tính giá trị hợp lý...