Deutsche Bank cho biết 3 cổ phiếu nên mua vào năm 2020

Chúng tôi đang ở trong vòng đua cuối cùng của năm 2019, với năm 2020 trước mắt rõ ràng và đã đến lúc bắt đầu chuẩn bị danh mục đầu tư của bạn cho năm tiếp theo. Trên mặt trận quốc tế, nơi có những lo lắng gần đây về việc tăng trưởng chậm lại, bây giờ có một số gợi ý về sự lạc quan. Deutsche Bank, người khổng lồ tài chính Đức, đã chỉ ra vào tháng 11 rằng nền kinh tế Đức – lớn nhất châu Âu – đã tránh được suy thoái kỹ thuật trong quý 3. Đây là tin tốt và được hỗ trợ bởi dự báo của DB rằng Q4 sẽ tiếp tục tăng trưởng.

Chúng tôi thấy sự lạc quan hơn ở Mỹ. Điều kiện thị trường đang tăng lên cùng với một nền kinh tế chung mạnh mẽ. Theo dữ liệu, S & P 500 tăng 2,2% trong 30 ngày qua và 27% vào năm 2019, trong khi báo cáo việc làm tháng 11 cho thấy tỷ lệ thất nghiệp thấp trong 50 năm và 266.000 việc làm mới. Và, mặc dù cuộc xung đột thương mại đang diễn ra với Trung Quốc, cả chính phủ Hoa Kỳ và Trung Quốc dường như cam kết tìm kiếm một giải pháp dễ chịu. Không có gì ngạc nhiên khi sự lạc quan cơ bản đã thúc đẩy tăng trưởng thị trường.

Vì vậy, các nhà đầu tư nên có nhiều cổ phiếu để lựa chọn trong năm mới. Nhưng chọn thế nào? Các chuyên gia tại Deutsche Bank có một vài ý tưởng, từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau và chúng tôi đã điều hành ba trong số đó thông qua cơ sở dữ liệu TipRanks để tìm hiểu điều gì khiến chúng trở nên hấp dẫn. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng DB đã xác định các cổ phiếu có xếp hạng Mua mạnh và nhiều tiềm năng tăng lợi nhuận. Hãy xem xét kỹ hơn.

DuPont De Nemours ( DD )

Đầu tiên là hóa thân hiện đại của công ty hóa chất DuPont nổi tiếng. Với gần 86 tỷ đô la doanh thu năm ngoái, DuPont là lực lượng thống trị trong lĩnh vực sản xuất hóa chất của Hoa Kỳ. Công ty sản xuất chất kết dính và chất đàn hồi, chất lỏng, gia cố vật liệu tổng hợp, bọt và chất phủ, cao su và chất đàn hồi, và sợi tổng hợp, cùng với công nghệ dinh dưỡng động vật và thực phẩm và hệ thống lọc nước.

Trong quý 3, DuPont đã đánh bại cả ước tính dòng trên cùng và dưới cùng bằng tỷ lệ lợi nhuận khiêm tốn. Doanh thu ở mức 5,43 tỷ USD so với dự đoán là 5,41 tỷ USD, trong khi mức EPS 96 cent vượt qua ước tính 95 cent. Số thu nhập là quá đủ để duy trì khoản thanh toán cổ tức hàng quý 30 xu hiện tại. Với mức giá 1,20 đô la mỗi năm, cổ tức bằng cổ phiếu cho thấy lợi suất 1,85%, thấp hơn một chút so với công ty S & P 500 trung bình.

DuPont có lịch sử mở rộng thông qua sáp nhập doanh nghiệp và trong những tuần gần đây đã hoàn tất việc sáp nhập giữa bộ phận Dinh dưỡng và Sinh học DuPont và Hương liệu và Nước hoa Quốc tế (IFF). Động thái này sẽ tạo ra một công ty trị giá hơn 45 tỷ USD, với DuPont nắm giữ 55,4% cổ phần trong tổ chức kết hợp. Fibig sẽ tiếp tục lãnh đạo công ty mới, nhưng DuPont sẽ có quyền kiểm soát Hội đồng quản trị. DuPont cũng sẽ nhận được khoản thanh toán tiền mặt một lần trị giá 7,3 tỷ USD khi việc sáp nhập hoàn tất.

David Begleiter của Deutsche Bank nhận thấy sự tích cực đối với DD khi thỏa thuận sáp nhập này được công bố. Ông viết, với sự chắc chắn và rõ ràng về giá trị của N & B và tương lai đã được thiết lập, các nhà đầu tư sẽ có thể tập trung vào giá trị của DuPont, chúng tôi tin rằng việc định giá là hấp dẫn [năm tới] cổ phiếu sẽ cao hơn $ 20- $ 35

Begleiter đặt xếp hạng Mua trên DD, với mục tiêu giá $ 80 ngụ ý tăng 23% cho cổ phiếu.

Xếp hạng đồng thuận Mua mạnh của DuPont dựa trên 4 xếp hạng gần đây – 3 Mua và 1 Giữ. Cổ phiếu đang được bán với giá 64,89 đô la và mục tiêu giá trung bình là 78,67 đô la – tăng 21%.

Tập đoàn Mesa Air ( MESA )

Tất cả chúng ta đều phàn nàn về du lịch hàng không, nhưng sự thật là, các hãng hàng không làm một công việc có thẩm quyền để di chuyển hàng loạt người trên toàn cầu. Hài lòng với chi phí hoạt động cao, bao gồm chi phí mua và bảo dưỡng máy bay và chi phí nhiên liệu, ngành hàng không phải tìm được lợi nhuận ở mức lợi nhuận nhỏ. Họ làm điều này theo nhiều cách khác nhau. Các công ty lớn nhắm đến khối lượng. Các công ty khu vực nhỏ hơn nhằm mục đích nội địa hóa khối lượng trong khi cải thiện hiệu quả.

Mesa Air Group là công ty mẹ của Mesa Airlines, hoạt động dưới tên American Eagle và United Express. Các tên khác nhau là do thỏa thuận hợp đồng với American và United Airlines. Nói tóm lại, Mesa vận hành các hãng hàng không trung chuyển trong khu vực.

MESA đã cho thấy thu nhập tích cực trong hai năm qua, với quý gần đây nhất – Q4 FY19 – cho thấy mức tăng đáng kể liên tiếp từ quý 3. Số EPS dưới cùng là 35 xu, so với 9 xu của quý trước. Doanh thu, ở mức 12,2 triệu đô la, cao hơn gấp 4 lần so với quý 3. Trong cả năm, công ty đã cho thấy mức EPS là 1,36 đô la trên thu nhập ròng là 47,6 triệu đô la. Đây là mức tăng 43% từ năm18. Phản ánh những lợi ích này, cổ phiếu MESA đã tăng 13,4% trong năm nay, mặc dù nó đã hoạt động kém hơn các thị trường rộng lớn hơn.

Nhà phân tích 5 sao Michael Linenberg , đánh giá cổ phiếu này cho Deutsche Bank, đã viết, Mặc dù có những thách thức hoạt động không lường trước, Mesa đã quản lý để cung cấp hiệu suất Sep Q vững chắc. Chúng tôi tiếp tục ủng hộ Mesa vì cơ cấu chi phí thấp, nguồn cung phi công dồi dào và triển vọng tăng trưởng hấp dẫn. Chúng tôi tin rằng quỹ đạo thu nhập của công ty đang bị thị trường đánh giá thấp, vì MESA vẫn là cổ phiếu hàng không có giá hấp dẫn nhất trong vũ trụ của chúng tôi

Linenberg ủng hộ đánh giá Mua của mình trên MESA với mục tiêu giá $ 13, cho thấy mức tăng 48% so với cổ phiếu này.

Cổ phiếu MESA nhận được sự đồng thuận từ sự đồng thuận của nhà phân tích, với 4 đánh giá Mua gần đây cộng với xếp hạng Mua mạnh. Cổ phiếu có giá hấp dẫn ở mức 8,75 đô la, trong khi mục tiêu giá trung bình 12,25 đô la cho thấy khả năng tăng trưởng ấn tượng 40% ở phía tăng điểm.

Hiệp sĩ đen ( BKI )

Cổ phiếu thứ ba trong danh sách của chúng tôi, Black Knight, là một công ty công nghệ, cung cấp dịch vụ dữ liệu và phân tích cho các ngành cho vay bất động sản và thế chấp. Khu vực này đã nhận được sự thúc đẩy từ mặt trận việc làm mạnh mẽ ở Hoa Kỳ, vì tỷ lệ thất nghiệp thấp và tiền lương tăng rất tốt cho việc mua nhà và cho vay vốn cổ phần.

Trong quý thứ ba, mà BKI đã báo cáo vào đầu tháng 11, công ty đã chứng kiến ​​mức EPS là 51 cent, vượt qua mức ước tính 6,3%. Doanh thu phù hợp với dự báo, ở mức $ 299 triệu và đánh bại con số của năm trước 6%. Những kết quả này phù hợp với hiệu suất chung của BKI trong những tháng gần đây – cổ phiếu đã tăng 40% ấn tượng cho năm 2019 và đã đánh bại dự báo thu nhập trong 2 trong 4 quý vừa qua.

Sau cuộc họp với ban lãnh đạo BKI tuần trước, nhà phân tích Ashish Sabadra của Deutsche Bank đang lạc quan về triển vọng của công ty trong tương lai. Ông viết, Công ty vẫn thoải mái với mức tăng trưởng doanh thu trung hạn 6-8% do giá cả, tăng trưởng cho vay tại khách hàng hiện tại, bán hàng nền tảng, giải pháp phụ trợ và đổi mới sản phẩm mới. Công ty hy vọng sẽ duy trì tỷ suất lợi nhuận trong năm 2020 và chúng tôi hy vọng công ty sẽ tiếp tục mục tiêu mở rộng lợi nhuận trung hạn bắt đầu từ năm 2021.

Sabadra mang lại cho BKI mục tiêu giá 68 đô la, cho thấy mức tăng 7% trong năm tới, cùng với xếp hạng Mua.

Sự đánh giá cao cổ phiếu mạnh mẽ của Black Knight trong năm nay đã đẩy giá cổ phiếu gần với mục tiêu giá trung bình, hạn chế sự tăng giá. Cổ phiếu hiện đang được bán với giá 63,47 đô la, với mục tiêu trung bình là 67 đô la cho thấy phòng tăng trưởng thêm 5,6%. Cổ phiếu giữ mức đánh giá đồng thuận Mua mạnh, dựa trên 3 lần mua và 1 lần giữ trong những tuần gần đây.

 

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!