Điều gì tiếp theo cho Boeing khi Warren Buffett thoát khỏi cổ phiếu ngành hàng không?

Giá cổ phiếu của Boeing dường như không có chút sự yên bình nào vì tất cả những gì chúng ta nghe thấy trong những ngày này về lĩnh vực hàng không là một tin xấu. Một tình huống tồi tệ trở nên tồi tệ hơn vào cuối tuần khi siêu nhà đầu tư Warren Buffett gọi Berkshire Hathaway đầu tư vào bốn công ty hàng không của Mỹ là một sai lầm dễ hiểu. Warren Buffett đã rời khỏi ngành kinh doanh hàng không, cắt lỗ và chuyển đi.

Khi ngay cả chính Oracle của Omaha cũng thừa nhận rằng chưa bao giờ thấy điều này xảy ra, bạn biết đó là một vấn đề lớn. Trong câu hỏi bốn hãng hàng không có một lượng lớn máy bay Boeing trong đội bay của họ. Đối với Boeing, điều này không thể đến vào thời điểm tồi tệ hơn. Công ty trong một vài ngày trước đó, tuyên bố sẽ sa thải hàng ngàn người trong một cuộc tập trận tái cấu trúc lớn.

Boeing hiện đang giao dịch thấp hơn 2,84% tại 129,58.

Triển vọng kỹ thuật cho Boeing

Biểu đồ hàng ngày cho thấy mức giảm giá của ngày thứ sáu đã đưa cổ phiếu xuống dưới tam giác đối xứng. Hôm nay biểu đồ nến cho thấy khoảng trống giảm giá trên thị trường khi mở cửa, với giá cố gắng che lấp khoảng trống trong một động thái pullback.

Từ chối động thái pullback này có thể dẫn đến sự sụt giảm thêm xuống còn 119,13 với khả năng xuống dưới mốc 100 đô la để nhắm mục tiêu hỗ trợ tiếp theo ở 90,40 nếu mọi thứ tiếp tục.

Mặt khác, sự phục hồi đưa giá cổ phiếu Boeing lên trên đỉnh tam giác có thể cho phép cổ phiếu tăng về mức giá 149,98 (mức thoái lui Fibo 23,6% từ mức cao nhất của ngày 11 tháng 2 đến mức thấp nhất của ngày 19 tháng 3). Việc phá vỡ vùng giá này có thể cho phép phục hồi thêm tới 161,87 với 186,40 (cao 26 tháng 3) lơ lửng xung quanh như một mục tiêu tiềm năng nếu có một tin tức tích cực mà những người mua có thể giữ được.

Boeing_may4

 


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Phân tích thị trường ngày 24-09-2020

Chỉ số Dow tương lai đóng trong sắc đỏ vào phiên giao dịch hôm qua khi hoạt các cổ...

Tesla kiện chính phủ Mỹ lật ngược thuế quan của chính quyền Trump đối với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc

Tesla đang kiện chính phủ Hoa Kỳ và Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Robert Lighthizer về mức thuế của...

Merck và Eli Lilly là 2 công ty dược hàng đầu nên nắm giữ mãi mãi

Bệnh nhân cần được tiếp cận với thuốc để điều trị hoặc kiểm soát các tình trạng sức khỏe...

Azar giám đốc HHS, cho biết thử nghiệm vắc-xin coronavirus AstraZeneca vẫn đang tạm hoãn ở Mỹ

AstraZeneca cuối giai đoạn thử nghiệm vắc-xin coronavirus ở Mỹ vẫn đang tạm hoãn và các nhà điều tra...