Disney: Cổ phiếu tôi đang mua và nắm giữ mãi mãi

Tôi nói về ba lý do Disney (NYSE: DIS) là cổ phiếu phải mua và cổ phiếu để sở hữu mãi mãi. Với việc các công viên mở cửa trở lại gần hết công suất, bạn có thể mong đợi một quý thứ ba tuyệt vời từ Disney. Và đó là lý do khiến nó trở thành một trong những cổ phiếu tốt nhất để mua ngay bây giờ, theo ý kiến ​​của tôi. Disney cũng đứng thứ ba trong top 100 thương hiệu quyền lực nhất năm 2020 và thứ năm trong danh sách những thương hiệu được yêu thích nhất.

Tốt hơn so với trước đây

Doanh thu của Disney đã ở mức cao hơn trước COVID-19. Doanh thu quý 2 năm nay đạt 15,61 tỷ USD, cao hơn 4,6% so với doanh thu quý 2 năm 2019, là 14,92 tỷ USD.

Với mùa hè đang đến gần, chúng ta có thể mong đợi các công viên của Disney sẽ chật kín hầu như mỗi ngày. Điều đó sẽ chuyển thành con số trong quý 3 rất mạnh. Nhưng không có gì bí mật khi các kỳ nghỉ ở Disney ngày càng trở nên đắt đỏ mỗi năm. Theo một cuộc thăm dò mới của Insider, những người kiếm được ít hơn 75.000 đô la mỗi năm có khả năng cân nhắc đến các điểm đến của Disney nhất và những người có thu nhập hàng năm từ 150.000 đến 199.999 đô la là những người ít quan tâm nhất. Vì vậy, có nỗi sợ hãi về việc Disney định giá những người hâm mộ trung thành nhất của họ. Hiện tại, không có dấu hiệu nào cho thấy điều này đang xảy ra nhưng đó là điều cần xem xét. Và khi chúng ta thoát khỏi đại dịch, sẽ tốt hơn nếu giảm giá để thu hút nhiều người hâm mộ hơn?

Nội dung của Disney

Disney + là lý do rõ ràng khiến Disney hoạt động tốt trong đại dịch. Nền tảng phát trực tuyến đã đạt 100 triệu người đăng ký trong thời gian kỷ lục và đối với mỗi quốc gia mới mà nó xâm nhập, Disney + thu hút người đăng ký mới.

Trong quý này, Disney + đã cung cấp một số tựa phim phổ biến cho người đăng ký. Theo một số nhà phân tích, gần 700.000 hộ gia đình đã trả tiền để có được đặc quyền Stream Cruella. Và gần đây hơn, Loki, bộ truyện gốc thứ ba của Marvel được phát hành trên nền tảng này, đã đạt được lượng người xem cao nhất trong ngày đầu tiên, với ước tính 890.000 hộ gia đình theo dõi.

Bây giờ các rạp chiếu đang mở cửa trở lại Disney cũng có một số bộ phim tuyệt vời sắp ra mắt trên màn ảnh rộng. Để bạn biết được mức độ nổi tiếng của các bộ phim của Disney, vào năm 2019, sáu trong số những bộ phim có doanh thu cao nhất là phim của Disney. Năm 2020 là một năm quá hạn nhưng đến năm 2021, Disney đã có hai phim lọt vào top năm phim. Bạn có thể mong đợi các phần tiếp theo của các bộ phim Marvel cũng sẽ đứng đầu bảng xếp hạng.

Dữ liệu là vua

Với sự kết hợp tuyệt vời giữa công viên, Disney +, phim và hàng hóa, Disney hiện có rất nhiều dữ liệu có thể hoạt động. Có thể xem chương trình phổ biến nhất trên Disney + và phát hành hàng hóa đặc biệt cho điều đó. Nếu một chương trình truyền hình trở thành chương trình yêu thích của người hâm mộ trong thời gian dài, Disney có thể làm một bộ phim. Và nếu nó vẫn còn liên quan đủ lâu, Disney có thể đưa nó vào một trong những công viên của mình. Khi chúng tôi hướng tới trải nghiệm ảo và nhập vai hơn, Disney rất có thể sẽ có thể điều chỉnh và sáng tạo cho phù hợp. Khả năng là vô tận. Và đó là điều khiến Disney trở thành cổ phiếu bạn phải sở hữu mãi mãi.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Elon Musk muốn tái đàm phán thỏa thuận mua Twitter

Elon Musk vừa đưa ra nhận định làm dấy lên suy đoán rằng ông có thể muốn tái thương...

Dow Jones giảm 6 phiên liên tiếp

Chỉ số Dow Jones giảm phiên thứ 6 liên tiếp vào ngày thứ Năm (12/5), khi nhà đầu tư...

CPI Mỹ tăng 8.3% trong tháng 4, quanh mức đỉnh 40 năm

Lạm phát tiếp tục tăng mạnh trong tháng 4/2022, qua đó tạo gánh nặng cho người tiêu dùng và...

LUNA giảm hơn 80% giá trị chỉ trong 72h, “bốc hơi” khoảng 34 tỷ đô vốn hóa

UNA lao dốc không phanh rớt xuống dưới $15 Giá của LUNA, token quản trị của hệ sinh thái blockchain...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!