Đô la ổn định khi báo cáo thị trường cho việc làm của Mỹ

Đồng đô la đã ổn định vào thứ sáu khi các nhà giao dịch trì hoãn việc đặt cược lớn trước báo cáo việc làm phi nông nghiệp được theo dõi chặt chẽ của Mỹ có thể ảnh hưởng đến tiến trình của chính sách dự trữ liên bang trong ngắn hạn.

Chỉ số đô la .DXY so với rổ sáu loại tiền tệ thay đổi rất ít 96.754 đã diễn ra chặt chẽ trong khi thị trường tài chính Mỹ đã đóng cửa cho kỳ nghỉ ngày quốc khánh.

Chỉ số này đã giảm xuống mức đáy ba tháng 95.843 vào tuần trước khi lãi suất của kho bạc Mỹ giảm xuống mức thấp nhất từ 2,5 năm trở lại đây do kỳ vọng Fed sẽ cắt giảm lãi suất trong năm nay, bắt đầu từ đầu tháng này.

Bây giờ trọng tâm là liệu báo cáo việc làm thứ sáu của Mỹ sẽ giúp thực hiện hoặc phá vỡ sự kiện để cắt giảm lãi suất vào cuối tháng bảy.

Các nhà kinh tế tham gia cuộc thăm dò ý kiến của Reuters đang dự đoán bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ đã tăng 160.000 trong tháng 6 so với 75.000 trong tháng năm.

“Đồng đô la đã chuyển động chặt chẽ tương quan với lợi suất của Mỹ và hôm nay sẽ không ngoại lệ, với phản ứng của thị trường trái phiếu đối với báo cáo việc làm có khả năng xác định hướng của tiền tệ” theo ông Gabrielio Ishizuki chiến lược gia tiền tệ cao cấp tại Daiwa Securities.

Sự phục hồi của thị trường trái phiếu có thể đã đi quá xa nên phản ứng của nó đối với dữ liệu việc làm có thể không ổn định.

Đồng đô la không đổi ở mức 107,840 JPY. Đồng bạc xanh ít thay đổi trong tuần, trong thời gian ngắn, nó đã chạm mức cao nhất trong hai tuần là 108,535 khi một thỏa thuận thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc thúc đẩy mức rủi ro và cân nhắc với đồng yên là trú ẩn an toàn.

Đồng euro đã ổn định ở mức $ 1,1283 EUR và hướng tới mức giảm hàng tuần là 0,75%. Lợi suất trái phiếu chính phủ khu vực đồng euro giảm xuống mức thấp kỷ lục trong tuần này, tương ứng với đợt tăng nợ toàn cầu đã đè nặng lên đồng tiền.

Lợi tức trái phiếu chính phủ kỳ hạn 10 năm của Đức DE10YT = RR khớp với lãi suất tiền gửi của Ngân hàng trung ương Châu Âu âm 0,4% lần đầu tiên vào thứ năm, trong dấu hiệu mới nhất cho thấy thị trường chuẩn bị giảm lãi suất sớm.

Đồng đô la Úc AUD = D4 không đổi ở mức 0,7023 đô la sau khi leo lên mức cao nhất trong hai tháng là 0,7048 đô la vào ngày hôm trước.

Aussie đã tăng 1,4% trong tuần này với việc cắt giảm lãi suất dự kiến ​​từ Fed và ECB giúp chuyển một số trọng tâm ra khỏi xu hướng nới lỏng của ngân hàng dự trữ Úc.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!