Doanh số bán hàng trong quý đầu tiên của Ford đã bị đóng băng bởi coronavirus

Các nhà sản xuất ô tô đã hoàn tất báo cáo doanh số bán xe hạng nhẹ của Mỹ vào tháng 3 và quý 1 vào ngày 2 tháng 4, theo Wards, doanh số tháng 3 giảm 37,9% so với năm trước và giảm 33,0% trong hai ngày bán ra vào tháng 3 năm 2020. Doanh số bán hàng đến hết tháng 3 năm 2020 giảm 12,7 %, với mỗi nhà sản xuất ô tô lớn. Chúng tôi cho rằng con số tháng tư tồi tệ hơn nhiều vì tháng tư có thể sẽ mất gần như toàn bộ ngành công nghiệp vì coronavirus. Một số đại lý đang thực hiện giao hàng tận nhà hoặc mở bán tại một số tiểu bang, nhưng điều này sẽ không đủ để bù đắp thiệt hại lớn do vi rút gây ra. Tỷ lệ bán hàng hàng năm được điều chỉnh theo mùa trong tháng 11 là 11,37 triệu, là mức thấp nhất kể từ 11,25 triệu vào tháng 4 năm 2010. Tháng 9 năm 2009, 9,05 triệu có thể bị đánh bại vào tháng 4 năm 2020 vì mức thấp của ngành công nghiệp cho dữ liệu từ năm 1980.

Chúng tôi vẫn cho rằng sự không chắc chắn là quá lớn để đưa ra một phạm vi hẹp cho doanh số năm 2020 và hy vọng rằng sự không chắc chắn đó sẽ kéo dài ít nhất là vào tháng năm. Chúng tôi đã thấy các nhà dự báo trong ngành có doanh số cả năm 2020 trong khoảng từ 11 triệu đến hơn 15 triệu, với nhiều con số cơ bản ở mức khoảng 13 triệu đến hơn 14 triệu. Chúng tôi không thấy bất kỳ dự đoán nào trong số những dự đoán này là không hợp lý, vì nó phụ thuộc vào việc người tiêu dùng có thể quay lại nhanh như thế nào. Ngay cả một năm 2020 dưới 11 triệu xe cũng sẽ không khiến các ước tính giá trị hợp lý thay đổi.

Tổng doanh số bán hàng trong quý đầu tiên của Ford đã giảm 12,5% so với năm trước. Doanh số Lincoln tăng 2,3% nhờ vào mẫu crossover Aviator mới, nhưng chúng tôi tính toán mức giảm 20,3% không bao gồm Aviator. Xe bán tải F-Series đã giảm 13,1%, một phần do vi rút và một phần do thời gian giao hàng của đội xe. Một trong số ít điểm sáng đến từ mẫu crossover Explorer thế hệ mới, cho doanh số kênh bán lẻ tăng 10,5%, với công ty kêu gọi tăng trưởng mạnh mẽ ở khu vực Trung Tây và ven biển. Xe tải được sử dụng bởi các doanh nghiệp đã tăng 15,7% để có khối lượng quý đầu tiên tốt nhất kể từ khi chiếc xe ra mắt vào năm 2014.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Tham vọng xây dựng “siêu ứng dụng” của tỷ phú giàu nhất thế giới

Trong bài đăng mới đây trên Twitter, tỷ phú Elon Musk cho biết việc mua lại mạng xã hội...

S&P 500 quay xe giảm sau 2 phiên tăng mạnh

Chứng khoán Mỹ quay đầu giảm điểm vào ngày thứ Tư (05/10), khi Phố Wall không giữ được đà...

Dow Jones tăng hơn 1,500 điểm trong 2 phiên gần nhất

Chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm vào ngày thứ Ba (04/10), khi Phố Wall ghi nhận mức tăng...

Các chuyến tàu container từ Á sang Mỹ, châu Âu bị hủy hàng loạt

Các hãng vận tải biển hủy hàng chục chuyến tàu container đã được lên lịch trình trên các tuyến...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!