Doanh số bán lẻ của Anh yếu hơn dự kiến, GBPUSD tạm ổn định

England

GBPUSD ổn định ngày hôm nay sau khi doanh số bán lẻ yếu hơn nhưng dường như thị trường đã giảm giá, nhiều dữ liệu kinh tế yếu hơn. Doanh số bán lẻ của Anh đạt -0,3% dưới mức kỳ vọng 0,2% trong tháng Hai.

Các nhà đầu tư đang chờ Ngân hàng Anh và chính phủ & Vương quốc Anh tiếp tục các hành động phối hợp của họ vào thứ Năm để ngăn chặn tác động bùng phát của coronavirus gây ra suy thoái kinh tế kéo dài và sâu sắc. Hôm nay, Rishi Sunak sẽ công bố gói cứu trợ để bồi thường cho hơn hai triệu công nhân bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng coronavirus.

Hỗ trợ và kháng cự của GBPUSD

GBPUSD thấp hơn 0,03% ở mức 1.1875, do ngày hôm qua di chuyển quá mạnh, khi chỉ trong ba giờ đã chuyển từ 1.1940 sang 1.1645 và đã tăng trở lại từ mức thấp hàng ngày lên tới 1.1850 chỉ trong hai giờ. Triển vọng kỹ thuật là giảm giá đối với GBPUSD nhưng cho thấy một số dấu hiệu ổn định, khi cặp này thoát khỏi khu vực bán quá mức. 

Ngưỡng kháng cự đầu tiên của cặp này đứng ở mức 1,1893 hàng ngày. Vùng kháng cự tiếp theo sẽ được đáp ứng ở mức 1.2123 mức cao từ ngày 18 tháng 3. Một sự phá vỡ thành công trên 0,223 có thể sẽ mở ra cơ hội cho khả năng tăng mạnh hơn đến mức kháng cự tiếp theo ở mức 1.2270 mức cao từ ngày 17 tháng 3. 

Mặt khác, hỗ trợ đứng ở mức 1.1777 hàng đầu. Trong trường hợp phá vỡ nhược điểm dưới mức hỗ trợ $ 0,177, giá GBPUSD có thể điều chỉnh thấp hơn về mức $ 1,1633 trong thời gian tới, mức thấp vào ngày 25 tháng 3. Nếu GBPUSD tiếp tục thấp hơn, mức hỗ trợ tiếp theo sẽ được đáp ứng ở mức 1.1490 mức thấp kể từ phiên giao dịch ngày 24 tháng 3. 

Biểu đồ giá GBPUSD

Biểu đồ giá GBP-USD


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Elon Musk nói rằng Tesla có thể sử dụng lại Bitcoin sau tất cả mọi chuyện

Elon Musk đã khiến những người nắm giữ Bitcoin (CRYPTO: BTC) quay trở lại sau khi đề xuất Tesla...

Phân tích thị trường ngày 15/06/2021

Tiêu điểm là Doanh số Bán lẻ tại Hoa Kỳ & PPI; Liệu chỉ số đô la Mỹ sẽ...

Nhà cung cấp 401 (k) nhỏ ForUsAll muốn mang tiền điện tử vào quỹ hưu trí của người Mỹ

Các dịch vụ tài chính cho những người nắm giữ tiền điện tử đã phát triển như một tập...

Quỹ mới của JPMorgan có ý nghĩa gì đối với Bitcoin

JPMorgan Chase (NYSE: JPM) có thể trở thành ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện...