Doanh thu Roblox tăng 140% trong báo cáo thu nhập đầu tiên kể từ khi công ty niêm yết cổ phiếu

Cổ phiếu Roblox đã tăng tới 5% trong giao dịch sau giờ làm việc, sau khi công bố báo cáo thu nhập đầu tiên của công ty kể từ khi công ty niêm yết trực tiếp vào tháng 3.

Roblox

Khoản lỗ ròng của công ty trong quý là 134,2 triệu USD.

Ứng dụng trò chơi dành cho trẻ em đã trở nên phổ biến trong đại dịch coronavirus, khi các trường học đóng cửa và các đội thể thao bị đình chỉ trò chơi. Điều này dẫn đến sự ra mắt thành công trên thị trường chứng khoán vào tháng 3, với cổ phiếu bắt đầu giao dịch ở mức 64,50 USD, tăng 43% so với vòng tài trợ tư nhân cuối cùng của công ty vào tháng Giêng.

Nó đóng cửa ở mức 64 USD vào thứ hai sau giờ làm việc.

Trong quý đầu tiên, người dùng hoạt động hàng ngày hay còn gọi là DAU, đã tăng lên 42,1 triệu, tăng 79% so với năm ngoái. Người dùng đã dành 9,7 tỷ giờ trên nền tảng này, tăng 98% so với cùng kỳ năm ngoái kể từ tháng 3 năm 2021.

Mức độ tương tác này đã mang lại 652,3 triệu USD tiền đặt trước, tăng 161% so với cùng kỳ năm ngoái. Trên cơ sở hàng quý, lượt đặt phòng trung bình cho mỗi người dùng hoạt động hàng ngày là $ 15,48, tăng 46% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bởi vì phần lớn nội dung trên nền tảng là miễn phí, các nhà đầu tư đặc biệt chú ý đến cách Roblox kiếm tiền từ người dùng. Công ty càng có thể tăng lượng đặt phòng trung bình trên mỗi DAU, thì hiệu quả hoạt động của công ty càng tốt.

Công ty cũng đưa ra hướng dẫn sớm cho quý 2, dưới dạng kết quả của tháng 4. Doanh thu từ 143 triệu đến 145 triệu USD, tăng khoảng 138% so với tháng 4 năm ngoái.

DAU đã tăng 37% lên 43,3 triệu từ tháng 4 năm 2020. Số lượt đặt trước từ 242 triệu đến 245 triệu USD, tăng khoảng 60%, tức là lượt đặt phòng trung bình trên mỗi DAU là từ 5,59 USD đến 5,66 USD, tăng khoảng 16%.

Nếu loại trừ biến động sau giờ làm việc, cổ phiếu Roblox đã giảm khoảng 0,8% kể từ đầu năm, trong khi S&P tăng khoảng 11,9% so với cùng kỳ.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Các chuyến tàu container từ Á sang Mỹ, châu Âu bị hủy hàng loạt

Các hãng vận tải biển hủy hàng chục chuyến tàu container đã được lên lịch trình trên các tuyến...

Credit Suisse rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc

Chi phí bảo hiểm trái phiếu của công ty trong việc chống lại khả năng vỡ nợ đã tăng...

Dow Jones giảm 450 điểm, S&P 500 lập đáy mới 2022

Các chỉ số chứng khoán Mỹ tái diễn đà bán tháo năm 2022 trong phiên giao dịch ngày thứ...

Dow Jones tăng hơn 500 điểm sau 6 phiên giảm liên tục

Chỉ số Dow Jones phục hồi mạnh mẽ từ mức đáy năm 2022 vào ngày thứ Tư (28/9), khi...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!