Đồng sáng lập Sterling Bank sẽ tung Crypto ra thị trường trong tháng này

Các dịch vụ chỉ cung cấp cho cư dân Vương quốc Anh trong thời gian đầu.

Ziglu một công ty cho vay mới, cung cấp dịch vụ ngân hàng cho hoạt động kinh doanh tiền điện tử, đang xem xét triển khai dịch vụ cho vay vào cuối tháng này.

Được thành lập bởi người đồng sáng lập và là cựu giám đốc công nghệ (CTO) của Starling Bank , Mark Hipperson, ngân hàng sẽ cung cấp cả dịch vụ dựa trên fiat và tiền điện tử cho khách hàng của mình.

Kết quả hình ảnh cho Sterling Bank

Ngoài các dịch vụ ngân hàng thông thường, ngân hàng có trụ sở tại London cũng sẽ cung cấp thẻ ghi nợ Mastercard cho khách hàng cho nhu cầu chi tiêu của họ. Các chủ thẻ có thể chi tiêu bằng cả tiền tệ fiat và kỹ thuật số.

Ngân hàng đã xây dựng một tài khoản phá vỡ mọi rào cản tiền tệ – địa lý và công nghệ – và giúp bạn kiểm soát hoàn toàn tiền của mình bất cứ điều gì bạn muốn làm với nó, ngân hàng đã mô tả.

Trong giai đoạn đầu, ngân hàng sẽ chỉ phục vụ khách hàng tại vương quốc Anh , tuy nhiên họ có kế hoạch mở rộng toàn cầu trong tương lai gần.

Trong khi chúng tôi dự định mở rộng dịch vụ của mình sang các quốc gia khác, thì hiện tại chỉ những cư dân ở Anh trên 18 tuổi mới có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đủ điều kiện để đăng ký tài khoản Ziglu, các điều khoản dịch vụ của ngân hàng.

Sự cần thiết cho các dịch vụ tương tự

Hình ảnh có liên quan

Các dịch vụ của ngân hàng đã có sẵn trong phiên bản beta vì nó đang trong giai đoạn thử nghiệm và hiện đang trong quá trình lấy giấy phép tiền điện tử từ cơ quan quản lý tài chính của vương quốc Anh (FCA).

Cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các khách hàng dựa trên tiền điện tử là khó khăn vì các cơ quan quản lý của hầu hết các nước lớn đều có thái độ thù địch với ngành. Tuy nhiên, điều này cũng tạo ra một nhu cầu lớn cho các dịch vụ như vậy.

Với sáng kiến ​​cho vay mới của mình, Hipperson đang đặt mục tiêu xử lý 1 tỷ đô la giao dịch vào năm 2020 và cũng đang hướng tới Hoa Kỳ vào quý IV năm nay.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!