Đột phá Brexit không thể nâng cao sự lạc quan khi thị trường gấu vẫn chưa dừng lại

Đột phá Brexit không thể nâng cao sự lạc quan khi thị trường gấu vẫn chưa dừng lại

Thậm chí không thấy sự lạc quan đột phá của Brexit để ngăn chặn một đợt bán tháo khác trên Phố Wall đêm qua. Chỉ số Dow giảm 3 chữ số vào ngày thứ 4 trong khi chỉ số S&P 500 tăng phiên thứ năm liên tiếp. Cổ phiếu công nghệ và tài chính dẫn đầu với việc Apple giảm hơn 3% rơi vào thị trường giảm. Người yêu thích công nghệ của Phố Wall không thể thoát khỏi những lo ngại liên tục về doanh số bán iPhone sau một lời cảnh báo của các nhà cung cấp. Thay vì bị cô lập

Thậm chí không lạc quan về một bước đột phá của Brexit là đủ để ngăn chặn một đợt bán tháo khác trên Phố Wall qua đêm. Chỉ số Dow giảm 3 chữ số cho ngày thứ 4 trong khi chỉ số S & P tăng phiên thứ năm liên tiếp. Cổ phiếu công nghệ và tài chính dẫn đầu về phía nam, với việc Apple lặn hơn 3% và rơi vào thị trường chứng khoán. Người yêu thích công nghệ của Phố Wall không thể thoát khỏi những lo ngại liên tục về doanh số bán iPhone, sau một lời cảnh báo của các nhà cung cấp.

Tại châu Á, các cổ phiếu Trung Quốc tăng điểm liên tục cho thấy sự lạc quan về tiến độ đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc trước cuộc họp G20 vào cuối tháng này. Tuy nhiên, sự lạc quan căn bản không bao phủ thị trường và thị trường châu Á được giao dịch khá biến động trong suốt phiên giao dịch. Trong khi các thị trường châu Á bước vào một phiên giao dịch lộn xộn , các sàn chứng khoán châu Âu đang dẫn đầu từ sự mềm mại gần gũi hơn trên Phố Wall và được thiết lập một màu đỏ cho giá dầu.

Theresa May cứng rắng với phản ứng chính trị

Đồng bảng Anh tăng vọt so với cả đồng USD và đồng Euro sau thông báo rằng Theresa May đã xoay sở để bảo đảm sự ủng hộ từ Nội Các cho thỏa thuận Brexit. Tuy nhiên, sự lạc quan là ngắn ngủi khi các nhà giao dịch GBP nhanh chóng tập trung vào những thách thức còn nằm ở phía trước. Đồng bảng Anh đóng cửa phiên trước đó thấp hơn so với đồng euro và chỉ cao hơn 0,08% so với đồng USD.

Theresa May đang đi trên con đường rất nguy hiểm với một viễn cảnh của một phản ứng dữ dội về chính trị đang tăng cao. Không có sự từ chức đêm tin tốt này sẽ hỗ trợ cho bảng Anh. Tuy nhiên, những ngày sắp tới được dự kiến ​​sẽ xác định liệu các vị trí của Theresa May như một thủ tướng hay không. Chúng tôi cho rằng đồng bảng Anh sẽ tiếp tục giằng co trong khi viễn cảnh bỏ phiếu không còn niềm tin vẫn ở mức cao.

Ngay cả khi Theresa May sống sót sau cuộc bỏ phiếu sắp tới, cô vẫn cần thúc đẩy thỏa thuận thông qua Quốc hội đó sẽ là một thách thức to lớn. Vì vậy, trong khi nhận được “sự chấp thuận” từ Nội các là một bước đi đúng hướng, vẫn còn một con đường rất khó để leo lên trước khi các nhà giao dịch có thể thư giãn vào chu kỳ tăng giá.

 

 


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Vàng, thợ mỏ chìm trong mức giảm mạnh nhất của kim loại trong gần sáu tuần

Hợp đồng vàng tương lai đã giảm liên tiếp vào thứ năm và sự sụt giảm trong ngày mạnh...

Đây có thể là cơ hội trị giá hàng tỷ đô la của Abbott

Bạn có thể không nghĩ ngay đến Abbott Laboratories (NYSE: ABT) như một cổ phiếu về coronavirus. Công ty...

Amazon đưa công nghệ không cần thu ngân vào hai cửa hàng Whole Foods

Amazon đang đưa công nghệ thanh toán tự động của mình vào một số cửa hàng Whole Foods, công...

Apple đang tạo ra một thay đổi lớn đối với App Store; Đây là những gì nhà đầu tư cần biết

Appstore (NASDAQ: AAPL) của Apple đã phải chịu áp lực phải thực hiện một số thay đổi về thanh...