Đột phá Brexit không thể nâng cao sự lạc quan khi thị trường gấu vẫn chưa dừng lại

Đột phá Brexit không thể nâng cao sự lạc quan khi thị trường gấu vẫn chưa dừng lại

Thậm chí không thấy sự lạc quan đột phá của Brexit để ngăn chặn một đợt bán tháo khác trên Phố Wall đêm qua. Chỉ số Dow giảm 3 chữ số vào ngày thứ 4 trong khi chỉ số S&P 500 tăng phiên thứ năm liên tiếp. Cổ phiếu công nghệ và tài chính dẫn đầu với việc Apple giảm hơn 3% rơi vào thị trường giảm. Người yêu thích công nghệ của Phố Wall không thể thoát khỏi những lo ngại liên tục về doanh số bán iPhone sau một lời cảnh báo của các nhà cung cấp. Thay vì bị cô lập

Thậm chí không lạc quan về một bước đột phá của Brexit là đủ để ngăn chặn một đợt bán tháo khác trên Phố Wall qua đêm. Chỉ số Dow giảm 3 chữ số cho ngày thứ 4 trong khi chỉ số S & P tăng phiên thứ năm liên tiếp. Cổ phiếu công nghệ và tài chính dẫn đầu về phía nam, với việc Apple lặn hơn 3% và rơi vào thị trường chứng khoán. Người yêu thích công nghệ của Phố Wall không thể thoát khỏi những lo ngại liên tục về doanh số bán iPhone, sau một lời cảnh báo của các nhà cung cấp.

Tại châu Á, các cổ phiếu Trung Quốc tăng điểm liên tục cho thấy sự lạc quan về tiến độ đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc trước cuộc họp G20 vào cuối tháng này. Tuy nhiên, sự lạc quan căn bản không bao phủ thị trường và thị trường châu Á được giao dịch khá biến động trong suốt phiên giao dịch. Trong khi các thị trường châu Á bước vào một phiên giao dịch lộn xộn , các sàn chứng khoán châu Âu đang dẫn đầu từ sự mềm mại gần gũi hơn trên Phố Wall và được thiết lập một màu đỏ cho giá dầu.

Theresa May cứng rắng với phản ứng chính trị

Đồng bảng Anh tăng vọt so với cả đồng USD và đồng Euro sau thông báo rằng Theresa May đã xoay sở để bảo đảm sự ủng hộ từ Nội Các cho thỏa thuận Brexit. Tuy nhiên, sự lạc quan là ngắn ngủi khi các nhà giao dịch GBP nhanh chóng tập trung vào những thách thức còn nằm ở phía trước. Đồng bảng Anh đóng cửa phiên trước đó thấp hơn so với đồng euro và chỉ cao hơn 0,08% so với đồng USD.

Theresa May đang đi trên con đường rất nguy hiểm với một viễn cảnh của một phản ứng dữ dội về chính trị đang tăng cao. Không có sự từ chức đêm tin tốt này sẽ hỗ trợ cho bảng Anh. Tuy nhiên, những ngày sắp tới được dự kiến ​​sẽ xác định liệu các vị trí của Theresa May như một thủ tướng hay không. Chúng tôi cho rằng đồng bảng Anh sẽ tiếp tục giằng co trong khi viễn cảnh bỏ phiếu không còn niềm tin vẫn ở mức cao.

Ngay cả khi Theresa May sống sót sau cuộc bỏ phiếu sắp tới, cô vẫn cần thúc đẩy thỏa thuận thông qua Quốc hội đó sẽ là một thách thức to lớn. Vì vậy, trong khi nhận được “sự chấp thuận” từ Nội các là một bước đi đúng hướng, vẫn còn một con đường rất khó để leo lên trước khi các nhà giao dịch có thể thư giãn vào chu kỳ tăng giá.

 

 

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!