Dow Jones đấu tranh để giữ lợi nhuận, Tổng thống Trump so sánh coronavirus với bệnh cúm thường xuyên

US

Chỉ số Dow Jones đã tăng gần 5% hôm qua so với mức thấp hàng tuần, vì Ý đã thực hiện các bước quyết định để ngăn chặn coronavirus lây lan bằng cách khóa toàn bộ quốc gia.

Việc phong tỏa ở Ý không nghiêm ngặt như ở Trung Quốc, nhưng trong vài tuần tới, nó sẽ có tác động đến số ca mắc coronavirus ở Ý. Phải mất khoảng hai tuần để tốc độ tăng trưởng phần trăm của các trường hợp mới ở Trung Quốc lên đến đỉnh điểm sau khi hạ nhiệt ở khoảng 60 triệu công dân.

Hành động của Ý cũng đang mở ra khả năng cho Pháp, Đức và Tây Ban Nha theo dõi, và nếu họ đi trước, điều đó có thể ngăn chặn sự lây lan ở châu Âu. Nó cũng sẽ làm chậm nền kinh tế châu Âu, và điều này có thể kéo chỉ số Dow Jones xuống. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu nền kinh tế châu Âu tạm dừng chưa được định giá vào thị trường chứng khoán. Ngoài ra, Chủ tịch Trung Quốc đã đến thăm Vũ Hán hôm qua để đánh dấu sự khởi đầu bình thường hóa thành phố bị đại dịch, và điều này cho thấy có cách để đánh bại coronavirus.

Thách thức đối với Dow Jones là virus sẽ lây lan ở Mỹ như thế nào và chính phủ Mỹ sẽ có thể đánh bại vấn đề nhanh như thế nào. Đêm thứ 3 vừa qua trong một tweet của Tổng thống Trump, ông đã so sánh cuộc khủng hoảng hiện tại với bệnh cúm thông thường.

Phân tích kỹ thuật của Dow Jones

Chỉ số Dow Jones vẫn trong xu hướng giảm ngắn hạn và xu hướng sẽ thắng thế miễn là giá giao dịch dưới mức 2298. Trong biểu đồ bên dưới, chúng tôi đã rút ra các mức thoái lui Fibonacci và chúng ta có thể thấy rằng giá đã điều chỉnh hơn một chút so với 38,2% của slide từ mức cao ngày 4 tháng 3. Sự điều chỉnh này có thể đủ để các nhà giao dịch nhắm mục tiêu mức thấp trong tuần này là 23444. Tuy nhiên, các giao dịch muốn cải thiện tỷ lệ phần thưởng rủi ro có thể sẽ đợi mức điều chỉnh 50% trước khi thêm vào mức giảm giá.

Các mức hỗ trợ tiếp theo dưới mức thấp trong tuần này, là mức thấp năm 2019 là 22581, tiếp theo là mức thấp năm 2018 là 21590.

Biểu đồ Dow Jones H4

 


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Elon Musk nói rằng Tesla có thể sử dụng lại Bitcoin sau tất cả mọi chuyện

Elon Musk đã khiến những người nắm giữ Bitcoin (CRYPTO: BTC) quay trở lại sau khi đề xuất Tesla...

Phân tích thị trường ngày 15/06/2021

Tiêu điểm là Doanh số Bán lẻ tại Hoa Kỳ & PPI; Liệu chỉ số đô la Mỹ sẽ...

Nhà cung cấp 401 (k) nhỏ ForUsAll muốn mang tiền điện tử vào quỹ hưu trí của người Mỹ

Các dịch vụ tài chính cho những người nắm giữ tiền điện tử đã phát triển như một tập...

Quỹ mới của JPMorgan có ý nghĩa gì đối với Bitcoin

JPMorgan Chase (NYSE: JPM) có thể trở thành ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện...