Dow Jones giảm bất chấp lợi nhuận lớn từ Apple, Nike; Cổ phiếu Warren Buffett tăng vọt

Các chỉ số thị trường chính đã đảo ngược so với mức tăng sớm của thị trường chứng khoán ngày hôm nay, khi Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones bắt đầu giảm từ mức tăng gần 100 điểm bất chấp những tiến bộ từ Nike (NKE) và Apple (AAPL).

Chỉ số Dow Jones đã giảm 0,1%, trong khi S&P 500 và Nasdaq mỗi công ty chỉ tăng chưa đến 0,1%. Small caps được theo dõi bởi Russell 2000 tăng 0,2%. Khối lượng đã được trộn lẫn, theo dõi thấp hơn trên NYSE và cao hơn trên Nasdaq so với cùng ngày thứ Tư.

Áp dụng thuế quan thương mại đối với khoảng 160 tỷ đô la hàng hóa do Trung Quốc sản xuất sẽ có hiệu lực vào ngày 15 tháng 12, trừ khi Hoa Kỳ và Trung Quốc có thể đạt được thỏa thuận “giai đoạn một”. Thị trường chứng khoán đã phản ứng với các thông điệp hỗn hợp liên quan đến một thỏa thuận tiềm năng.

Trong chỉ số Dow Jones, 3M (MMM) mất 1,6% trượt xuống dưới mức trung bình 50 ngày. Cisco (CSCO), Home Depot (HD) và Traveller (TRV) đã giảm ít hơn 1%.

Nike đã dẫn đầu những người chiến thắng khi họ đạt được mức tăng tới 1,4% trong giao dịch nhanh hơn bình thường. Goldman Sachs đã nâng cấp đánh giá của mình về gã khổng lồ giày và quần áo thể thao để mua từ trung lập và tăng mục tiêu giá của nó lên 112 từ 95. Nó cũng đã thêm Nike vào danh sách Mua tiềm năng. Cổ phiếu Nike đã xuất hiện trên điểm mua sớm 95,22 trước khi giảm nhẹ. Điểm mua thích hợp của cơ sở phẳng tổng thể là 96,97.

Apple tăng 

Apple đã tăng 0,9% sau khi Citi nhắc lại đánh giá mua và tăng giá trị của họ đối với nhà sản xuất iPhone lên 300 từ 250. Cổ phiếu hiện được mở rộng 19% từ điểm mua chính xác 221,47 của điểm kháng cự ngày 11 tháng 9, phân tích biểu đồ MarketSmith cho thấy. Apple, một cổ phiếu lớn, có thể sớm kích hoạt quy tắc chốt lãi 20% -25% một lần nữa.

Các ngân hàng nước ngoài, công nghệ sinh học và các nhà sản xuất ô tô đã dẫn đầu trong số 197 nhóm ngành của IBD. Trang trí nội thất, giảm giá bán lẻ và sản xuất hàng may mặc tiên tiến.

Chuỗi cửa hàng nội thất cao cấp RH (RH) đã dẫn đầu nhóm của mình với mức tăng 10% trong giao dịch nặng lên mức cao kỷ lục. Các cổ phiếu được hỗ trợ bởi Warren Buffett đã báo cáo thu nhập quý 3 vào cuối ngày thứ Tư và tăng kế hoạch mở cửa hàng năm. RH, một cổ phiếu Bảng xếp hạng IBD, được mở rộng từ giữa tháng 11 đã tăng vọt.

RH có sự tăng trưởng lớn nhất trong IBD 50. Planet Fitness (PLNT) đã tăng 3% khi xây dựng cơ sở với điểm mua 82. Và người khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba (BABA) cũng đã thêm 3%.

Công cụ đổi mới IBD 50 ETF (FFTY) tăng 0,3%.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thời điểm tồi tệ nhất đã qua đối với thị trường tiền điện tử?

Sau sự sụp đổ của sàn tiền ảo FTX, giá Bitcoin và nhiều đồng tiền ảo khác lao dốc...

Việc tăng trưởng tiền lương khiến chính sách của Fed gặp bất lợi

Đồng đô la giảm vào thứ Sáu khi một quan chức của Cục Dự trữ Liên bang cho biết...

Trung Quốc nhờ tới Alibaba, Tencent tiếp tay trong cuộc chiến chip với Mỹ

Bắc Kinh đã nhờ tới những “gã khổng lồ” công nghệ, gồm Alibaba và Tencent, để hỗ trợ việc...

Thị trường chứng khoán chìm trong sắc xanh sau phát biểu của FED

“Việc kiểm duyệt tốc độ tăng lãi suất có thể diễn ra ngay sau cuộc họp tháng 12,” ông...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!