Facebook Workplace đạt 7 triệu người đăng ký trả phí

Facebook hôm thứ ba thông báo rằng phần mềm liên lạc doanh nghiệp Workplace của họ hiện đã đạt được 7 triệu người đăng ký trả phí, tăng 40% so với con số 5 triệu của tháng 5 năm ngoái.

Workplace là phần mềm doanh nghiệp mà các công ty có thể sử dụng làm mạng xã hội nội bộ để giao tiếp với nhân viên của họ. Dịch vụ này được ra mắt vào năm 2016 và nó bao gồm các công ty như Spotify và Starbucks trong số các khách hàng của mình.

Facebook Mark Zuckerberg Afp (1)-1280x720

Tháng trước Microsoft đã thông báo rằng sản phẩm Teams của họ hiện có hơn 145 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, tăng hơn 93% so với 75 triệu vào tháng 4 năm 2020.  Slack không còn phá vỡ số liệu người dùng, nhưng công ty đã tuyên bố 12 triệu người dùng hoạt động hàng ngày vào tháng 9 năm 2019, lần gần đây nhất báo cáo thống kê đó và số lượng khách hàng trả tiền đã tăng gần 42% từ 110.000 vào tháng 3 năm 2020 lên 156.000 vào tháng 3 năm 2021, công ty công bố .

Facebook chưa chia nhỏ Workplace đóng góp bao nhiêu vào doanh thu của mình, nhưng dịch vụ này được tính cùng với các thiết bị phần cứng Oculus và Portal dưới nhãn kinh doanh “Other” trong kết quả tài chính của mình. Trong quý đầu tiên của năm 2021 , “Other” chiếm khoảng 2,8% doanh thu của Facebook, phần còn lại đều đến từ quảng cáo.

“Chúng tôi đã xây dựng Workplace như một phiên bản nội bộ của Facebook để điều hành công ty của riêng mình và nó rất hữu ích nên chúng tôi bắt đầu cho phép các tổ chức khác sử dụng nó”, Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg cho biết trong một bài đăng trên Facebook hôm thứ ba.

Phó chủ tịch của Workplace Julien Codorniou nói với CNBC rằng tham vọng của đơn vị ông trong việc dân chủ hóa phần mềm CNTT kinh doanh cho hàng tỷ người dùng của Facebook. Ý tưởng là thực hiện điều này bằng cách xây dựng các dịch vụ sử dụng các tính năng tương tự mà mọi người đã quen thuộc từ các ứng dụng dành cho người tiêu dùng của Facebook.

Facebook hôm thứ ba cũng đã công bố một số tính năng mới cho Workplace. Điều này bao gồm trải nghiệm hỏi, đáp trực tiếp, tích hợp với Microsoft 365 và ứng dụng lịch G Suite của Google và một số tính năng đa dạng mới, bao gồm các tông màu da khác nhau cho biểu tượng cảm xúc và một tính năng cho phép người dùng chỉ cho đồng nghiệp của họ cách phát âm chính xác tên.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Phố Wall giảm 3 phiên liên tiếp do lập trường chính sách diều hâu của Fed

Chứng khoán Mỹ giảm phiên thứ 3 liên tiếp vào ngày thứ Năm (22/9), vì lo ngại ngày càng...

Fed Tăng Lãi Suất Thêm 3/4 Điểm Phần Trăm, Cam Kết Tăng Thêm Nhiều Lần Nữa Để Chống Lạm Phát

Ngày 22/09 (giờ Việt Nam), Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) nâng lãi suất 75 điểm cơ bản...

Phố Wall Quay Xe Giảm 1% Chờ Tin Từ Cuộc Họp Của Fed

Chứng khoán Mỹ quay đầu giảm điểm vào ngày thứ Ba (20/9), khi một đợt bán tháo trên Phố...

Đồng Đô La Mỹ Tiếp Tục Gây Khó Khăn Cho Nền Kinh Tế Toàn Cầu

Vai trò của đồng đô la Mỹ như là tiền tệ chính được sử dụng trong thương mại và...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!