FOMO Pay “bắt tay” với Ripple để quản lý kho bạc hỗ trợ Crypto

Ngày 26/7, Ripple (XRP), công ty hàng đầu trong các giải pháp tiền điện tử và blockchain doanh nghiệp, đã công bố quan hệ đối tác với tổ chức thanh toán lớn FOMO Pay (trụ sở tại Singapore). Tổ chức này sẽ sử dụng công nghệ doanh nghiệp hỗ trợ tiền điện tử của Ripple để cải thiện dòng tiền trong kho bạc xuyên biên giới của mình.

Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) tận dụng XRP, tài sản kỹ thuật số được xây dựng để thanh toán làm cầu nối giữa hai loại tiền pháp định, cho phép thanh toán ngay lập tức với chi phí thấp mà không cần phải giữ vốn trước trong thị trường đích.

Cải thiện tính thanh khoản với ODL của Ripple

Trong lịch sử, ODL chủ yếu được sử dụng cho các khoản thanh toán xuyên biên giới nhằm giúp các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán (PSP) và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) quản lý vốn bị mắc kẹt có thể triển khai tốt hơn để giúp phát triển và mở rộng quy mô doanh nghiệp của họ.

Tuy nhiên, khoản thanh toán kho bạc truyền thống phải chịu những hạn chế và ma sát tương tự như khoản thanh toán xuyên biên giới do cơ sở hạ tầng lỗi thời mà ngân hàng đại lý dựa vào. Trên thực tế, ước tính khoảng 3,5 tỷ USD được chi hàng năm để giải quyết các vấn đề liên quan đến kho bạc và thanh khoản.

Bằng cách tận dụng ODL cho các khoản thanh toán kho bạc, FOMO Pay có thể sử dụng 24/7, quanh năm truy cập thanh khoản với EUR và USD, do đó cho phép thanh toán trong ngày trên toàn cầu. Với ODL, các khoản thanh toán kho bạc giúp các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán như FOMO Pay dễ dàng cải thiện dòng tiền nội bộ của doanh nghiệp, vì thế hỗ trợ họ giảm chi phí kinh doanh và cải thiện hoạt động. Trước khi sử dụng ODL, các nhà quản lý kho bạc của FOMO Pay phải sử dụng các phương thức thanh toán khác bằng EUR và USD, trong đó các khoản tiền sẽ mất 1-2 ngày để đến tài khoản đích.

Nhà sáng lập và CEO của FOMO Pay, Louis Liu cho biết:

“Là một trong những tổ chức thanh toán hàng đầu tại Singapore, FOMO Pay hướng tới mục đích cung cấp cho khách hàng các phương thức thanh toán hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn bằng các loại tiền tệ khác nhau. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Ripple để tận dụng ODL cho việc quản lý kho bạc, cho phép chúng tôi đạt được mức thanh toán hợp lý và tức thì bằng EUR và USD trên toàn cầu.”

Fomo Pay “bat Tay” Voi Ripple De Quan Ly Kho Bac Ho Tro Crypto

Phó chủ tịch kiêm CEO của Ripple, Brooks Entwistle nhận định rằng:

“Với khu vực Châu Á Thái Bình Dương đầy ắp các cơ hội để giải quyết các lỗ hổng hiện có và sự thiếu hiệu quả trong thanh toán, chúng tôi nhận thấy nhiều tổ chức tài chính hướng tới tương lai đang kêu gọi bước tiến phát triển tiếp theo của cơ sở hạ tầng thanh toán và đặc biệt là dựa trên công nghệ tiền điện tử và blockchain. Đây là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng chia sẻ quyền quản lý kho bạc hỗ trợ tiền điện tử này của ODL với những khách hàng tiên phong như FOMO Pay.”

Ripple là công ty doanh nghiệp đầu tiên tận dụng tiền điện tử để giải quyết những thách thức nghìn tỷ USD với các khoản thanh toán xuyên biên giới. RippleNet tận dụng công nghệ blockchain để giúp các đối tác trên mạng toàn cầu tăng tốc hiệu suất và quy mô kinh doanh của họ. RippleNet mang lại trải nghiệm cao cấp cho khách hàng cuối, kết nối mạng được đơn giản hóa, các giải pháp quản lý thanh khoản, hạn mức tín dụng và cơ sở hạ tầng hiện đại để cho phép thanh toán theo thời gian thực.

FOMO Pay cùng các công ty khác như Azimo, Novatti, FlashFX, iRemit, Tranglo, SBI Remit, Pyypl và nhiều hơn thế đang nhận ra lợi ích của ODL đối với doanh nghiệp và khách hàng của họ.

Nguồn: Fintech & Finance News

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Lệnh Long – Lệnh Short – Position: Khái niệm và phương pháp giao dịch

Lệnh Long Short và Position là những thuật ngữ cơ bản mà nhà đầu tư cần biết khi tham...

Sàn Crypto lớn nhất thế giới bị thiệt hại hơn 2 tỷ USD

Binance bị rút hàng tỷ đô sau thông tin sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới bị...

Cuộc khủng hoảng tài chính có thể xảy ra

Giám đốc điều hành của ngân hàng ANZ, ông Shayne Elliott ngày 27/03 cho biết tình trạng hỗn loạn...

CEO của Binance bị kiện vì thường xuyên phá vỡ quy tắc

Trong đơn kiện gửi lên tòa án liên bang hôm 27/3, Ủy ban Giao dịch hàng hóa tương lai...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!