FXCE social trading platform là gì? Khác biệt của FXCE social trading platform!

What is FXCE social trading platform?

Mạng xã hội giao dịch (social trading) là một cách mới để các investor và trader có thể bắt đầu sự nghiệp và tương tác với nhau. Trên ý tưởng rằng tài năng tập thể của hàng trăm nhà giao dịch giàu kinh nghiệm hơn là tài năng của một nhà giao dịch đơn lẻ. “FXCE social trading platform” kết nối các nhà giao dịch trên toàn thế giới và tạo dựng một hệ sinh thái tài chính toàn cầu minh bạch, an toàn.

Nền Fxce

“FXCE social trading platform” vượt xa việc chỉ đơn giản là sao chép giao dịch (coppy trade), nó còn cho phép các investor không thích phân tích thị trường mà thích quan sát và phân tích các trader tiềm năng có thể theo dõi hoặc đầu tư trực tiếp vốn của mình cho một hoặc nhiều trader có khả năng phân tích thị trường tốt và giao dịch hiệu quả. Đồng thời cung cấp nơi để các nhà giao dịch tương tác với những người có cùng ý tưởng, thảo luận về điều kiện thị trường hiện tại, hiệu chỉnh phương pháp thông qua các chỉ số thống kê, trao đổi về kết quả và hơn thế nữa, tất cả theo thời gian thực.

Khác biệt của FXCE social trading platform!

Nhiều trader tiềm năng trên thị trường ngoại hối đã liên kết với “FXCE social trading platform” và bạn có thể tìm thấy họ trên platform FXCE. Tất cả các số liệu thống kê giao dịch của các trader này điều được hiển thị công khai và minh bạch qua đó giúp investor an tâm và tin tưởng hơn trong việc lựa chọn đầu tư. Rất nhiều số liệu thống kê và biểu đồ của trader được “FXCE social trading platform” đánh giá, chấm điểm rất chi tiết và đầy đủ như: Tỉ lệ thắng, biểu đồ tăng trưởng, biểu đồ sụt giảm, số người theo dõi và đầu tư cho trader, số tiền trader được đầu tư, điểm FXCE v.v…

1

Ngoài các thông số trên “FXCE social trading platform” còn cho bạn biết hành vi và thói quen giao dịch của trader bằng các thông số thống kê công khai như: Thời gian giao dịch hiệu quả bao gồm thống kê hiệu suất của các giờ và ngày giao dịch trong tuần, các sản phẩm giao dịch hiệu quả, thời gian giữ lệnh, lịch sử giao dịch v.v… Từ đó giúp cho trader dựa vào các số liệu thống kê để điều chỉnh điểm yếu hoặc phát huy thế mạnh của mình, và giúp investor có thể đánh giá, lựa chọn trader kĩ càng hơn để tìm được các đối tác phù hợp với tiêu chí đầu tư của mình.

FXCE sẽ đánh giá kết quả của các trader trong dài hạn để chấm điểm FXCE dựa trên hành vi của trader gồm 5 tiêu chí: Kinh nghiệm, Quản lý rủi ro, Lợi nhuận, Kiên nhẫn và Kỷ luật.

Các thông số để đánh giá thang điểm FXCE bao gồm tăng trưởng vốn, số dư, lợi nhuận tài khoản, thời gian giữ lệnh, tỉ lệ thắng, số lệnh trung bình tuần, balance drawdown, equity drawdown, floating drawdown.

Hệ thống tính điểm quy đổi các thông số riêng biệt thành điểm chung FXCE. Điểm FXCE giúp NĐT tiết kiệm thời gian khi đánh giá hiệu suất giao dịch.

2

“FXCE social trading platform” hiển thị tất cả các thông số của trader và investor rất đầy đủ, minh bạch trên thời gian thực, từ đó giúp nhiều investor sẽ tránh bị mất tiền như trước đây khi họ đầu tư vào những nền tảng coppy trade thiếu sự minh bạch, không an toàn, không chủ động trong việc quản lí và xoay vòng vốn của investor.

Ở danh mục quản lí tài khoản investor, “FXCE social trading platform” cũng hiển thị các thông số liên quan như: Tăng trưởng, sụt giảm, lợi nhuận từ việc đầu tư, điểm FXCE, v.v… Đồng thời cho phép investor lập danh mục các trader tiềm năng để tiện theo dõi và quản lí khi đầu tư. Thống kê và báo cáo tất cả cá thông số về lịch sử đầu tư của investor hết sức rõ ràng và minh bạch: Đầu tư cho ai, lời lỗ hiện tại là bao nhiêu, risk cho từng trader mình đầu tư như thế nào, hoặc có thể đóng đầu tư bất kì lúc nào. Từ đó giúp investor quản lí và tính toán, phân bổ vốn đầu tư của mình.

3

FXCE social trading platform tìm kiếm và trọng dụng nhân tài!

Nếu BẠN là một Trader giỏi, “FXCE social trading platform” sẽ cung cấp cho bạn cợ hội giao dịch quỹ hoặc sẽ kết nối bạn với những nhà đầu tư giúp bạn tăng thu nhập thông qua việc giao dịch tốt của bạn. Hiệu suất của bạn càng tốt, càng có nhiều nhà đầu tư theo dõi bạn và bạn sẽ kiếm được càng nhiều hoa hồng.

Ngoài ra FXCE cũng liên tục tổ chức những khóa đào tạo trader từ cơ bản đến chuyên sâu hoàn toàn miễn phí nhằm tìm kiếm những tài năng trade để có thể giao quỹ cho các trader xuất sắc mà họ phát hiện trong quá trình đào tạo này.

Photo_2020-07-05_07-40-35

Bạn cần biết!

Chia sẻ thông tin và học hỏi từ những người giỏi nhất chỉ là bước đầu tiên trong social trading. Sau đó bạn có thể đầu tư vào các trader, cũng như làm việc hoặc trao đổi, tương tác với những người cùng ý tưởng trong một nhóm vì lợi ích chung. Bạn sẽ học hỏi, giao dịch,kết nối và kiếm tiền. Social trading mở ra cánh cửa cho những khả năng vô tận. Bạn sẽ có thể thực hiện các giao dịch của riêng mình và thậm chí giúp đỡ những người mới trong hành trình trở thành trader của họ.

Tuy nhiên, bạn đừng bao giờ quên rằng có những rủi ro. Các khoản thua lỗ luôn rình rập nếu bạn thiếu hiểu biết và không cẩn thận trong việc lựa chọn trader để đầu tư hoặc tham gia đầu tư với những social trading thiếu minh bạch và không đáng tin cậy. Bạn sẽ phải học cách quản lý tiền phù hợp để không bị thua lỗ. Không sao, “FXCE social trading platform” có cả một cộng đồng mà bạn có thể tin tưởng và nó là một nền tảng mạng xã hội đầu tư trung lập và công bằng.

Sở hữu hệ sinh thái tài chính với sự tín nhiệm của đông đảo cộng đồng, tất cả các thông tin hoàn toàn minh bạch, “FXCE social trading platform” hứa hẹn sẽ là nơi đáng tin cậy để trader và investor có thể yên tâm giao dịch và đầu tư.

 

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Nhu cầu sụp đổ khiến nhiều “ông lớn” ngành chip đối mặt thua lỗ

Sau khi chứng kiến doanh số bùng nổ trong thời kỳ đại dịch Covid-19, Intel, Samsung, Micron và những...

Đông Nam Á trở thành địa điểm thu hút dòng tiền

Nhân tài, dòng vốn và của cải đang dịch chuyển từ Hồng Kông (Trung Quốc) sang Singapore, hai khu...

Apple tham vọng biến Ấn Độ thành trung tâm sản xuất iPhone tiếp theo

Dù luôn tự hào là nền kinh tế tăng trưởng nhanh, tiến độ phát triển của Ấn Độ lại...

Lạm phát Mỹ hạ nhiệt so với tháng trước

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) ghi nhận tháng giảm mạnh nhất kể từ đầu đại dịch COVID-19, bộ...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!