GBPUSD giảm xuống mức thấp trong 5 tháng mặc dù dữ liệu lao động ở Anh rất tích cực

GBP-USD

GBPUSD đang chịu áp lực bán trong giao dịch ngày hôm nay và dường như không một danh sách dữ liệu việc làm nói chung nào tích cực có thể giúp được nó.

Dữ liệu do Văn phòng Thống kê Quốc gia công bố cho thấy thu nhập trung bình mỗi giờ trong ba tháng kết thúc vào tháng 1 cao hơn 3,1% so với một năm trước. Nó đánh bại dự báo thị trường với mức tăng 3.0%. Trong khi đó, Thay đổi số lượng người yêu cầu bồi thường ở mức 17.300 so với ước tính 6.200 cho tháng hai. Mặc dù vậy, điều đáng nói là thay đổi việc làm cao hơn ở mức 184.000 so với 140.000 đồng thuận. Tuy nhiên, sự gia tăng trong các tuyên bố thất nghiệp đã chuyển sang mức tăng 0,1% trong tỷ lệ thất nghiệp lên 3,9%.

GBP-USD, Biểu đồ 15 phút

GBP-USD, Biểu đồ 15 phút

Nhìn chung, dữ liệu cho tháng hai phản ánh sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường lao động. Điều đáng chú ý là những con số này không phản ánh đầy đủ tác động của coronavirus đối với nền kinh tế Anh. Nó có thể là lý do tại sao GBPUSD giao dịch ở mức thấp trong 5 tháng mới ở mức 1.2155. Biểu đồ trên cũng cho thấy phản ứng ban đầu bị tắt tiếng của cặp tiền tệ đối với các báo cáo.

Triển vọng GBPUSD

Trên khung thời gian hàng ngày, có thể thấy rằng GBPUSD đang giao dịch vào khoảng tháng 10 năm 2019. Nếu nến ngày hôm nay đóng cửa như một cây nến đảo chiều, điều đó có nghĩa là GBPUSD có thể sớm thu lại một số khoản lỗ của nó. Kháng cự ngắn hạn ở mức 1.2550 trong đó cặp tiền tệ đứng đầu vào ngày 20 tháng 9.

GBP-USD, biểu đồ hàng ngày

 

Mặt khác, nếu người bán có thể duy trì đà tăng của mình, mức đóng cửa dưới 1.2180 sẽ phá vỡ sự hỗ trợ ở mức thấp trước đó. Điều đó có thể có nghĩa là mức hỗ trợ chính tiếp theo cho GBPUSD là ở mức thấp trong tháng 8 là 1.2015.

GBP-USD, biểu đồ hàng tuần

GBPUSD, biểu đồ hàng tuần


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Giá cổ phiếu tương lai đi ngang sau khi thị trường đạt kỷ lục trong phiên trước, Biden nhậm chức

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ không đổi trong giao dịch qua đêm vào thứ Tư sau...

Phân tích thị trường ngày 21/01/2021

Trong phiên giao dịch ngày hôm qua, chỉ số Dow tương lai tăng lên mức cao kỷ lục khi...

Jim Cramer nói: Xe điện và nhà ở là hai chủ đề đầu tư lớn dưới chính quyền Biden

Joe Biden đã ký hơn một chục lệnh điều hành sau khi tuyên thệ nhậm chức tổng thống hôm...

Tổng thống Joe Biden nhậm chức, Phố Wall hứng khởi chạm mức cao nhất mọi thời đại

Kết thúc phiên 20/1, chứng khoán Mỹ chạm đỉnh mới khi ông Joe Biden chính thức trở thành Tổng...