Giá cổ phiếu Apple tăng mạnh bởi tâm lý nhà đầu tư tích cực

-


Giá cổ phiếu Apple tăng mạnh bởi tâm lý nhà đầu tư tích cực

Giá cổ phiếu Apple tăng mạnh bởi tâm lý nhà đầu tư trở nên tích cực. Giá cổ phiếu Apple trên Nasdaq 100 đang chuyển sang tích cực ngày hôm nay, vì cổ phiếu đã nhận được sự bảo trợ từ các nhà đầu tư trong một ngày tốt lành cho thị trường Mỹ. Mặc dù số lượng người thất nghiệp nộp đơn xin trợ cấp lần đầu tiên ở Mỹ tăng lên kỷ lục, thị trường Mỹ không chú ý đến dữ liệu yếu và thay vào đó tập trung vào gói kích thích dự kiến sẽ mang lại sự giải quyết cho tình hình hiện tại. Giá cổ phiếu của Apple hiện đang tăng 2,83% tiến xa hơn về ngưỡng kháng cự được hình thành từ ngày 8 tháng 11 và ngày 3 tháng 12 năm 2019 ở mức 256,06.

Triển vọng kỹ thuật cho giá cổ phiếu của Apple

Quyết định của chính phủ Trung Quốc nhằm giảm bớt các hạn chế di chuyển ở tỉnh Hồ Bắc bị nhiễm coronavirus và mở lại dần các nhà máy và doanh nghiệp là một sự phát triển tích cực của Apple. Công ty đã đóng cửa tất cả các cửa hàng của mình cùng lúc với sự bùng phát của coronavirus tại quốc gia đó. Các nhà đầu tư hy vọng rằng nếu Trung Quốc duy trì sự kiểm soát và nếu có thể khẳng định kiểm soát được dịch bệnh ở quốc gia đó, thì Apple có thể quay lại kinh doanh ở đó.

Tiếp tục tâm lý tích cực xung quanh Apple có thể khiến cổ phiếu tiếp tục tăng, nhắm mục tiêu kháng cự tại 257,06. Một sự phá vỡ trên mức này có thể khiến giá đạt mức cao tháng 11 năm 2019 tại 267,59. Các mức thấp trước đó vào ngày 20 tháng 12 năm 2019 và ngày 2 tháng 3 năm 2020 tại 278,90 có thể trở nên phù hợp nếu sự phục hồi giá tiếp tục.

Mặt khác, việc không thể phá vỡ 256,06 có thể cho phép giá cổ phiếu của Apple kiểm tra lại các mức hỗ trợ giá 237,55 và 224,29.

Apple_mar26

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Tóm tắt thị trường: Nikkei 225, Hang Seng cao hơn khi rủi ro cải thiện; Sức mạnh của JPY được thể hiện

Sau màn trình diễn của Nasdaq , S & P 500 và Dow Jones đêm qua, cổ phiếu châu Á cũng kết thúc trong sắc...

So sánh thị trường chứng khoán năm 2020 sụp đổ với những lần trước đây

Sự sụp đổ của thị trường chứng khoán năm 2020 đã bắt đầu vào thứ hai ngày 9 tháng...

Những khác biệt giữa cung và cầu với hỗ trợ và kháng cự

Hỗ trợ và kháng cự là một mức độ mà các nhà giao dịch thấy rất nhiều nỗ lực...

Cách sử dụng chỉ báo MDZ Price Action

Chỉ báo MDZ Price Action là một chỉ báo hành động giá trực quan hoạt động ở bất kỳ...