Giá cổ phiếu Carnival mở rộng vùng giảm mặc dù đã tăng đủ tiền mặt để đối phó với coronavirus

Nhà điều hành tour, Carnival, đã thấy giá cổ phiếu của mình giảm xuống thấp hơn khi công ty huy động tiền mặt để đối phó với đại dịch coronavirus. Được niêm yết trên cả NYSE và FTSE 100, giá cổ phiếu Carnival giảm lần lượt là 7,73% và 20,62%.

Hôm thứ tư, công ty điều hành tàu biển lớn nhất thế giới đã thông báo rằng họ đã huy động được 6,25 tỷ đô la thông qua trái phiếu và cổ phiếu phổ thông. Theo Carnival, họ sẽ sử dụng số tiền này để chi trả cho các nghĩa vụ tài chính của mình trong 12 tháng tới. Tuy nhiên, chi tiết không cần thiết cho các nhà đầu tư, vì công ty đã thấy đủ nhu cầu cho việc cung cấp của mình.

Carnival đã phát hành trái phiếu trị giá 4 tỷ USD với kỳ hạn vào năm 2023 và lãi suất 11,5%. Cùng với đó là các ghi chú chuyển đổi cao cấp lên tới 1,75 tỷ đô la với 5,75% với cùng ngày đáo hạn. Công ty cũng đã công bố 62,5 triệu cổ phiếu thả nổi với giá 8 USD / cổ phiếu.

Tầm mình về giá Carnival

Mặc dù nhu cầu tăng vốn của nó tăng cao, giá cổ phiếu Carnival vẫn tiếp tục giao dịch thấp hơn trên FTSE 100 ngày hôm nay. Trên thực tế, nó đã là công ty có mức giảm lớn nhất trên FTSE 100 trong ngày thứ hai liên tiếp.

Cổ phiếu Carnival đang giao dịch ở mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2001. Nếu tiếp tục bán tháo, chúng ta có thể thấy cổ phiếu giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại ở mức 552,8. Mặt khác, nếu ác cảm rủi ro giảm bớt, giá cổ phiếu Carnival có thể tìm thấy sự hỗ trợ xung quanh mức giá hiện tại của nó, nơi nó cũng tìm thấy hỗ trợ vào tuần trước. Một cuộc tăng giá lên mức cao của ngày 26 tháng 3 tại 1.243.0 sẽ hình thành một mô hình biểu đồ đáy đôi. Do đó, điều này có thể gợi ý một mức tăng tiềm năng tăng lên tới 3.158,2 trong đó giá cổ phiếu Carnival đứng đầu vào tháng 2 năm 2020.

Giá Co Phieu Carnical


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Cổ phiếu BlackBerry có nên mua không?

Vào tháng 3 năm 2019, BlackBerry (NYSE: BB) đã công bố quý đầu tiên về mức tăng trưởng doanh...

Đại dịch làm giảm tới 94% doanh số bán hàng tại Quảng Trường Thời Đại của Olive Garden

Trong một năm điển hình, nhà hàng Olive Garden tại Quảng Trường Thời Đại đạt doanh thu 15 triệu...

Cách định giá cổ phiếu: Định giá dựa trên doanh thu

Mỗi khi một công ty bán cho khách hàng một thứ gì đó thì sẽ tạo ra doanh thu....