Giá cổ phiếu của Boeing tăng lên khi Quỹ tài sản của Saudi chộp lấy cổ phần

-


Giá cổ phiếu của Boeing tăng lên khi Quỹ tài sản của Saudi chộp lấy cổ phần

Giá cổ phiếu Boeing tăng 8,76% trong ngày sau khi quỹ đầu tư có chủ quyền của Saudi đi vào một cuộc săn lùng vào cuối tuần qua, chiếm lấy cổ phiếu của các công ty lớn của Mỹ. Hồ sơ theo quy định cho thấy quỹ đầu tư công Saudi đã mua 714 triệu đô la của hãng hàng không trong lúc gặp khó khăn, trong một động thái được các nhà đầu tư của công ty này ca ngợi. Điều này đại diện cho một chút tin tốt đầu tiên của các nhà đầu tư đã nghe trong một thời gian vừa qua.

Sự sụt giảm 95% trong lĩnh vực hàng không do hành khách giảm gây ra bởi đại dịch coronavirus đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cổ phiếu hàng không và giá cổ phiếu của Boeing đã giảm gần 71% kể từ tháng 3 năm 2019 sau vụ tai nạn máy bay 737 Max thuộc hãng hàng không Etopian.

Mặc dù sụt giảm, Boeing vẫn tiếp tục giữ được triển vọng dài hạn, đến từ nhiều hợp đồng quốc phòng trên toàn thế giới. Boeing tiếp tục nhận được đơn đặt hàng cho phần cứng quân sự, trong đó mới nhất là đơn hàng trị giá 2,6 tỷ USD để chế tạo tên lửa tấn công mặt đất cho hải quân Mỹ. Điều thú vị là 650 triệu đô la trong đơn đặt hàng 2,6 tỷ đô la là để cung cấp tên lửa harpoon cho Saudi Arabia.

Triển vọng kỹ thuật cho giá cổ phiếu Boeing

Một số chuyên gia bắt đầu nghĩ rằng quỹ đầu tư giàu có của Saudi Arabia chuyển sang Boeing đi một chặng đường dài để khẳng định tiềm năng dài hạn của cổ phiếu này, hiện giao dịch ở mức $ 131,17 mỗi cổ phiếu. Đây là một phần của mức cao tháng 2 năm 2019 với gần 440 đô la mỗi cổ phiếu.

Biểu đồ D1 chỉ ra rằng tam giác đối xứng tạm thời bị phá vỡ. Mức cao của ngày 25 tháng 4 và ngày 25 tháng 7 năm 2016 tại 139,14 tạo thành mức kháng cự tiếp theo đối với sự tăng giá. Một tiến bộ hơn nữa có thể nhắm mục tiêu mức cao ngày 21 tháng 11 năm 2016 và ngày 20 tháng 4 năm 2020 tại 151,64.

Giá Cổ Phiếu Boeing Sau Khi được Quỹ Tài Sản Saudi Mua


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Với trạng thái thay đổi của Bitcoin có đáng để đầu tư không?

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số được ra mắt vào năm 2009. Mặc dù có thể được...

Mối đe dọa Brexit không thỏa thuận hiện ra lờ mờ về nền kinh tế bị tàn phá bởi đại dịch

Mối đe dọa của Brexit không có thỏa thuận đã quay trở lại và cùng với đó là nguy...

Mua cổ phiếu Coca-Cola có hợp lý không?

Việc giảm giá cổ phiếu gần đây có phải là một tin hiệu nên mua cổ phiếu Coca-Cola hay...

Chiến lược giao dịch Fiji

Chiến lược giao dịch Fiji là một chiến lược xu hướng đảo ngược dựa trên các chỉ báo Fiji...