Giá cổ phiếu của Oracle Power giảm hơn 15%; Mất hầu hết lợi nhuận từ thỏa thuận Pakistan

-


Giá cổ phiếu của Oracle Power giảm hơn 15%; Mất hầu hết lợi nhuận từ thỏa thuận Pakistan

Hơn hai tuần kể từ khi Oracle Power công bố một thỏa thuận cho phép mở một máy phát điện, cổ phiếu của nó phải vật lộn để tìm kiếm giá thầu trên thị trường. Giá cổ phiếu của Oracle Power hiện đang giảm hơn 15% ở mức 0,820 do ác cảm rủi ro chi phối tâm lý thị trường.

Vào tháng 2, nhà phát triển than đã tuyên bố rằng họ đã thực hiện một thỏa thuận với công ty phát triển than quốc gia Trung Quốc và Dubai, ông Sheikh Ahmed bin Saeed Al Maktoum. Liên minh sẽ phát triển một mỏ than và máy phát điện ở tỉnh Sidh của Pakistan. Do đó, giá cổ phiếu Oracle Power tăng 67,41% sau tin tức này.

Giá cổ phiếu Oracle Power – Biểu đồ D1

Oracle-Power-Share-Price_D1

Tuy nhiên, với nỗi sợ coronavirus và cuộc chiến giá dầu diễn ra, cổ phiếu đã từ bỏ gần như tất cả lợi nhuận của nó. Vụ dịch có hơn 110.000 trường hợp nhiễm bệnh và 3.000 người chết trên toàn thế giới. Trong khi đó, sự sụp đổ của liên minh OPEC + đã khiến Saudi Arabia tăng sản lượng dầu mỏ khiến giảm giá dầu thô.

Triển vọng giá cổ phiếu của Oracle Power

Trên biểu đồ hàng tuần, có thể thấy rằng giá cổ phiếu của Oracle Power đã tìm thấy hỗ trợ tại SMA 100 ở mức 0,660. Khu vực này, dường như cũng trùng với mức Fib 61,8% (khi bạn vẽ công cụ thoái lui Fibonacci từ mức thấp ngày 4 tháng 11 năm 2019 lên mức cao của ngày 16 tháng 12 năm 2019). Các nến đảo chiều gần đây có thể chỉ ra rằng người mua trên thị trường đã sẵn sàng để đẩy giá cao hơn. Kháng cự ngắn hạn là 1.6350. Mức này cung cấp mức hợp lưu của ngưỡng kháng cự với đường SMA 200 và đường xu hướng giảm (từ kết nối các mức cao của ngày 12 tháng 9 năm 2016, ngày 12 tháng 6 năm 2017 và ngày 11 tháng 9 năm 2017) phù hợp với mức giá này.

Mặt khác, một đợt giảm giá mạnh dưới mức hợp nhất có thể có nghĩa là giá cổ phiếu của Oracle Power vẫn có thể được giao dịch thấp hơn. Nếu hỗ trợ vào tháng 1 năm 2020 thấp ở mức 0,630, chúng ta có thể thấy cổ phiếu giảm xuống mức thấp trong tháng 11 năm 2019 ở mức 0,190.

Oracle-Share-Price

Đọc thêm: Đầu tư cổ phiếu Mỹ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Tóm tắt thị trường: Nikkei 225, Hang Seng cao hơn khi rủi ro cải thiện; Sức mạnh của JPY được thể hiện

Sau màn trình diễn của Nasdaq , S & P 500 và Dow Jones đêm qua, cổ phiếu châu Á cũng kết thúc trong sắc...

So sánh thị trường chứng khoán năm 2020 sụp đổ với những lần trước đây

Sự sụp đổ của thị trường chứng khoán năm 2020 đã bắt đầu vào thứ hai ngày 9 tháng...

Những khác biệt giữa cung và cầu với hỗ trợ và kháng cự

Hỗ trợ và kháng cự là một mức độ mà các nhà giao dịch thấy rất nhiều nỗ lực...

Cách sử dụng chỉ báo MDZ Price Action

Chỉ báo MDZ Price Action là một chỉ báo hành động giá trực quan hoạt động ở bất kỳ...