Giá cổ phiếu của Oracle Power giảm hơn 15%; Mất hầu hết lợi nhuận từ thỏa thuận Pakistan

Hơn hai tuần kể từ khi Oracle Power công bố một thỏa thuận cho phép mở một máy phát điện, cổ phiếu của nó phải vật lộn để tìm kiếm giá thầu trên thị trường. Giá cổ phiếu của Oracle Power hiện đang giảm hơn 15% ở mức 0,820 do ác cảm rủi ro chi phối tâm lý thị trường.

Vào tháng 2, nhà phát triển than đã tuyên bố rằng họ đã thực hiện một thỏa thuận với công ty phát triển than quốc gia Trung Quốc và Dubai, ông Sheikh Ahmed bin Saeed Al Maktoum. Liên minh sẽ phát triển một mỏ than và máy phát điện ở tỉnh Sidh của Pakistan. Do đó, giá cổ phiếu Oracle Power tăng 67,41% sau tin tức này.

Giá cổ phiếu Oracle Power – Biểu đồ D1

Oracle-Power-Share-Price_D1

Tuy nhiên, với nỗi sợ coronavirus và cuộc chiến giá dầu diễn ra, cổ phiếu đã từ bỏ gần như tất cả lợi nhuận của nó. Vụ dịch có hơn 110.000 trường hợp nhiễm bệnh và 3.000 người chết trên toàn thế giới. Trong khi đó, sự sụp đổ của liên minh OPEC + đã khiến Saudi Arabia tăng sản lượng dầu mỏ khiến giảm giá dầu thô.

Triển vọng giá cổ phiếu của Oracle Power

Trên biểu đồ hàng tuần, có thể thấy rằng giá cổ phiếu của Oracle Power đã tìm thấy hỗ trợ tại SMA 100 ở mức 0,660. Khu vực này, dường như cũng trùng với mức Fib 61,8% (khi bạn vẽ công cụ thoái lui Fibonacci từ mức thấp ngày 4 tháng 11 năm 2019 lên mức cao của ngày 16 tháng 12 năm 2019). Các nến đảo chiều gần đây có thể chỉ ra rằng người mua trên thị trường đã sẵn sàng để đẩy giá cao hơn. Kháng cự ngắn hạn là 1.6350. Mức này cung cấp mức hợp lưu của ngưỡng kháng cự với đường SMA 200 và đường xu hướng giảm (từ kết nối các mức cao của ngày 12 tháng 9 năm 2016, ngày 12 tháng 6 năm 2017 và ngày 11 tháng 9 năm 2017) phù hợp với mức giá này.

Mặt khác, một đợt giảm giá mạnh dưới mức hợp nhất có thể có nghĩa là giá cổ phiếu của Oracle Power vẫn có thể được giao dịch thấp hơn. Nếu hỗ trợ vào tháng 1 năm 2020 thấp ở mức 0,630, chúng ta có thể thấy cổ phiếu giảm xuống mức thấp trong tháng 11 năm 2019 ở mức 0,190.

Oracle-Share-Price

Đọc thêm: Đầu tư cổ phiếu Mỹ

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!