Giá cổ phiếu Tesla cố gắng phục hồi sau khi giảm mạnh hôm thứ ba

Giá cổ phiếu của Tesla đang cho thấy một số dấu hiệu phục hồi sau khi giảm mạnh vào thứ ba. Giá cổ phiếu Tesla đã giảm vào thứ ba mặc dù lãi suất đã bị cắt giảm bởi Fed.

Giá cổ phiếu Tesla đạt mức cao nhất mọi thời đại là 968,85 vào ngày 4 tháng 2, nhưng những lo ngại xung quanh coronavirus đã gây ra hiệu ứng toàn thân khiến giá bị kéo lùi. Tuy nhiên, cổ phiếu của Tesla đã tăng thêm một lần nữa khi quá trình sản xuất của công ty trở lại hoàn toàn. Nhà máy mới của Trung Quốc cũng đang sản xuất; một trong số ít các nhà máy vẫn hoạt động trực tuyến mặc dù coronavirus đã giảm . Do đó, Tesla dường như có một chút cách ly với cuộc khủng hoảng, vì nó cũng đã tăng thu nhập và hướng dẫn giao hàng cho năm 2020 lên hơn 500 nghìn đơn vị.

Phân tích kỹ thuật cho giá cổ phiếu Tesla

Cố gắng tìm kiếm một cơ hội mua vào những thời điểm này là một đề xuất rủi ro. Có rất nhiều tiêu đề liên quan đến coronavirus, và tất cả những điều này có thể gây ra sự dao động giá cả. Do đó, các nhà giao dịch nên thận trọng với các điểm vào lệnh.

Hiện tại, các biểu đồ hàng ngày và hàng giờ cho Tesla cho thấy rất nhiều khoảng trống về giá. Sử dụng biểu đồ đường cho thấy giá đóng cửa mỗi ngày và làm mịn thông tin cho các nhà giao dịch sử dụng. Chúng ta có thể thấy rằng mô hình Gartley giảm giá đã cung cấp một cơ sở kỹ thuật cho việc bán tháo vào tuần trước trên các tiêu đề coronavirus âm tính. Pullback này đã tìm thấy hỗ trợ ở đâu đó xung quanh mức thấp trước đó là 743,63. Động thái này có thể mở ra cơ hội giảm giá xuống 698,43 (mức thoái lui Fib lui 38,2% từ mức thấp trong ngày 5 tháng 12 năm 2019 đến ngày 4 tháng 2 năm 2020). Hỗ trợ thêm nằm ở 647,36 và 627,74 (thoái lui Fib lui 50%).

Nếu giá cổ phiếu Tesla có thể xây dựng động lực từ hoạt động của nhà máy và dự báo tích cực về việc giao hàng và sản lượng của nhà máy, chúng ta có thể thấy mức phục hồi giá nhắm mục tiêu 785,90 (mức thoái lui Fib lui 23,6% và cao ngày 11 tháng 2 năm 2020).

cổ phiếu tesla giảm vào hôm thứ ba


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Apple đã giảm 20% liệu đây có phải là thời điểm nên mua?

Là một phần của đợt bán tháo cổ phiếu công nghệ trong vài tuần đầu tiên của tháng 9,...

5 điều cần biết về giao dịch TikTok của Oracle và Walmart

Tháng trước tổng thống Donald Trump đã ban hành lệnh cấm ứng dụng video nổi tiếng TikTok ở Mỹ,...

Phân tích thị trường Forex ngày 23/09/2020

Chỉ số Dow tương lai đóng cửa cao hơn khi chủ tịch Fed Powell cho rằng cần có thêm...

Úc dẫn đầu xu hướng tăng khi hầu hết thị trường Châu Á – Thái Bình Dương tăng

Cổ phiếu ở Châu Á-Thái Bình Dương chủ yếu tăng trong phiên giao dịch sáng thứ Tư khi các...