Giá cổ phiếu tương lai đi ngang sau khi thị trường đạt kỷ lục trong phiên trước, Biden nhậm chức

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ không đổi trong giao dịch qua đêm vào thứ Tư sau khi các mức trung bình chính đạt mức cao kỷ lục vào ngày Biden nhậm chức.

Các nhà đầu tư nên làm gì trước 2 thị trường Bull và Bear market?

Chỉ số Dow Jones tăng 24 điểm. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,05% và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 0,15%.

Hãng hàng không lớn của Mỹ United đã giảm hơn 2% trong giao dịch kéo dài vào thứ Tư. Hãng hàng không cảnh báo doanh thu sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng vào đầu năm 2021 khi đại dịch coronavirus kéo dài.

Chứng khoán Mỹ đã tăng lên mức cao kỷ lục vào thứ Tư khi đợt thu nhập doanh nghiệp mạnh mẽ mới nhất đến, khi Joe Biden tuyên thệ nhậm chức tổng tư lệnh.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng hơn 250 điểm để đóng cửa ở mức kỷ lục. Microsoft có tác động tích cực nhất đến chỉ số Dow, tăng thêm 52 điểm cho chỉ số này. 

S&P 500 tăng 1,4%, đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Nasdaq Composite tăng gần 2%, đóng cửa ở mức kỷ lục. Chỉ số nặng về công nghệ được hỗ trợ bởi cổ phiếu của Netflix tăng 16% nhờ thu nhập và kết quả người đăng ký mạnh mẽ của các gã khổng lồ phát trực tuyến.

Điểm chuẩn vốn hóa nhỏ Russell 2000 tăng 0,44%.

Biden đã tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ vào thứ Tư, kế nhiệm cựu Tổng thống Donald Trump. Trong bài diễn văn nhậm chức, ông kêu gọi người Mỹ từ chối những nỗ lực gây chia rẽ và cam kết làm việc cho những cử tri không ủng hộ ông, Biden tuyên bố, “Dân chủ đã thắng thế.” Biden dự kiến ​​sẽ làm việc với dự luật cứu trợ coronavirus trị giá 1,9 nghìn tỷ đô la được đề xuất của mình.

Thứ Tư “có thể ít liên quan đến lễ nhậm chức hơn là bắt đầu một mùa thu nhập mới và với việc các nhà đầu tư tận dụng hiệu suất gần đây để làm sáng tỏ những người chiến thắng có lợi cho việc bổ sung một số cổ phiếu thời đại mới có thể dẫn đầu Jim Paulsen, trưởng chiến lược gia đầu tư tại Leuthold Group, cho biết.

“Có lẽ, nó chỉ đơn giản phản ánh sự phục hồi kinh tế đồng bộ trên toàn cầu được thúc đẩy bởi kích thích chưa từng có và việc tiêm chủng sắp đến gần. Với bối cảnh như vậy, nó có thể đi lên bất kể ai là Tổng thống, ”Paulsen nói thêm.

Mùa thu nhập tiếp tục vào thứ Năm với Baker Hughes , Union Pacific và Citrix báo cáo trước khi chuông báo. Báo cáo của Intel , IBM và CSX sau tiếng chuông đóng cửa vào thứ Năm.

Bộ Lao động sẽ công bố dữ liệu yêu cầu thất nghiệp của tuần trước vào lúc 8:30 sáng thứ Năm. Các nhà kinh tế được thăm dò bởi Dow Jones dự đoán sẽ có 925.000 người Mỹ nộp đơn xin thất nghiệp vào tuần trước, giảm so với mức 965.000 của tuần trước.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Chiến lược gia hàng đầu của Oppenheimer cho biết sự sụt giảm công nghệ là một cơ hội mua hàng lớn

Một chiến lược gia hàng đầu gọi sự sụt giảm công nghệ là một cơ hội mua lớn. Theo John...

Phân tích thị trường ngày 04/03/2021

Chỉ số Dow tương lai đóng cửa trong sắc đỏ vào phiên giao dịch hôm qua sau khi dữ...

Okta cho biết họ đang mua đối thủ bảo mật Auth0 với giá 6,5 tỷ đô la, khiến cổ phiếu lao dốc

Okta, người có phần mềm đám mây cho phép nhân viên văn phòng truy cập tất cả các ứng...

Tại sao cổ phiếu của Netflix và Zoom lại giảm ngay hôm nay

Các nhà đầu tư đã bán tháo các cổ phiếu hưởng lợi từ Covid vào thứ tư, sau những...