Giá cổ phiếu tương lai đi ngang sau khi thị trường đạt kỷ lục trong phiên trước, Biden nhậm chức

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ không đổi trong giao dịch qua đêm vào thứ Tư sau khi các mức trung bình chính đạt mức cao kỷ lục vào ngày Biden nhậm chức.

Các nhà đầu tư nên làm gì trước 2 thị trường Bull và Bear market?

Chỉ số Dow Jones tăng 24 điểm. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,05% và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 0,15%.

Hãng hàng không lớn của Mỹ United đã giảm hơn 2% trong giao dịch kéo dài vào thứ Tư. Hãng hàng không cảnh báo doanh thu sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng vào đầu năm 2021 khi đại dịch coronavirus kéo dài.

Chứng khoán Mỹ đã tăng lên mức cao kỷ lục vào thứ Tư khi đợt thu nhập doanh nghiệp mạnh mẽ mới nhất đến, khi Joe Biden tuyên thệ nhậm chức tổng tư lệnh.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng hơn 250 điểm để đóng cửa ở mức kỷ lục. Microsoft có tác động tích cực nhất đến chỉ số Dow, tăng thêm 52 điểm cho chỉ số này. 

S&P 500 tăng 1,4%, đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Nasdaq Composite tăng gần 2%, đóng cửa ở mức kỷ lục. Chỉ số nặng về công nghệ được hỗ trợ bởi cổ phiếu của Netflix tăng 16% nhờ thu nhập và kết quả người đăng ký mạnh mẽ của các gã khổng lồ phát trực tuyến.

Điểm chuẩn vốn hóa nhỏ Russell 2000 tăng 0,44%.

Biden đã tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ vào thứ Tư, kế nhiệm cựu Tổng thống Donald Trump. Trong bài diễn văn nhậm chức, ông kêu gọi người Mỹ từ chối những nỗ lực gây chia rẽ và cam kết làm việc cho những cử tri không ủng hộ ông, Biden tuyên bố, “Dân chủ đã thắng thế.” Biden dự kiến ​​sẽ làm việc với dự luật cứu trợ coronavirus trị giá 1,9 nghìn tỷ đô la được đề xuất của mình.

Thứ Tư “có thể ít liên quan đến lễ nhậm chức hơn là bắt đầu một mùa thu nhập mới và với việc các nhà đầu tư tận dụng hiệu suất gần đây để làm sáng tỏ những người chiến thắng có lợi cho việc bổ sung một số cổ phiếu thời đại mới có thể dẫn đầu Jim Paulsen, trưởng chiến lược gia đầu tư tại Leuthold Group, cho biết.

“Có lẽ, nó chỉ đơn giản phản ánh sự phục hồi kinh tế đồng bộ trên toàn cầu được thúc đẩy bởi kích thích chưa từng có và việc tiêm chủng sắp đến gần. Với bối cảnh như vậy, nó có thể đi lên bất kể ai là Tổng thống, ”Paulsen nói thêm.

Mùa thu nhập tiếp tục vào thứ Năm với Baker Hughes , Union Pacific và Citrix báo cáo trước khi chuông báo. Báo cáo của Intel , IBM và CSX sau tiếng chuông đóng cửa vào thứ Năm.

Bộ Lao động sẽ công bố dữ liệu yêu cầu thất nghiệp của tuần trước vào lúc 8:30 sáng thứ Năm. Các nhà kinh tế được thăm dò bởi Dow Jones dự đoán sẽ có 925.000 người Mỹ nộp đơn xin thất nghiệp vào tuần trước, giảm so với mức 965.000 của tuần trước.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Sau khi cấp vốn mới,công ty ô tô không người lái của Trung Quốc WeRide có giá trị 3,3 tỷ USD.

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc - Công ty lái xe tự hành WeRide đã gây quỹ mới định giá công...

Giám đốc điều hành cho biết ‘Shang-Chi’ và ‘Free Guy’ của Disney sẽ chiếu độc quyền 45 ngày tại rạp.

Disney cho biết “Shang-Chi and the Ten Rings” và “Free Guy” sẽ chiếu độc quyền tại rạp trong 45 ngày. Giám...

CDC cho biết 28 trường hợp đông máu, 3 trường hợp tử vong có thể liên quan đến vắc xin J&J Covid

Các nhà khoa học CDC cho biết cuộc điều tra của họ về một vấn đề đông máu hiếm...

Trong bối cảnh lạm phát gia tăng, Giám đốc điều hành của Wendy cho biết nhà hàng đang gặp áp lực về chi phí...

Giá thịt gà tăng và các chi phí hàng hóa khác sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của Wendy, nhưng...