Giá dầu giảm do lo ngại nhu cầu khi California áp dụng các hạn chế

5-chuyên-gia-cân-nhắc-các-cổ-phiếu-dầu-lớn-hàng-đầu-để-mua-và-giữ (1)

Giá dầu giảm trong phiên giao dịch sớm hôm thứ Năm sau khi California áp dụng lại một số biện pháp đóng cửa để ngăn ngừa coronavirus, gây lo ngại sự hồi sinh trong các trường hợp COVID-19 sẽ kìm hãm nhu cầu nhiên liệu.

Hợp đồng tương lai dầu thô Trung Mỹ (WTI) ( CLc1 ) của Hoa Kỳ West Texas giảm 13 cent, tương đương 0,3%, xuống 39,69 USD / thùng vào lúc 0024 GMT, cắt giảm mức tăng 1,4% kể từ thứ Tư.

Dầu thô Brent ( LCOc1 ) tương lai giảm 15 cent, tương đương 0,3%, xuống 41,89 USD / thùng, sau khi tăng 1,8% trong phiên trước đó.

California mạnh mẽ đẩy lùi các nỗ lực mở cửa lại nền kinh tế vào thứ Tư, cấm ăn nhà hàng ở nhiều tiểu bang, đóng cửa các quán bar và tăng cường thực thi các biện pháp xã hội và các biện pháp khác khi tình trạng nhiễm COVID-19 gia tăng.

Giá dầu tăng trong phiên trước đó sau khi dữ liệu của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ cho thấy tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ giảm 7,2 triệu thùng từ mức cao kỷ lục trong tuần trước, nhiều hơn so với các nhà phân tích dự kiến, khi các nhà máy lọc dầu tăng cường sản xuất và nhập khẩu giảm.

Tuy nhiên, các nhà phân tích lưu ý dữ liệu cũng cho thấy dự trữ xăng tăng do nhập khẩu tăng mạnh, trái với kỳ vọng hàng tồn kho giảm.

Chiến lược gia của AxiCorp, Stephen Innes, cho biết: “Xây dựng trái mùa trong kho dự trữ xăng dầu khi các kho dự trữ tăng bất ngờ không chính xác là một niềm vui tăng giá”.

“Dữ liệu EIA cho thấy nhập khẩu xăng đạt mức cao nhất kể từ tháng 8 năm ngoái và đạt mức cao nhất trên cơ sở thời vụ trong chín năm.”

Các nhà phân tích cho biết mọi con mắt sẽ tập trung vào hoạt động lái xe ở Mỹ trong kỳ nghỉ lễ cuối tuần 4 tháng 7 sắp tới và các nhà sản xuất Mỹ hồi sinh sản xuất nhanh chóng như thế nào.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Tham vọng xây dựng “siêu ứng dụng” của tỷ phú giàu nhất thế giới

Trong bài đăng mới đây trên Twitter, tỷ phú Elon Musk cho biết việc mua lại mạng xã hội...

S&P 500 quay xe giảm sau 2 phiên tăng mạnh

Chứng khoán Mỹ quay đầu giảm điểm vào ngày thứ Tư (05/10), khi Phố Wall không giữ được đà...

Dow Jones tăng hơn 1,500 điểm trong 2 phiên gần nhất

Chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm vào ngày thứ Ba (04/10), khi Phố Wall ghi nhận mức tăng...

Các chuyến tàu container từ Á sang Mỹ, châu Âu bị hủy hàng loạt

Các hãng vận tải biển hủy hàng chục chuyến tàu container đã được lên lịch trình trên các tuyến...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!