Giá dầu thô giao dịch cao hơn khi Trump ngưng việc áp dụng các biện pháp trừng phạt

khai thác dầu thô

Thị trường tiếp tục biến động mạnh vào thứ Hai khi Tổng thống Mỹ Donald Trump ngưng việc áp dụng các biện pháp trừng phạt quan trọng đối với Trung Quốc, cho phép giá dầu thô và các mặt hàng rủi ro khác mở cửa cao hơn vào đầu ngày thứ Hai. Dầu thô Brent tăng 0,43% hôm nay trong một ngày giao dịch cũng cho thấy giao dịch Đô la Mỹ biến động do các cuộc bạo loạn trong nước diễn ra khắp nơi trên khắp đất nước họ về việc giết chết một người đàn ông da đen không vũ trang. 

Giá dầu thô dường như cũng được hưởng lợi từ tin tức liên minh OPEC + đang lên kế hoạch đàm phán để kéo dài việc cắt giảm sản lượng dầu thô gần 10 triệu thùng mỗi ngày thêm 1-2 tháng nữa. Ba yếu tố đã đảm bảo rằng giá dầu thô đã bắt đầu tuần với một lưu ý tích cực, thêm vào những lợi ích đạt được trong hai phiên gần đây. 

Triển vọng giá dầu thô trên điểm chuẩn dầu thô Brent

Theo mô hình nêm của tuần trước được hình thành bởi nến ngày thứ ba và thứ tư, giá dầu thô trên điểm chuẩn Brent đã tăng 6,36% vào thứ Sáu và tiếp tục tăng hôm nay. Tiếp tục tâm lý thị trường rủi ro có thể giúp giá dầu thô trên điểm chuẩn dầu thô Brent vượt qua ngưỡng kháng cự 35,61. Một mức đóng cửa trên mức này hôm nay xác nhận sự bứt phá của cấp độ đó được bắt đầu bởi nến thứ Sáu. Thiết lập này sau đó có thể cho phép giá dầu thô kiểm tra mức kháng cự 38,58. Việc vượt qua mức này cũng giúp dầu thô nhắm mục tiêu 41,43, sẽ đưa nó vượt mốc 40 đô la. 

Mặt khác, việc không vượt qua được mốc 38,56 có thể cho phép kiểm tra lại 35,61 từ phía trên và nếu mức giá này không giữ được do sự thay đổi của tâm lý thị trường, thì dầu thô có thể phải giảm giá để test lại kháng cự trước đó hỗ trợ tại 31,69. Dưới mức này, 28,38 vẫn là một mức giá hỗ trợ khả thi.

Biểu đồ giá dầu thô Brent (hàng ngày)

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Tham vọng xây dựng “siêu ứng dụng” của tỷ phú giàu nhất thế giới

Trong bài đăng mới đây trên Twitter, tỷ phú Elon Musk cho biết việc mua lại mạng xã hội...

S&P 500 quay xe giảm sau 2 phiên tăng mạnh

Chứng khoán Mỹ quay đầu giảm điểm vào ngày thứ Tư (05/10), khi Phố Wall không giữ được đà...

Dow Jones tăng hơn 1,500 điểm trong 2 phiên gần nhất

Chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm vào ngày thứ Ba (04/10), khi Phố Wall ghi nhận mức tăng...

Các chuyến tàu container từ Á sang Mỹ, châu Âu bị hủy hàng loạt

Các hãng vận tải biển hủy hàng chục chuyến tàu container đã được lên lịch trình trên các tuyến...



Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!