Giá dầu thô WTI hợp nhất trước cuộc họp của OPEC

Cuộc họp Opec

Giá dầu thô WTI đang giao dịch trong phạm vi 2,21 đô la trước cuộc họp OPEC rất được mong đợi. CFD của dầu đã tìm thấy hỗ trợ tại 46,44 và thoát khỏi ngưỡng kháng cự 48,23 trong giao dịch ngày hôm qua. Theo văn bản này, giá dầu thô WTI đang giao dịch ở mức 47,32.

Lãnh đạo của Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ, còn được gọi là OPEC, sẽ họp tại Vienna hôm nay. Khối chịu trách nhiệm cho khoảng 30% nguồn cung dầu của thế giới và thường có tác động đáng kể đến giá dầu. Người ta dự đoán rằng họ sẽ tuyên bố cắt giảm sản lượng trong nỗ lực ổn định giá dầu thô. Hàng hóa đã mất khoảng 20% ​​giá trị kể từ khi dịch coronavirus làm giảm nhu cầu đối với hàng hóa.

Ả Rập Saudi đã tuyên bố rằng họ muốn khối này giảm sản lượng hơn 1 triệu thùng mỗi ngày. Những người tham gia thị trường sẽ theo dõi chặt chẽ mức độ đáp ứng của các quốc gia khác đối với việc cắt giảm sản lượng nhiều hơn. Trong quá khứ, chúng ta đã chứng kiến ​​giá dầu thô WTI giảm mặc dù OPEC giảm nguồn cung dầu vì các quốc gia thành viên khác không cam kết hạn ngạch thấp hơn.

Triển vọng giá dầu thô WTI

Trên khung thời gian hàng ngày, chúng ta có thể thấy rằng giá dầu thô đã hồi phục sau khi rớt giá, trở lại mức Fib 38,2% (khi bạn dùng công cụ thoái lui Fibonacci từ mức cao của ngày 20 tháng 2 xuống mức thấp của ngày 2 tháng 3). Nó đã thực hiện các nến đảo chiều có nghĩa là giá dầu thô có thể sớm giảm. Hỗ trợ ngắn hạn là khoảng 43,40.

Giá dầu thô WTI D1

Giá dầu thô WTI D1

Mặt khác, khung thời gian 4 giờ cho thấy xu hướng tăng mạnh hơn đối với giá dầu thô. Các mặt hàng gần đây đã hình thành tam giác sau một cuộc điều chỉnh. Do đó, một xu hướng tăng giá đã hình thành. Một mức tăng đóng cửa trên mức cao của ngày 3 tháng 3 tại 48,46 có thể kích hoạt sự phục hồi kháng cự tại 50,00 trong đó 100 SMA trùng với mức Fib 61,8% và mức thấp trước đó. Mức tiếp theo có thể ở mức 51,60 trong đó 200 SMA.

Giá dầu thô WTI H4

Giá dầu thô WTI H4


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Facebook hạn chế sự lan truyền của các nhóm liên quan với bạo lực và tư vấn sức khỏe

Facebook hôm thứ Năm đã công bố các chính sách mới nhằm hạn chế sự lan truyền của các nhóm...

Phân tích thị trường 18-09-2020

Chỉ số Dow Jones sụt giảm do số đơn xin thất nghiệp ban đầu cao hơn một chút so...

Trump dự kiến ​​sẽ đưa ra phán quyết về thỏa thuận TikTok trong 24-36 giờ, Oracle sẽ nắm 20% cổ phần

Tổng thống Donald Trump dự kiến ​​sẽ quyết định về số phận của TikTok tại Mỹ trong 24-36 giờ...

Lý do nên nắm giữ cổ phiếu Amazon và PG mãi mãi

Khi thời kỳ hỗn loạn này cho thấy việc tìm kiếm các công ty thể hiện sức mạnh qua...