Giá Vàng đang duy trùy biên độ giao dịch ổn định trong 2 ngày gần đây

vàng

Đầu tuần trước, giá vàng đã tăng do tâm lí lo sợ rủi ro gây ra bởi coronavirus đã làm tê liệt nền kinh tế toàn cầu. Hoa Kỳ đã chính thức vượt xa Trung Quốc với số trường hợp được xác nhận nhiều nhất là 164.603 tính đến ngày 31 tháng 3. Ngoài ra, số người chết trên toàn cầu đã lên tới hơn 37.800.

Tuy nhiên, có một số thông tin lạc quan về phần sau của tuần. Số người chết của Ý đã giảm trong hai ngày liên tiếp vào thứ Sáu . Cũng có tin rằng Johnson & Johnson có thể tung ra một loại vắc-xin vào đầu năm 2021. Do đó, các báo cáo này đã đặt giới hạn về sự tăng giá của vàng. Nhưng nó sẽ kéo dài?

Triển vọng giá vàng

Trên khung thời gian hàng ngày, có thể thấy rằng giá vàng đã phục hồi phần lớn biên độ giảm của nó. Nó hiện đang giao dịch quanh mức $ 1.620,00, nơi nó đang kiểm tra mức kháng cự tại một đường xu hướng bị phá vỡ (từ việc kết nối mức thấp của ngày 13 tháng 12, ngày 5 tháng 2 và ngày 2 tháng 3). Đã có những cây nến đảo chiều ngay bên dưới đường xu hướng. Điều này có thể chỉ ra rằng giá vàng có thể sớm có khả năng giảm và kiểm tra lại mức thấp trong tháng 3 ở mức $ 1,460,28.

Biểu đồ giá vàng D1

Biểu đồ giá vàng D1

Mặt khác, khung thời gian 4 giờ một thiết lập tăng giá hơn cho XAUUSD. Bằng cách kết nối các mức cao và thấp gần đây, có thể thấy rằng một mô hình biểu đồ cờ hiệu tăng đã hình thành. Một mức đóng cửa trên mức cao của ngày 26 tháng 3 ở mức $ 1.644,41 có thể thiết lập một mức tăng giá lên mức cao của ngày 9 tháng 3 trên mức $ 1.700,00.

Biểu đồ giá vàng H4

Biểu đồ giá vàng H4


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Elon Musk nói rằng Tesla có thể sử dụng lại Bitcoin sau tất cả mọi chuyện

Elon Musk đã khiến những người nắm giữ Bitcoin (CRYPTO: BTC) quay trở lại sau khi đề xuất Tesla...

Phân tích thị trường ngày 15/06/2021

Tiêu điểm là Doanh số Bán lẻ tại Hoa Kỳ & PPI; Liệu chỉ số đô la Mỹ sẽ...

Nhà cung cấp 401 (k) nhỏ ForUsAll muốn mang tiền điện tử vào quỹ hưu trí của người Mỹ

Các dịch vụ tài chính cho những người nắm giữ tiền điện tử đã phát triển như một tập...

Quỹ mới của JPMorgan có ý nghĩa gì đối với Bitcoin

JPMorgan Chase (NYSE: JPM) có thể trở thành ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện...