Giá vàng đang tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, bạc có thể đạt $ 30

Tâm lý tăng mạnh trong đầu tư khiến kim loại quý sẽ đưa giá vàng lên mức cao nhất mọi thời đại, theo Citigroup Inc., xem việc tăng giá lên chỉ là vấn đề thời gian.

Các nhà phân tích của Cit Citroup cho biết trong một báo cáo, giá vàng danh nghĩa đã được công bố mới trong G-10 và các loại tiền tệ thị trường mới nổi lớn trong năm nay. Đây chỉ là vấn đề thời gian cho những điều mới mẻ.

Mức giá cao kỷ lục để đánh bại là khoảng 1.920 đô la, đã trở lại vào năm 2011. Tại thời điểm viết bài, hợp đồng tương lai vàng tháng 8 đang giao dịch gần mức cao nhất trong chín năm là 1.840,80 đô la, tăng 1,29% trong ngày.

Citi dự kiến ​​vàng sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại trong sáu đến chín tháng tới, báo cáo cho biết. Trên hết, các nhà phân tích nhìn thấy 30% cơ hội rằng kim loại vàng sẽ dẫn đầu 2.000 đô la một ounce trong ba đến năm tháng tới.

Các động lực đẩy vàng tăng cao hơn là các chính sách tiền tệ lỏng lẻo, sản lượng thực tế thấp và tăng phân bổ cho vàng.

Các nhà phân tích nói thêm, nhu cầu trú ẩn an toàn cũng sẽ tiếp tục nâng giá bạc, dự kiến ​​kim loại quý sẽ tăng lên 25 đô la trong vòng sáu đến mười hai tháng tới và thậm chí có thể đạt tới 30 đô la trong kịch bản tăng giá.

Tại thời điểm viết bài, bạc tháng 9 đã tăng gần 7% trong ngày và giao dịch ở mức 21.540 đô la một ounce.

Thứ ba, thị trường tập trung vào một thỏa thuận tiềm năng giữa các nhà lãnh đạo liên minh châu Âu về một gói kích thích khổng lồ liên quan đến sự sụp đổ kinh tế liên quan đến coronavirus. Các thị trường rất lạc quan rằng quỹ phục hồi 750 tỷ euro (857,33 tỷ USD) và ngân sách 1,1 nghìn tỷ euro 2021-2027 liên quan sẽ giúp nền kinh tế EU phục hồi sau đại dịch COVID-19.

Tại Hoa Kỳ, các nhà đầu tư đang cẩn thận theo dõi các cuộc đàm phán kích thích. Lãnh đạo đa số thượng viện Mitch McConnell, bộ trưởng tài chính Steven Mnuchin và các nhân vật chủ chốt khác, dự kiến ​​gặp nhau tại Nhà Trắng vào thứ ba. Đảng Cộng hòa dự kiến ​​sẽ đề xuất gói giải cứu trị giá 1 nghìn tỷ đô la, ít hơn nhiều so với đề xuất 3,5 nghìn tỷ đô la của đảng Dân chủ.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Dow Jones tăng hơn 500 điểm sau 6 phiên giảm liên tục

Chỉ số Dow Jones phục hồi mạnh mẽ từ mức đáy năm 2022 vào ngày thứ Tư (28/9), khi...

Nền kinh tế thứ hai thế giới nhận thêm đòn giáng mới

Xuất khẩu - động lực quan trọng của Trung Quốc trong 2 năm qua - đang bị đe dọa...

S&P 500 tạo đáy mới, Dow Jones rơi vào thị trường con gấu khi đồng đô la tăng giá

Chỉ số S&P 500 ghi nhận mức đóng cửa thấp nhất mới cho năm 2022 và Dow Jones rơi...

Interpol Chính Thức Ban Hành Lệnh Truy Nã Đỏ Với Do Kwon.

Ngày 26/09, Hàn Quốc cho biết Interpol yêu cầu cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!