Giám đốc điều hành cho biết ‘Shang-Chi’ và ‘Free Guy’ của Disney sẽ chiếu độc quyền 45 ngày tại rạp.

Disney cho biết “Shang-Chi and the Ten Rings” và “Free Guy” sẽ chiếu độc quyền tại rạp trong 45 ngày.

Giám đốc điều hành Bob Chapek cho biết trong cuộc họp báo thu nhập hôm thứ năm, quyết định phát hành độc quyền hai bộ phim này được đưa ra trong bối cảnh những dấu hiệu gần đây về niềm tin của người tiêu dùng và xu hướng xem phim .

Disney Parks Bob Chapek

Tin tức được đưa ra chỉ vài giờ sau khi công ty cho biết bộ phim bom tấn “Jungle Cruise” của họ sẽ ra mắt tại các rạp và trên Disney + Premier Access vào ngày 30 tháng 7. Disney đã sử dụng một chiến thuật tương tự cho “Mulan” và “Raya and the Last Dragon”, có kế hoạch sử dụng nó cho sự ra mắt của các bộ phim sắp tới “Cruella” và “Black Widow.”

“Free Guy”, một phim của Ryan Reynolds, dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 13 tháng 8, trong khi “Shang-Chi”, một bộ phim Marvel mới với sự tham gia của Simu Liu, dự kiến ​​vào ngày 3 tháng 9.

Shawn Robbins, nhà phân tích trưởng của Boxoffice cho biết: “Không nghi ngờ gì nữa, đây là một tin đáng mừng cho các chủ rạp”. “Tin tức hôm nay nhấn mạnh sự tăng trưởng trong cách tiếp cận theo từng trường hợp của Disney khi đề cập đến các bản phát hành kết hợp ngắn hạn và kế hoạch trò chơi dài hạn bằng cách cung cấp sự ổn định trong kỳ vọng cho cam kết của hãng đối với cả trải nghiệm độc đáo của khán giả và tiềm năng tài chính do sân khấu độc quyền. ”

Các hạn chế về đại dịch đang được nới lỏng trên toàn quốc khi tỷ lệ tiêm chủng tăng và số ca nhiễm Covid-19 giảm. Đáng chú ý, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh cho biết hôm thứ năm rằng những người được tiêm chủng đầy đủ không cần phải đeo khẩu trang trong hầu hết các cơ sở. Khuyến nghị đó sẽ giúp công chúng tin tưởng hơn về việc quay trở lại các hoạt động bình thường và cho phép các bang dỡ bỏ các hạn chế về sức chứa tại các rạp chiếu phim.

Khoảng 90% thị trường rạp chiếu phim được mở cửa trở lại trong nước, nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả người tiêu dùng đều cảm thấy thoải mái khi quay lại rạp chiếu phim, Chapek nói. Ông lưu ý rằng doanh thu phòng vé cuối tuần trước thấp hơn nhiều so với các năm trước.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Elon Musk nói rằng Tesla có thể sử dụng lại Bitcoin sau tất cả mọi chuyện

Elon Musk đã khiến những người nắm giữ Bitcoin (CRYPTO: BTC) quay trở lại sau khi đề xuất Tesla...

Phân tích thị trường ngày 15/06/2021

Tiêu điểm là Doanh số Bán lẻ tại Hoa Kỳ & PPI; Liệu chỉ số đô la Mỹ sẽ...

Nhà cung cấp 401 (k) nhỏ ForUsAll muốn mang tiền điện tử vào quỹ hưu trí của người Mỹ

Các dịch vụ tài chính cho những người nắm giữ tiền điện tử đã phát triển như một tập...

Quỹ mới của JPMorgan có ý nghĩa gì đối với Bitcoin

JPMorgan Chase (NYSE: JPM) có thể trở thành ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện...