Giao dịch swing là gì?

Giao dịch swing là gì?

Giao dịch swing là một chiến lược giao dịch ngắn hạn trong giao dịch forex hạn nhằm mục đích nắm bắt lợi nhuận đầu tư bằng cách tận dụng sự dao động giá, thường là trong khoảng thời gian vài ngày. Chiến lược này tìm cách tận dụng các chuyển động ngắn hạn để tìm kiếm lợi nhuận tốt hơn.

Nhưng bạn có thể lưu ý nến thuật ngữ giao dịch swing trong đầu tư chứng khoán thì có ý nghĩa tầm 2-3 tuần cho một lệnh giao dịch. Và chúng tôi đang đề cập ở đây là về giao dịch tiền tệ.

Swing trading có nghĩa là gì?

Các nhà swing trader sử dụng các chỉ báo phân tích kỹ thuật để xác định sự dao động giá và xác định xem giá tiền tệ sẽ tăng hay giảm trong ngắn hạn. Khi làm như vậy, nhà giao dịch sẽ đầu tư vào tiền tệ có động lực tốt và chọn thời điểm tốt nhất để mua hoặc bán.

Hơn nữa, các chỉ báo phân tích kỹ thuật giúp các nhà giao dịch xoay sở để tận dụng xu hướng hiện tại. Để phân tích xu hướng hiện tại hoặc mô hình giao dịch, các nhà giao dịch swing sử dụng biểu đồ swing, cung cấp dữ liệu giao dịch dựa trên phân tích thống kê. Do đó, swing trading không quan tâm đến giá trị lâu dài của cặp tiền tệ. Họ chỉ đơn giản là nhìn vào sự thay đổi lên xuống của giá. Những nhà đầu tư này có thể tạo ra lợi nhuận lớn từ các đồng tiền giá trị theo thời gian bởi vì họ đang kiếm được lợi nhuận trong ngắn hạn từ một xu hướng dài hạn.

Swing Trading hoạt động như thế nào?

Giao dịch swing sử dụng phân tích kỹ thuật để xác định xem các cặp tiền tệ cụ thể có thể tăng hay giảm trong thời gian ngắn hay không. Bằng cách kiểm tra các chỉ báo kỹ thuật, các nhà giao dịch hàng ngày tìm kiếm các cặp tiền có biến động giá – báo hiệu thời điểm tốt nhất để mua hoặc bán. Các nhà giao dịch swing không quan tâm đến giá trị dài hạn của một cặp tiền tệ nhất định.

Tại sao swing trading quan trọng?

Mặc dù dựa trên nhiều đánh giá swing trading là rủi ro. Nhà giao dịch swing thành công chỉ tập trung vào việc tìm lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn, khiến chiến lược đặc biệt dễ bị tổn thương hay thua lỗ trước những cú sốc kinh tế bất ngờ (ví dụ như tin lãi suất , nonfarm payroll,…).

Tóm tắt định nghĩa swing

Xác định swing trading là một chiến lược đầu tư mà các nhà đầu tư sử dụng để kiếm lợi nhuận bằng cách mua các sản phẩm khi giá biến động trong khoản thời gian ngắn.


2 COMMENTS

  1. […] Có 2 cách giao dịch cơ bản trên thị trường ngoại hối: một là ngắn bắt sóng chính (sóng dài nhất) còn hai là những đợt sóng ngắn. Hệ thống giao dịch PZ Swing dành cho những người muốn xác định xu hướng dài hạn, các nhà giao dịch swing. Đối với một nhà giao dịch như vậy, điều quan trọng là phải xác định sự bắt đầu của một xu hướng sớm nhất, và sau đó đi theo xu hướng đến cuối cùng. Đây là những gì hệ thống giao dịch PZ Swing đạt được trên thị trường ngoại hối. (Giao dịch swing là gì?) […]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Sau khi cấp vốn mới,công ty ô tô không người lái của Trung Quốc WeRide có giá trị 3,3 tỷ USD.

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc - Công ty lái xe tự hành WeRide đã gây quỹ mới định giá công...

Giám đốc điều hành cho biết ‘Shang-Chi’ và ‘Free Guy’ của Disney sẽ chiếu độc quyền 45 ngày tại rạp.

Disney cho biết “Shang-Chi and the Ten Rings” và “Free Guy” sẽ chiếu độc quyền tại rạp trong 45 ngày. Giám...

CDC cho biết 28 trường hợp đông máu, 3 trường hợp tử vong có thể liên quan đến vắc xin J&J Covid

Các nhà khoa học CDC cho biết cuộc điều tra của họ về một vấn đề đông máu hiếm...

Trong bối cảnh lạm phát gia tăng, Giám đốc điều hành của Wendy cho biết nhà hàng đang gặp áp lực về chi phí...

Giá thịt gà tăng và các chi phí hàng hóa khác sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của Wendy, nhưng...