Gợi ý 5 trong số các cổ phiếu tốt nhất dưới 10 đô la để mua ngay bây giờ

Nhà đầu tư nào cũng đều hy vọng mình sẽ là người chiến thắng khi chọn cổ phiếu này hay cổ phiếu khác. Vậy nên một số người lựa chọn tập trung vào các cổ phiếu giá rẻ hoặc đắt, còn một số người khác sẽ lựa chọn cách nhìn xa hơn về mệnh giá của các cổ phiếu.

Thực chất, các cổ phiếu giá thấp vẫn có thể hấp dẫn các nhà đầu tư khi họ có cơ hội chiếm vị trí lớn hơn trong một công ty. Dưới đây là gợi ý về năm cổ phiếu hiện đang giao dịch với giá dưới 10 đô la/ cổ phiếu. Tất cả các cổ phiếu này cũng có xếp hạng tốt và đang có dấu hiệu vượt xa thị trường.

Ardmore Shipping Corporation

Ardmore Shipping sở hữu và vận hành tàu chở dầu vận chuyển các sản phẩm dầu mỏ và hóa chất trên khắp thế giới. Cổ phiếu của công ty có trụ sở tại Bermuda đã tăng 66% trong năm nay để phá vỡ thị trường giao thông vận tải trung bình 23% và 17% của S&P 500.

Công ty cũng sắp ra mắt quý đầu tiên của năm tài chính 2019 và dự kiến ​​xu hướng điều chỉnh thu nhập đi đúng hướng trong bảy ngày qua, đặc biệt là cho cả năm hiện tại và năm tài chính 2020.

Con số EPS trong quý hai của công ty được dự báo sẽ tăng vọt 72% trên mức tăng trưởng doanh thu 9%. Với điều đó, công ty vẫn dự kiến ​​sẽ lỗ 0,08 đô la cho mỗi cổ phiếu trong năm nay.

Tuy nhiên, nhìn về phía trước, thu nhập tài chính năm 2020 của Ardmore, dự kiến ​​sẽ tăng 833% so với ước tính năm hiện tại đạt 0,59 đô la trên mỗi cổ phiếu khi mở rộng doanh thu 14%. Trên hết, tỷ lệ giá/doanh thu của công ty nằm ở mức 1,1, đại diện cho mức giảm giá so với ngành 1,3 của công ty.

The Meet Group, Inc.

Meet Group là một công ty truyền thông xã hội cung cấp một số ứng dụng giải trí xã hội khác nhau, bao gồm MeetMe, Skout và Lovoo. Các ứng dụng này chủ yếu tập trung vào phát trực tuyến video, trò chuyện trên thiết bị di động, tặng quà và chia sẻ ảnh.

MEET công bố năm tài chính 2018 với doanh thu tăng 44%.  Nhìn xa hơn về phía trước, thu nhập cả năm của công ty được dự kiến sẽ tăng 33,3% khi mở rộng doanh thu 18,3%. Trong khi đó, cổ phiếu của MEET đã tăng 98% trong năm ngoái. Mặc dù tăng, cổ phiếu MEET vẫn có vẻ tương đối rẻ tại thời điểm này.

Cousins Properties Incorporated

Cousins ​​Properties là một ủy thác đầu tư bất động sản tích hợp, đầu tư chủ yếu vào các tòa tháp văn phòng khu vực Sun Belt, bao gồm Atlanta, Austin, Dallas và Phoenix. Cousins ​​Properties gần đây đã đưa ra báo cáo năm tài chính 2019 trong cả năm.

Cổ phiếu của nó là 20% trong năm 2019, vượt qua thị trường bất động sản, mức tăng trung bình 16% và S&P 500 là 17%. Gần đây, Cousins ​​Properties cũng đã cho thấy rất nhiều hoạt động sửa đổi ước tính FFO tích cực.

Ring Energy, Inc.

Ring Energy là một công ty khai thác và phát triển dầu khí, hoạt động chủ yếu ở hai khu vực trong lưu vực Permian. Cổ phiếu của công ty có trụ sở tại Midland, Texas đã giảm mạnh trong năm qua. Nhưng triển vọng của công ty có thể giúp mọi thứ xoay quanh.

Ring Energy dự kiến sẽ công bố kết quả tài chính quý 1 năm 2019 vào thứ Tư, ngày 8 tháng Năm. Triển vọng của Q1 không mấy ấn tượng, với cả thu nhập và doanh thu dự kiến sẽ giảm trong năm. Bất chấp sự suy giảm trong ngắn hạn dự kiến, doanh thu cả năm hiện tại của REI được dự kiến sẽ tăng vọt 61% lên 193 triệu đô la. Trên hết, doanh thu tài chính năm 2020 của công ty dự kiến sẽ tăng 34% so với ước tính năm hiện tại, với thu nhập dự kiến sẽ tăng vọt 67% để đạt 0,75 đô la mỗi cổ phiếu.

EXFO Inc.

EXFO cung cấp thử nghiệm, giám sát và phân tích cho các nhà khai thác mạng cố định và di động, các công ty webscale và nhà sản xuất thiết bị. Công ty công nghiệp truyền thông chứng kiến doanh thu tài chính quý II năm 2019 tăng 14,2% lên 73,9 triệu USD.

Nhìn về phía trước, công ty điều chỉnh thu nhập quý hiện tại được dự đoán sẽ tăng vọt 600%, với thu nhập cả năm dự kiến sẽ tăng vọt 133%. Đứng đầu báo cáo thu nhập, doanh thu cả năm của EXFO, dự kiến sẽ tăng 8%. Thêm vào đó, EXFO đã thấy hoạt động sửa đổi ước tính thu nhập dài hạn chuyển biến tích cực hơn gần đây.

Thêm vào đó, tỷ lệ giá/doanh thu của EXFO hiện tại là 0,91, đánh dấu mức giảm giá so với ngành là 1,3.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!