Gold rơi xuống mức thấp nhất trong 1 tuần sau khi tăng 3 ngày liên tiếp

giá vàng

Giá vàng đã giảm xuống dưới 1.690 đô la một lần nữa vào thứ Tư, mức thấp nhất trong một tuần, khi đồng đô la mạnh lên trong bối cảnh lo ngại về tính bền vững của sức mạnh rủi ro gần đây.

Đến 11:30 SA ET (1530 GMT), giá vàng giao sau trên sàn Comex đã giảm 1% ở mức 1.693,50 USD / ounce, trong khi vàng giao ngay giảm 1% ở mức 1.689,52 USD / ounce.

Bạc tương lai giảm 0,3% xuống 15,07 USD / ounce, trong khi hợp đồng tương lai bạch kim giảm 2,5% xuống 765,10 USD.

Giá vàng đã được củng cố trong hơn năm tuần sau khi đạt mức cao nhất trong tám năm vào đầu tháng Tư, không thể tạo ra mức cao mới mặc dù dòng tiền đầu tư ổn định vào các quỹ giao dịch được hỗ trợ bằng vàng. Holdings in SPDR Gold Trust (P: GLD ), quỹ ETF được hỗ trợ bằng vàng lớn nhất thế giới, tăng 0,4% lên 1.076,39 tấn vào thứ ba, mức cao nhất kể từ tháng 4 năm 2013.

Họ cũng không nhận được nhiều sự hỗ trợ vào thứ tư từ dữ liệu kinh tế củng cố kỳ vọng về một thời gian dài lãi suất thực thấp hoặc âm. Dự báo kinh tế mùa xuân của ủy ban Châu Âu dự đoán rằng nền kinh tế khu vực đồng euro sẽ giảm 7,7% trong năm nay, trong khi tại Mỹ, báo cáo của ADP về việc làm trong khu vực tư nhân cho thấy Mỹ đã giảm hơn 20 triệu việc làm trong tháng 4.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang St. Louis James Bullard nói với CNBC trước đó rằng báo cáo thị trường lao động chính thức vào thứ Sáu sẽ là một trong những điều tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay, với tỷ lệ thất nghiệp gần 20%. Ông nói thêm rằng tỷ lệ có thể trở lại dưới 10% vào cuối năm nay nếu các biện pháp hỗ trợ được ban hành kể từ tháng 3.

Lợi suất Kho bạc Hoa Kỳ tăng khi thị trường tự định vị cho làn sóng phát hành chưa từng có trong hai tháng tới, trong khi lợi suất 10 năm của Đức tăng bảy điểm cơ bản lên 0,51% sau khi chính phủ ở Berlin đồng ý nới lỏng hơn nữa việc cách li của nước này.

Chính phủ cũng đã thẳng thắn ủng hộ Ngân hàng Trung ương châu Âu sau khi ECB được tăng cường vào thứ ba bởi Tòa án Hiến pháp Đức.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!