Gold rơi xuống mức thấp nhất trong 1 tuần sau khi tăng 3 ngày liên tiếp

giá vàng

Giá vàng đã giảm xuống dưới 1.690 đô la một lần nữa vào thứ Tư, mức thấp nhất trong một tuần, khi đồng đô la mạnh lên trong bối cảnh lo ngại về tính bền vững của sức mạnh rủi ro gần đây.

Đến 11:30 SA ET (1530 GMT), giá vàng giao sau trên sàn Comex đã giảm 1% ở mức 1.693,50 USD / ounce, trong khi vàng giao ngay giảm 1% ở mức 1.689,52 USD / ounce.

Bạc tương lai giảm 0,3% xuống 15,07 USD / ounce, trong khi hợp đồng tương lai bạch kim giảm 2,5% xuống 765,10 USD.

Giá vàng đã được củng cố trong hơn năm tuần sau khi đạt mức cao nhất trong tám năm vào đầu tháng Tư, không thể tạo ra mức cao mới mặc dù dòng tiền đầu tư ổn định vào các quỹ giao dịch được hỗ trợ bằng vàng. Holdings in SPDR Gold Trust (P: GLD ), quỹ ETF được hỗ trợ bằng vàng lớn nhất thế giới, tăng 0,4% lên 1.076,39 tấn vào thứ ba, mức cao nhất kể từ tháng 4 năm 2013.

Họ cũng không nhận được nhiều sự hỗ trợ vào thứ tư từ dữ liệu kinh tế củng cố kỳ vọng về một thời gian dài lãi suất thực thấp hoặc âm. Dự báo kinh tế mùa xuân của ủy ban Châu Âu dự đoán rằng nền kinh tế khu vực đồng euro sẽ giảm 7,7% trong năm nay, trong khi tại Mỹ, báo cáo của ADP về việc làm trong khu vực tư nhân cho thấy Mỹ đã giảm hơn 20 triệu việc làm trong tháng 4.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang St. Louis James Bullard nói với CNBC trước đó rằng báo cáo thị trường lao động chính thức vào thứ Sáu sẽ là một trong những điều tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay, với tỷ lệ thất nghiệp gần 20%. Ông nói thêm rằng tỷ lệ có thể trở lại dưới 10% vào cuối năm nay nếu các biện pháp hỗ trợ được ban hành kể từ tháng 3.

Lợi suất Kho bạc Hoa Kỳ tăng khi thị trường tự định vị cho làn sóng phát hành chưa từng có trong hai tháng tới, trong khi lợi suất 10 năm của Đức tăng bảy điểm cơ bản lên 0,51% sau khi chính phủ ở Berlin đồng ý nới lỏng hơn nữa việc cách li của nước này.

Chính phủ cũng đã thẳng thắn ủng hộ Ngân hàng Trung ương châu Âu sau khi ECB được tăng cường vào thứ ba bởi Tòa án Hiến pháp Đức.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Azar giám đốc HHS, cho biết thử nghiệm vắc-xin coronavirus AstraZeneca vẫn đang tạm hoãn ở Mỹ

AstraZeneca cuối giai đoạn thử nghiệm vắc-xin coronavirus ở Mỹ vẫn đang tạm hoãn và các nhà điều tra...

Apple đã giảm 20% liệu đây có phải là thời điểm nên mua?

Là một phần của đợt bán tháo cổ phiếu công nghệ trong vài tuần đầu tiên của tháng 9,...

5 điều cần biết về giao dịch TikTok của Oracle và Walmart

Tháng trước tổng thống Donald Trump đã ban hành lệnh cấm ứng dụng video nổi tiếng TikTok ở Mỹ,...

Phân tích thị trường Forex ngày 23/09/2020

Chỉ số Dow tương lai đóng cửa cao hơn khi chủ tịch Fed Powell cho rằng cần có thêm...