Hệ thống giao dịch 300 pips mỗi tuần

Tên của chiến lược giao dịch ngoại hối này có nghĩa là gợi ý những gì bạn sẽ mong đợi nhận được. 300 pips mỗi tuần là một sự trở lại ấn tượng và nếu bạn có thể duy trì hiệu suất như vậy cả năm thì bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Đó là những gì mà hệ thống giao dịch 300 pips mỗi tuần đảm bảo. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần biết hệ thống là gì trước khi bạn có thể kiếm lợi từ hệ thống.

Giới thiệu về hệ thống giao dịch 300 pips mỗi tuần

Được tạo ra chủ yếu để theo xu hướng một cách chính xác, chiến lược giao dịch ngoại hối này rất phù hợp cho các giao dịch trung và dài hạn. Sau khi thử nghiệm hệ thống trên trình kiểm tra chiến lược được cung cấp trên nền tảng MetaTrader 5, kết quả tối ưu đạt được trên các khung thời gian H1 và H4. Xin lỗi scalpers, nhưng tôi sẽ không đề xuất chiến lược này cho các khung thời gian ngắn hơn.

Bạn có thể áp dụng trên tất cả các cặp tiền tệ chính và phụ cũng như các chỉ số; hệ thống không hoạt động tốt trên các cặp tiền phụ, cổ phiếu hoặc tiền điện tử. Để đảm bảo 300 pips mỗi tuần, hãy bám vào các cặp chính, có nhiều mẫu biểu đồ được thiết lập hơn vì vậy không bị gián đoạn bởi tin tức trên lịch ngoại hối.

Hệ thống giao dịch hoạt động như thế nào

Để xác định các xu hướng cần tuân theo, hệ thống giao dịch ngoại hối 300 pips dựa trên bốn chỉ báo kỹ thuật tùy chỉnh. Tất cả đều có thể được tải xuống trong liên kết ở cuối bài viết miễn phí và được cài đặt vào MetaTrader 4.

Điều quan trọng nhất trong bốn chỉ báo là chỉ báo Heiken Ashi (HA), chuyển đổi màu sắc của nến. Trên thực tế, chỉ số HA còn làm được nhiều hơn thế. Các nến được tạo bởi chỉ báo sử dụng giá mở và đóng của giai đoạn trước cũng như dữ liệu của giai đoạn hiện tại để tạo thành một cây nến. Một số nền tảng giao dịch ngoại hối cho phép bạn thay thế hoàn toàn nến thông thường bằng nến HA, nhưng với MetaTrader thì bạn chỉ có thể chuyển sang biểu đồ đường hoặc thanh. Vì nến HA không hiển thị giá thực tế trên các thị trường hiện tại, chúng rất hữu ích để xác định xu hướng trên thị trường.

Do đó, chức năng của chỉ báo HA là cho chúng ta thấy hướng của xu hướng bằng cách thay đổi màu sắc của nến HA. Trong khi chúng có màu xanh, xu hướng hiện tại là tăng, trong khi nến HA màu đỏ cho bạn thấy rằng xu hướng đang thịnh hành là xu hướng giảm.

Bổ sung cho chỉ báo Heiken Ashi là ba điểm nữa trong các cửa sổ chỉ báo. Đầu tiên là chỉ báo bộ lọc xu hướng, cho thấy sức mạnh của xu hướng. Nó sử dụng các thanh dọc thay đổi màu sắc tùy thuộc vào độ mạnh của xu hướng. Trong một xu hướng giảm, màu của chúng là màu đỏ đậm nếu xu hướng mạnh và màu đỏ tươi nếu nó yếu. Đối với một xu hướng tăng, các thanh có màu xanh nhạt nếu xu hướng yếu và xanh sáng khi xu hướng mạnh.

Tiếp theo là chỉ báo bộ lọc joker. Chức năng cho biết hướng chung của xu hướng. Vì chỉ báo Heiken Ashi sẽ thay đổi màu sắc của nến HA ngay khi xu hướng thay đổi hướng, bộ lọc joker được sử dụng để cho biết liệu có sự đảo ngược xu hướng thực tế hay chỉ là một số điều chỉnh nhỏ trên thị trường. Bộ lọc Joker cũng vậy, sử dụng các thanh dọc có màu đỏ và xanh lá cây đại diện cho một xu hướng giảm/tăng.

Cuối cùng, ở phía dưới là chỉ báo xu hướng. Nó phục vụ một mục đích tương tự như chỉ báo bộ lọc joker, nhưng lần này là xu hướng dài hơn. Do đó, trong khi bộ lọc joker rất quan trọng đối với chiến lược trung hạn, thì chỉ báo xu hướng là rất quan trọng cho chiến lược dài hạn.

Để tất cả chúng cùng nhau

Trong các hình ảnh dưới đây, biểu đồ ngoại hối trực tuyến cho thấy các cơ hội giao dịch khác nhau có thể đã được thực hiện trong khi sử dụng hệ thống giao dịch ngoại hối 300 pips. Lần đầu tiên cho thấy một cơ hội bán hàng lý tưởng trên một xu hướng giảm rất dài trên cặp GBP / JPY kéo dài 7 ngày.

hệ thống giao dịch 300 pips mỗi ngày

Để xác định một cơ hội SELL, điều đầu tiên là lưu ý màu sắc của nến HA. Khi bắt đầu xu hướng giảm, nến HA đã chuyển sang màu đỏ. Tuy nhiên, bạn vẫn cần kiểm tra các chỉ báo khác để xác nhận. Đầu tiên, chỉ báo bộ lọc xu hướng hiển thị các thanh màu đỏ gạch, chuyển sang màu đỏ tươi ngay sau đó. Điều đó cho thấy đã có một xu hướng giảm mạnh.

Bên cạnh đó, bộ lọc joker cũng hiển thị các thanh màu đỏ, nhưng chỉ báo hướng xu hướng vẫn còn xanh, ít nhất là lúc bắt đầu. Cách an toàn và được khuyến nghị nhất để giao dịch sử dụng chiến lược này là đợi cho đến khi cả bốn chỉ báo trùng khớp. Một cách tiếp cận lạc quan hơn là đủ điều kiện 3 chỉ báo và mở lệnh giao dịch. Nếu bạn làm điều này, thì bạn sẽ bắt kịp xu hướng giảm từ rất sớm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực hiện phương pháp an toàn, chờ đợi chỉ báo xu hướng chuyển sang màu đỏ, bạn vẫn sẽ nắm bắt được phần lớn xu hướng giảm.

Để biết khi nào nên thoát giao dịch, chỉ cần đợi cho đến khi tất cả các chỉ báo đưa ra thông báo ngược lại.

Tải công cụ chỉ báo: Nhấn vào đây 300 pips mỗi tuần

Đọc thêm:Phương pháp Lục Chỉ Cầm Ma LV1

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Volkswagen chơi lớn thưởng cổ tức lên đến 19,06 euro

Volkswagen, hãng xe Đức lên lịch trả “cổ tức đặc biệt” với mức thanh toán lên đến 19,06 euro...

Lazada vẫn được Alibaba bơm thêm hơn 340 triệu USD dù thua lỗ khủng

Lazada Đông Nam Á vừa được công ty mẹ Alibaba bơm thêm 342.5 triệu USD, theo hồ sơ mới nhất...

Thời điểm tồi tệ nhất đã qua đối với thị trường tiền điện tử?

Sau sự sụp đổ của sàn tiền ảo FTX, giá Bitcoin và nhiều đồng tiền ảo khác lao dốc...

Việc tăng trưởng tiền lương khiến chính sách của Fed gặp bất lợi

Đồng đô la giảm vào thứ Sáu khi một quan chức của Cục Dự trữ Liên bang cho biết...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!