Hệ thống giao dịch Autotrend

Sau rất nhiều bài viết về chiến lược giao dịch cho các nhà giao dịch ngắn hạn và giờ sẽ là một chiến lược dài hạn. Sau đây để giới thiệu hệ thống giao dịch kênh Autotrend, mà bạn có thể sẽ thích sử dụng.

Trong một bài trước, chúng tôi đã đề cập đến cách sử dụng các đường xu hướng trong giao dịch thị trường ngoại hối. Làm thế nào để vẽ chúng trên biểu đồ ngoại hối thời gian thực và cách chúng được sử dụng để phát hiện các cơ hội giao dịch. Hệ thống giao dịch kênh Autotrend đưa các nguyên tắc đó đi xa hơn bằng cách tự động hóa toàn bộ quá trình và giới thiệu các tín hiệu trực quan. Liên kết với nhau, chiến lược giao dịch giúp việc xác định các xu hướng dài hạn trở nên dễ dàng hơn, ngay cả đối với người mới bắt đầu và cũng giúp bạn quản lý các giao dịch của mình. (Kênh xu hướng và đường xu hướng chính xác)

Để thực hiện tất cả điều này thì ba chỉ số kỹ thuật tùy chỉnh sẽ được cài đặt vào nền tảng MetaTrader 4, sẽ cung cấp tất cả các thông tin cần thiết. Tuy nhiên, trước tiên một số mẹo cần ghi nhớ khi sử dụng chiến lược giao dịch này.

Mẹo trong khi sử dụng hệ thống giao dịch kênh Autotrend

Là một chiến lược giao dịch dài hạn, hệ thống hoạt động tốt nhất trên các khung thời gian càng cao càng tốt. Khung thời gian tối thiểu được đề xuất để sử dụng ở đây là các biểu đồ 30 phút. Điều này là do các xu hướng rõ ràng hơn và dễ dự đoán hơn trong thời gian dài hơn với ít cơ hội giả hơn. Trên thực tế, điều duy nhất bạn cần lo lắng trong các khung thời gian cao hơn là lịch ngoại hối, có thể thay đổi hoàn toàn xu hướng thị trường.

Hơn nữa, để các chỉ số này hoạt động tốt, bạn sẽ cần cho phép nhập DLL trên nền tảng giao dịch ngoại hối của mình. Tùy chọn này phải có sẵn trên tất cả các nền tảng MetaTrader và sẽ cho phép các chỉ số hoạt động đầy đủ.

Các chỉ số kỹ thuật làm gì

Như đã đề cập trước đó, có ba chỉ số kỹ thuật được sử dụng trong hệ thống giao dịch kênh Autotrend này và tất cả chúng đều có các chức năng khác nhau.

autotrend chanel indicators

Điều quan trọng nhất là kênh xu hướng tự động, vẽ các đường xu hướng thực tế tạo ra kênh. Theo mặc định, thước đo ‘‘Giờ” sắp xếp sẽ được đặt thành 24 và màu thành đỏ và xanh. Thước đo giờ xác định xu hướng được cho là được thiết lập bởi chỉ báo kênh xu hướng tự động. Ví dụ: giá trị 24 giờ mặc định theo dõi kênh trong 24 giờ qua. Giá trị này phù hợp cho giao dịch trong ngày, do đó được sử dụng trên các khung thời gian 30 phút và 1 giờ. Đối với các khung thời gian cao hơn, bạn sẽ cần tăng giá trị, ví dụ 60 giờ cho khung thời gian 4 giờ và 336 giờ cho khung thời gian hàng ngày.

Các nhà môi giới giao dịch ngoại hối khác sẽ có các khung thời gian khác nhau, do đó bạn có thể phải tự mình thử các biến thể khác nhau. Chỉ báo kênh xu hướng tự động sẽ được sử dụng để chỉ ra các vị trí nhập lệnh thuận lợi khi thị trường tự điều chỉnh. Ở đây, bạn nên tìm cách giao dịch trên một xu hướng tăng và các đỉnh trên một xu hướng giảm.

Chỉ báo FiboPiv

Chỉ báo thứ hai sẽ là FiboPiv, kết hợp các yếu tố của chiến lược điểm thoái lui và điểm trục. Trên các biểu đồ, nó sẽ tạo ra một số mức hỗ trợ và kháng cự mà bạn nên theo dõi cho cả cơ hội giao dịch và quản lý rủi ro. Thông thường, bạn muốn mua ở mức hỗ trợ trong một xu hướng tăng và ngược lại. (Mức hỗ trợ và kháng cự là gì?)

Chỉ báo stochastic Spuds

Cuối cùng, chỉ báo stochastic Spuds được tìm thấy trong cửa sổ chỉ báo, tạo ra một bộ 19 dòng ngẫu nhiên có giá trị khác nhau. Cùng nhau, chúng hoạt động như một bộ tạo dao động và để tạo tín hiệu giao dịch. Tín hiệu được đưa ra khi có sự siết chặt giữa các đường ngẫu nhiên, cho thấy sự hợp nhất thị trường cũng như mức độ. Ví dụ, việc siết chặt xảy ra trong vùng quá mua báo hiệu cơ hội bán.

Cách vận hành hệ thống giao dịch kênh Autotrend

Với ba chỉ số đã được hiểu, giờ là lúc bạn tập trung vào cách sử dụng chúng.

buy_opportunity

Tình hình tại các thị trường ngay bây giờ chỉ ra một cơ hội mua từ các tín hiệu nhận được. Ở đây, xu hướng chung đang di chuyển lên trên như được hiển thị bởi các đường chỉ báo kênh xu hướng tự động. Những con bò đã kiểm soát trong 24 giờ qua, và sự giảm giá gần đây nhất chỉ là một sự điều chỉnh. Chúng tôi biết đó là một sự điều chỉnh vì đầu tiên chỉ báo FiboPiv cho chúng ta thấy rằng giá đã bật khỏi mức hỗ trợ 24 giờ trước và vẫn chưa đạt đến mức kháng cự. Vẫn có khả năng giá có thể tăng cao hơn đến mức kháng cự trong những giờ tới.

Bạn cũng có thể nhận thấy việc siết chặt chỉ báo ngẫu nhiên Spuds bên dưới, sau khi bộ dao động đã đạt đến vùng quá bán chỉ khi giá chạm vào đường xu hướng thấp hơn của chỉ báo kênh xu hướng tự động. Nhìn chung, xu hướng tăng chung vẫn đúng và chúng ta vẫn nên xem xét đà tăng.

Đối với quản lý giao dịch do quản lý rủi ro trong ngoại hối, chúng tôi chủ yếu tìm đến chỉ số FiboPiv. Hiện tại, chúng tôi đang chờ giá để đạt đến mức kháng cự, và đây là lúc chúng tôi phải đặt lệnh chốt lời. Thay vào đó, chỉ cần di chuyển lệnh dừng lỗ của bạn lên tới mức điểm trục chỉ trong trường hợp có sự thay đổi về xu hướng.

Alpha-trading-hub

Dang-ky-ngay

Tải bộ công cụ : Tải Ngay công cụ Autotrend

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Mô hình 2 đỉnh và phương pháp giao dịch phù hợp

Mô hình 2 đỉnh là mô hình nến báo hiệu đảo chiều có xác suất chính xác khá cao....

First Republic Bank được cứu bởI các ngân hàng lớn của Mỹ

Ít nhất 8 nhà vay lớn nhất Phố Wall đang bơm tiền cho các quỹ của First Republic Bank...

Các mô hình kênh giá thường gặp trên thị trường tài chính

Mô hình kênh giá là một kiến thức quan trọng mà nhà đầu tư nào cũng nên nắm rõ...

Credit Suisse được cam kết bơm vốn bởI Ngân Hàng Trung Ương Thụy Sỹ

Ngày 15/03, Ngân hàng Trung ương Thụy Sỹ cam kết sẽ bơm thanh khoản cho Credit Suisse nếu cần thiết....Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!