Hệ thống giao dịch FOREX PROEMAGAIN

Để hiểu một chiến lược giao dịch đơn giản, bạn thực sự nên thử hệ thống giao dịch ngoại hối ProEMAGain. Không chỉ dễ hiểu, mà tôi đã thử nghiệm nó trên trình thử nghiệm chiến lược MetaTrader 5 và xác nhận nó thực sự có tỷ lệ thành công cao. Bây giờ hãy cùng đi tìm sâu về hệ thống giao dịch Proemagain.

Hệ thống giao dịch ProEMAGain hoạt động như thế nào?

Chỉ báo ProEMAGain thực sự là sự kết hợp của ba đường trung bình động theo hàm mũ (EMA) và một chỉ báo relative strength indicator (RSI). Trong một bài viết trước, chúng tôi đã thảo luận về cách người ta có thể sử dụng các đường trung bình động để xác định các điểm đảo ngược xu hướng. Trong khi đó, chỉ số RSI rất quan trọng trong việc xác định các khu vực mà thị trường đã bị mua quá mức hoặc bán quá mức.

Chiến lược giao dịch này sử dụng những nguyên tắc tương tự và làm cho chúng trở nên hấp dẫn hơn. Cả hai chỉ báo EMA và chỉ báo RSI có thể cho biết khi nào thị trường bị bán quá mức và liệu có khả năng đảo chiều xu hướng hay không. Như chúng ta biết, các nhà giao dịch ngoại hối thành công nhất sử dụng các chiến lược giao dịch hiệu quả như thế này để giảm độ nhiễu trên biểu đồ ngoại hối thời gian thực và tập trung vào giao dịch.

Nó cũng là một chỉ báo kỹ thuật tùy chỉnh linh hoạt, có nghĩa là nó có thể được sử dụng trên các khung thời gian khác nhau từ M5, M15, H1 và H4. Do đó, cho dù bạn là một nhà giao dịch dài hạn hay ngắn hạn, hệ thống giao dịch ProEMAGain sẽ hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên, giao dịch thực tế có thể được thực hiện theo cách tiếp cận tích cực hoặc bảo thủ, tùy thuộc vào khẩu vị rủi ro của bạn.

Ý nghĩa của ProEMAGain

Đối với một cách tiếp cận bảo thủ, tín hiệu ở cạnh trên bên phải của các sàn giao dịch ngoại hối là đủ. Chỉ báo sẽ cho biết khi nào xu hướng tăng hay giảm, và khi không có xu hướng nào cả. Tín hiệu này được tạo khi tất cả các điều kiện của chỉ báo kỹ thuật được đáp ứng, điều này làm cho tín hiệu đáng tin cậy cho một nhà giao dịch bảo thủ.

Tuy nhiên, đối với một cách tiếp cận tích cực, bạn có thể bắt đầu giao dịch ngay cả trước khi tất cả các điều kiện được đáp ứng. Mặc dù đó là một cách tiếp cận rủi ro với tiềm năng cho các xu hướng giả, và nhược điểm là bạn nắm bắt xu hướng sớm nhưng kiếm được nhiều lợi nhuận nhanh hơn. Bất kể bạn áp dụng phương pháp nào, quản lý rủi ro đúng cách vẫn là điều cần thiết để ngăn chặn thua lỗ. (Sự nguy hiểm tiềm ẩn khi sử dụng đòn bẩy cao)

Giới thiệu về chỉ số ProEMAGain

Mặc dù chỉ báo ProEMAGain sử dụng các chỉ báo thường được biểu thị bằng các đường, nhưng nó đã được sửa đổi để dịch đầu vào thành các thanh dọc. Để giải thích hơn các đường, trong khi cũng hấp dẫn trực quan. Các thanh có thể có màu đỏ và vàng, hoặc xanh lá cây và vàng, tùy thuộc vào hướng của xu hướng. Thanh màu đỏ và màu vàng hiển thị khi thị trường có xu hướng giảm trong khi thanh màu xanh lá cây và màu vàng sẽ hiển thị trong một xu hướng tăng.

Vị trí của thanh màu vàng liên quan đến màu đỏ hoặc màu xanh lá cây cũng rất quan trọng. Ví dụ, thanh màu vàng xuất hiện bên dưới thanh màu đỏ là dấu hiệu của xu hướng giảm mạnh, trong khi thanh màu vàng phía trên thanh màu đỏ cho thấy chỉ có xu hướng giảm yếu. Điều ngược lại là đúng trong một xu hướng tăng, vì vậy thanh màu vàng là rất quan trọng cần lưu ý. Trên thực tế, đây là tín hiệu giao dịch chính cần dựa vào khi sử dụng hệ thống giao dịch ngoại hối ProEMAGain.

Làm thế nào các chỉ báo hoạt động trong điều kiện thị trường thực tế

Chỉ báo rất tốt và hiểu được các nguyên tắc của chiến lược giao dịch, nhưng sau đó bạn phải xem chỉ báo hoạt động để biết liệu nó có hiệu quả hay không. Dưới đây là ảnh chụp nhanh của cặp USD / CHF trên khung thời gian 1 giờ với chỉ báo ProEMAGain được đưa ra.

Hệ thống giao dịch ProEMAGain

Tại điểm B, tín hiệu ở cạnh trên bên phải của màn hình đã dịch chuyển để cho biết xu hướng đang đi lên. Đó là điểm mà tất cả các điều kiện cho một cơ hội mua đã được đáp ứng. Các thanh dọc có màu xanh lá cây và màu vàng tại điểm B, với các thanh màu vàng nằm ở trên cùng, điều này biểu thị thị trường đang có xu hướng đi lên. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng các thanh màu vàng bắt đầu xuất hiện trên các thanh màu đỏ ngay từ điểm A, nơi xu hướng giảm trước đó đã bắt đầu đảo ngược.

Điểm vào lệnh

Một nhà giao dịch tích cực sẽ đặt lệnh mua tại điểm A, ngay khi các thanh màu vàng chuyển lên đầu, nhưng đó là rủi ro. Ngay cả với các thanh màu vàng xuất hiện ở đầu, sự hiện diện của các thanh màu đỏ cho thấy vẫn còn một số tâm lý giảm giá trên thị trường. Trong trường hợp này, đà tăng cuối cùng đã vượt xa xu hướng giảm, nhưng trong các trường hợp khác, nó có thể là một sự điều chỉnh thị trường hoặc đảo ngược sai. (Tâm lý và giao dịch)

fake_uptrend

Trong trường hợp trên, nhà giao dịch tích cực sẽ mất tiền vì xu hướng tăng nhỏ ở giữa chỉ là sự điều chỉnh thị trường thay vì đảo chiều xu hướng thực tế.

Tuy nhiên, đối với người giao dịch bảo thủ, điểm B sẽ là điểm vào hoàn hảo vì tất cả các điều kiện cho hệ thống ProEMAGain đã được đáp ứng. Các thanh màu xanh lá cây đã xuất hiện với các thanh màu vàng trên đầu, trong khi giá đang có xu hướng trên các thanh ProEMAGain.

Quản lý giao dịch

Sau khi mở giao dịch, việc tiếp theo sẽ là quản lý giao dịch bằng cách đi theo xu hướng càng xa càng tốt. Người giao dịch tích cực sẽ đóng vị thế mua mở tại điểm C ngay khi các thanh màu vàng chuyển xuống đáy, ngay khi họ tham gia giao dịch tại điểm A. Tuy nhiên, cũng giống như điểm vào là rủi ro, vị thế này là cũng không phù hợp vì xu hướng tăng có thể tiếp tục tăng lên. Nhà giao dịch bảo thủ nhận ra điều này và sẽ giữ vị thế này cho đến khi điểm D khi các thanh chuyển sang màu đỏ với màu vàng bên dưới.

Bất kể chiến lược nào bạn sử dụng, điều quan trọng vẫn là phải thận trọng thông qua quản lý rủi ro thích hợp để giảm tổn thất. Do đó, sau khi mở một vị thế, luôn luôn thêm một mức dừng lỗ bên dưới hai thanh trước đó. Hệ thống ProEMAGain khá đáng tin cậy, nhưng luôn có thể có những thay đổi thị trường đột ngột, đặc biệt là khi có tin tức về lịch kinh tế ngoại hối.

Tình huống này được thảo luận ở trên là cho một cơ hội mua. Khi giao dịch với một cơ hội bán, chỉ cần thay đổi quan điểm ngược lại về màu sắc của các thanh. Ảnh chụp nhanh ở trên thể hiện xu hướng giảm trong đó hệ thống giao dịch ngoại hối ProEMAGain sẽ được sử dụng để bán ngắn để kiếm lợi nhuận tốt.

Tải về: Bộ hệ thống giao dịch ProEMAGain 

Đọc thêm: Hệ thống giao dịch Super Apit

Alpha-trading-hub

Dang-ky-ngay

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Lệnh Long – Lệnh Short – Position: Khái niệm và phương pháp giao dịch

Lệnh Long Short và Position là những thuật ngữ cơ bản mà nhà đầu tư cần biết khi tham...

Sàn Crypto lớn nhất thế giới bị thiệt hại hơn 2 tỷ USD

Binance bị rút hàng tỷ đô sau thông tin sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới bị...

Cuộc khủng hoảng tài chính có thể xảy ra

Giám đốc điều hành của ngân hàng ANZ, ông Shayne Elliott ngày 27/03 cho biết tình trạng hỗn loạn...

CEO của Binance bị kiện vì thường xuyên phá vỡ quy tắc

Trong đơn kiện gửi lên tòa án liên bang hôm 27/3, Ủy ban Giao dịch hàng hóa tương lai...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!