Hệ thống giao dịch MT HUNTER Forex

Chỉ dựa trên 4 chỉ số tùy chỉnh đơn giản, hệ thống giao dịch ngoại hối MT Hunter rất dễ hiểu mà không kém phần hiệu quả. Chúng tôi đã tự mình thử nghiệm chiến lược giao dịch trên tài khoản demo được cung cấp bởi nhà môi giới ngoại hối tốt nhất mà chúng tôi biết và thấy kết quả tuyệt vời. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các chỉ số kỹ thuật được sử dụng và cách áp dụng các nguyên tắc trong hệ thống giao dịch ngoại hối. Các chỉ số tùy chỉnh cần thiết sẽ có sẵn chỉ cần gửi email cho chúng tôi, tất cả đều miễn phí.

MT hunter

Chỉ báo hệ thống kĩ thuật MT hunter được sử dụng

Đây là 4 chỉ báo tùy chỉnh khi bạn đã tải tất cả chúng trên nền tảng MetaTrader 4:

mt-hunter-indicators

Oracle move

Đây sẽ là chỉ báo chính cho hệ thống giao dịch và hai dòng trên cửa sổ chính của biểu đồ ngoại hối thời gian thực đại diện cho nó. Cùng nhau, chúng hoạt động rất giống như đường trung bình động bằng cách hiển thị xu hướng trên thị trường tại thời điểm đó. Khi các dòng Oracle đang di chuyển lên trên, thị trường đang trong một xu hướng tăng và ngược lại. Bên cạnh đó, tín hiệu quan trọng nhất từ sự giao thoa các đường giữa chúng. Đường xanh cắt đỏ từ dưới lên là tín hiệu tích cực cho xu hướng tăng và ngược lại.

Pivots

Chỉ báo Pivots sẽ tạo ra một số mức hỗ trợ và kháng cự trên các nền tảng giao dịch ngoại hối để giúp bạn xác định các điểm thuận lợi trong việc giao dịch. Chúng sẽ bao gồm 3 cấp độ hỗ trợ, 3 cấp độ kháng cự, 5 cấp độ trung gian trải rộng giữa chúng và điểm trục trung tâm. Những điều này sẽ tuân theo các nguyên tắc tương tự được sử dụng khi vẽ các mức hỗ trợ và kháng cự điển hình. (Chiến lược điểm Pivot)

Điểm mấu chốt trung tâm là mức giá mà thị trường cân bằng và ở trong tình trạng lấp lửng, có nghĩa là chúng có thể di chuyển theo một trong hai hướng. Mặc dù giá đang giao dịch ở mức này, bạn không nên thực hiện giao dịch cho đến khi bạn nhận được tín hiệu rõ ràng về việc những việc mà con bò (tăng) hay gấu (giảm) đang kiểm soát. Mặt khác, các mức hỗ trợ và kháng cự hiển thị các mức mà giá có khả năng đảo chiều và tăng hoặc giảm tương ứng.

Sức mạnh của các mức hỗ trợ tăng theo số thứ tự, do đó mức hỗ trợ 3 (S3) là mạnh nhất và mức hỗ trợ 1 (S1) là yếu nhất. Do đó, giá có nhiều khả năng vượt xa S1 hơn so với S3, khiến S3 trở thành cơ hội giao dịch tốt hơn so với S1. Điều này sẽ trở nên đối nghịch với các mức kháng cự, với mức kháng cự 3 (R3) là cơ hội bán tốt hơn mức kháng cự 1 (R1). (Cách vẽ mức kháng cự và hỗ trợ như dân chuyên nghiệp)

Nếu bạn tìm kiếm cơ hội giao dịch, các mức kháng cự và hỗ trợ được tạo bởi chỉ báo pivots là khu vực tốt nhất để thực hiện điều đó. Ví dụ: bạn có thể đặt các lệnh đang chờ xử lý xung quanh các cấp độ này để bạn nắm bắt bất kỳ cơ hội tiềm năng nào. Khi bạn xác định các cấp của kháng cự và hỗ trợ tiềm năng, bạn có thể áp dụng hai chiến lược giữa giao dịch sideway hoặc break out. Bên cạnh việc tham gia giao dịch, các mức kháng cự và hỗ trợ của chỉ báo trục cũng hiển thị các khu vực lý tưởng để đặt lệnh chốt lời và dừng lỗ.

Chỉ báo này cũng sẽ hiển thị một số chi tiết thông tin thị trường ở cạnh trên bên trái của cửa sổ giao dịch cho mức cao / thấp hàng ngày. Biết điều này sẽ giúp bạn biết thị trường có thể di chuyển bao xa trong một ngày và liệu có nên giao dịch hay không. Ví dụ: nếu phạm vi trung bình hàng ngày (ADR) là 100 và phạm vi ngày hiện tại là 90, điều đó có nghĩa là thị trường có thể không di chuyển quá nhiều trong phần còn lại của ngày, do đó không phải là thời điểm tốt để giao dịch.

BB trigger

Bên dưới cửa sổ giao dịch chính là chỉ báo BB trigger, cũng được thể hiện bằng một cặp đường, màu xanh lá cây và màu đỏ. Mục đích là hoạt động như các chỉ số dao động, để cho bạn biết khi thị trường mua quá mức hoặc bán quá mức. Trên cửa sổ BB trigger, các dòng sẽ dao động về mức 0 (0) trung tâm, sẽ là trục. Các đường càng di chuyển ra khỏi trục này, thị trường càng trở nên quá mua hoặc bán quá mức. Khi đã mua quá mức, cơ hội đảo chiều xu hướng rất cao và xu hướng tăng có thể sẽ kết thúc hoặc yếu dần, và ngược lại.

Khi đường màu đỏ nằm dưới đường màu xanh lá cây, thị trường đang có xu hướng đi lên và ngược lại. Giao thoa giữa đường màu đỏ và màu xanh lá cây cũng rất quan trọng, vì đường chéo của đường màu đỏ từ dưới lên trên báo hiệu một sự đảo chiều xu hướng tăng và ngược lại.

Ngoài ra, có các cấp độ trung gian giữa 6 cấp độ kháng cự/hỗ trợ và hoạt động này giống như các điểm trục trung gian. Trên các khung thời gian dài hơn như biểu đồ 1 giờ, 4 giờ và ngày, điểm trục trung tâm là hữu ích nhất. Mặc dù các điểm trục trung gian này sẽ hữu ích nhất trên các khung thời gian ngắn hơn như các biểu đồ 5 phút, 15 phút và 30 phút.

Xu hướng Delta

Điều này được sử dụng để hiển thị xu hướng thị trường dài hạn thông qua các đường màu xanh lá cây và đỏ dọc. Chừng nào các thanh của xu hướng delta có màu xanh thì sẽ có xu hướng tăng trên thị trường và ngược lại. Nó hữu ích nhất cho các nhà giao dịch dài hạn, những người giữ giao dịch trong nhiều ngày và nhiều tuần sẽ bỏ qua những thay đổi xu hướng nhỏ trong ngày.

Cách sử dụng các chỉ báo hệ thống Mt hunter

Một khi bạn biết tất cả 4 chỉ số này để làm gì, bây giờ bạn cần học cách sử dụng chúng. Hệ thống giao dịch ngoại hối MT hunter sử dụng các chỉ báo tùy chỉnh này để tạo tín hiệu giao dịch, có nghĩa là bạn cần đảm bảo tín hiệu đồng nhất. Để cho thấy các tín hiệu hoạt động như thế nào, hãy nhìn vào một cơ hội để mua thị trường.

hunter_opportunity

Trong thị trường AUD / USD này, biểu đồ bắt đầu bằng một xu hướng giảm kết thúc tại điểm A khi giá đạt S3, đây là mức hỗ trợ mạnh nhất. Khi đạt đến mức này, rất có thể xu hướng giảm sẽ đảo chiều và có được xu hướng tăng. Để hỗ trợ tín hiệu này, chúng tôi cũng thấy rằng chỉ báo di chuyển oracle có một giao thoa giữa các đường màu đỏ và màu xanh lam, với màu đỏ đi dưới màu xanh lá cây. Hơn nữa, BB Trigger cũng có một giao thoa giữa các dòng màu xanh lá cây và màu đỏ, với dòng màu đỏ đi dưới màu xanh lá cây. Đồng thời từ BB Trigger và Oracle move cho tín hiệu mua mạnh và hỗ trợ tín hiệu từ oracle move.

Tuy nhiên, ở phía dưới chỉ báo xu hướng delta vẫn hiển thị các thanh màu đỏ, điều đó có nghĩa là thị trường vẫn đang giảm, ít nhất là về lâu dài. Tại thời điểm này, một nhà giao dịch có thể mua cặp này trong thời gian ngắn hoặc đợi cho đến khi xu hướng giảm kết thúc. Một cơ hội giao dịch ngắn hạn có cơ hội tốt tại điểm A, và bạn có thể thấy rằng một vị thế mua sẽ mang lại lợi nhuận tốt cho đến khi oracle move có một điểm cắt khác. Đối với một nhà giao dịch dài hạn, họ sẽ đợi đến điểm B khi xu hướng delta chuyển sang màu xanh. Đối với một nhà giao dịch như vậy, họ có thể đã bỏ qua các đảo chiều nhỏ ở giữa và giữ giao dịch lên đến điểm C khi giá đạt đến kháng cự 3 (R3).

Tải bộ công cụ: Tại đây MT hunter

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

5 yếu tố định hình kinh tế thế giới năm 2023 ?

Nếu một cuộc suy thoái toàn cầu xảy ra vào năm tới như nhiều chuyên gia dự báo, lãi...

Volkswagen chơi lớn thưởng cổ tức lên đến 19,06 euro

Volkswagen, hãng xe Đức lên lịch trả “cổ tức đặc biệt” với mức thanh toán lên đến 19,06 euro...

Lazada vẫn được Alibaba bơm thêm hơn 340 triệu USD dù thua lỗ khủng

Lazada Đông Nam Á vừa được công ty mẹ Alibaba bơm thêm 342.5 triệu USD, theo hồ sơ mới nhất...

Thời điểm tồi tệ nhất đã qua đối với thị trường tiền điện tử?

Sau sự sụp đổ của sàn tiền ảo FTX, giá Bitcoin và nhiều đồng tiền ảo khác lao dốc...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!