Hệ thống giao dịch SuperDem Trading trong ngày với EMA Vertex

Nếu bạn yêu thích sử dụng các chỉ số kỹ thuật, thì bạn sẽ yêu thích hệ thống giao dịch SuperDEM này. Hệ thống SuperDem phụ thuộc rất nhiều vào các chỉ báo tùy chỉnh, nhưng chúng phối hợp rất tốt, giúp giao dịch trở nên dễ dàng và có lợi nhuận.

Trong các giao dịch của chúng tôi với chiến lược giao dịch này, chúng tôi đã có rất nhiều thành công trên tất cả các khung thời gian bắt đầu từ biểu đồ 1 phút ngắn nhất. Bên cạnh đó, nó có thể được sử dụng để giao dịch tất cả các thị trường tài chính và chúng tôi đã sử dụng nó trong giao dịch forex cũng thành công.

Bí quyết cho sự thành công của hệ thống là ở tính linh hoạt, có thể được sử dụng bởi tất cả các nhà giao dịch bất kể họ thích gì. Các nhà giao dịch dài hạn sẽ có thể xác định các xu hướng mạnh mẽ đạt được nhiều pips, trong khi các nhà giao dịch ngắn hạn vẫn có thể xác định các xu hướng ngắn hạn kéo dài trong một thời gian ngắn. Không quan trọng bạn giao dịch như thế nào, hệ thống giao dịch SuperDEM có thể thích ứng với sở thích của bạn.

Các chỉ báo kỹ thuật được sử dụng trong hệ thống SuperDem

Hệ thống giao dịch Superdem dựa trên một số chỉ báo kỹ thuật, tất cả cùng hoạt động để xác định các cơ hội giao dịch tiềm năng. Tất cả đều có sẵn để tải xuống miễn phí hãy gửi email đến admin@papatrader.com. Lúc đầu, tất cả các chỉ báo này có vẻ như khá phứt tạp, nhưng cuối cùng chúng tôi làm cho hệ thống giao dịch dễ sử dụng hơn. Nhìn chung, các chỉ số này trông giống như vậy khi được thêm vào nền tảng MetaTrader 4:

1_bars_back và AnyCandle

Chỉ báo 1_bars_black đánh dấu cây nến trước đó bằng một đường chấm chấm chạy dọc theo nến. Trong khi đó, AnyCandle tạo ra nến trên khung thời gian thấp hơn, áp đặt nó vào khung thời gian hiện tại. Vì vậy, đối với biểu đồ 1 giờ ở trên, nến xanh được tạo bởi chỉ báo AnyCandle đại diện cho nến hiện tại trên biểu đồ 30 phút. Ở đây, nó có màu xanh lục vì cây nến 30 phút đang lên. Nếu giá đang đi xuống, thì nó sẽ có màu đỏ. AnyCandle cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì đang xảy ra trên khung thời gian thấp hơn để bạn biết được mức độ của một động lực trên thị trường. Trong trường hợp của chúng tôi, AnyCandle cho chúng tôi biết rằng vẫn còn một số động lực tăng vì nó có màu xanh.

All_Average_vertex

Chỉ báo này là sự kết hợp của hai đường trung bình động theo cấp số nhân (EMA) được đặt ở 5 và 14 giai đoạn. EMA màu đỏ nhanh hơn, trung bình 5 giai đoạn trước trong khi đường màu xanh chấm chấm chậm hơn một chút là trung bình giá đóng cửa 14 giai đoạn trước đó. Hai điều này giúp xác định xu hướng cũng như báo hiệu sự kết thúc của chúng. Ví dụ: khi EMA màu xanh nằm dưới EMA đỏ, thị trường đang trong xu hướng tăng và ngược lại. Trong trường hợp như vậy, tìm kiếm cơ hội mua. Giao thoa giữa hai EMA này cũng rất quan trọng, bởi vì khi EMA đỏ vượt qua đường EMA xanh từ từ lên phía trên, nó báo hiệu sự kết thúc của một xu hướng giảm.

THV4_Coral T @ H

Đây cũng là một chỉ báo trung bình động, nhưng THV4_Coral T @ H đã được sửa đổi để thay đổi màu sắc tùy theo hướng của xu hướng. Trong một xu hướng tăng, nó chuyển sang màu xanh lá cây, trong khi trong một xu hướng giảm thì trở thành màu đỏ. Chỉ số này cũng rất quan trọng trong việc xác định hướng xu hướng. Trong một xu hướng tăng, giá vẫn ở trên chỉ báo và ngược lại. Ngoài ra, khi giá phá vỡ dưới THV4_Coral T @ H, nó báo hiệu một xu hướng tăng đang thay đổi.

BB_Alert và SixtySecondTrades_Alert

Hai thông báo này cảnh báo bạn về sự đảo chiều xu hướng ngay khi chúng xảy ra. BB_Alert mũi tên chỉ lên khi xu hướng giảm đang hết hoặc giảm nếu xu hướng tăng đang mờ dần. Mặt khác, SixtySecondTrades_Alert tạo ra một cửa sổ bật lên khi một sự đảo chiều xu hướng có thể sắp xảy ra. Nó xuất hiện dưới dạng một chấm màu xanh lá cây hoặc đỏ và nó xác định ngay cả những thay đổi nhỏ nhất trên thị trường. hai chỉ số được ưa chuộng bởi các công cụ đo tỷ lệ vì chúng xác định sớm những thay đổi trong xu hướng.

Hỗ trợ và kháng cự Fractal

Nó tạo ra các mức hỗ trợ và kháng cự ngắn hạn trên các biểu đồ ngoại hối, xuất hiện dưới dạng một đường ngang màu đỏ hoặc màu xanh. Nó rất quan trọng khi bạn muốn đặt các giao dịch ngắn hạn và bạn cần xác định các mức hỗ trợ và kháng cự. (Mức hỗ trợ và kháng cự là gì?)

SupDem

Ở đây, một chỉ báo cho các nhà giao dịch swing, vì nó rút ra các mức hỗ trợ và kháng cự lớn trên các biểu đồ. Được xem như các thanh màu xanh và đỏ, một nhà giao dịch dài hạn có thể sử dụng nó để xác định nơi mà xu hướng dài hạn có thể đảo ngược.

Chanel surfer

Trong các thị trường xu hướng, chỉ báo này sẽ tạo ra một kênh sử dụng để xác định các đảo chiều và hướng xu hướng.

Xu hướng năng động multi-currency và Signal_Bars

Chúng cung cấp số liệu thống kê thông tin khác nhau về thị trường. Ở góc trên bên trái, bạn tìm thấy thông tin về động lượng trên thị trường để giúp xác định hướng giao dịch. Ở góc trên bên phải, thông tin về phạm vi trung bình hàng ngày (ADR).

Biểu đồ Stick histogarm và Colour bars

Sử dụng chúng để xác định các điểm vào lệnh lý tưởng vào thị trường. Ở phía dưới là chỉ báo Stoch colours bar thay đổi màu theo hướng thị trường. Khi màu xanh nhạt, một xu hướng tăng đang hình thành trong khi các thanh màu xanh đậm thể hiện tâm lý tăng giá mạnh mẽ. Thanh màu đỏ tươi thể hiện tâm lý giảm giá yếu và thanh màu đỏ đậm biểu thị đà giảm giá mạnh.

Chỉ báo biểu đồ stoch histogram hoạt động rất giống như bộ dao động ngẫu nhiên điển hình, hiển thị khi thị trường bị mua quá mức hoặc bán quá mức. Biểu đồ càng dịch chuyển từ mức 0, cơ hội đảo chiều càng cao.

Cách sử dụng các chỉ số này trong chiến lược giao dịch

Biết được tất cả những gì các chỉ số làm, hãy xem họ có thể giúp bạn kiếm lợi nhuận từ thị trường như thế nào. Để làm như vậy, hãy xem các chỉ báo có thể cho chúng ta biết điểm tiếp cận thị trường khả thi như thế nào:

Ở đây, các thị trường đã ở trong một xu hướng tăng cho đến khi chúng chạm mức kháng cự được biểu thị bằng chỉ báo SupDem. Ngoài ra, xu hướng tăng vừa đạt đến đỉnh tại đường xu hướng trên của channel surfer, một dấu hiệu khác của sự đảo chiều xu hướng. Vào thời điểm đó, giá chỉ đạt đỉnh ở mức kháng cự ngắn hạn được thể hiện bởi chỉ báo hỗ trợ và kháng cự của fractal. Được hỗ trợ bởi mũi tên hướng xuống màu đỏ của BB_Alert và dấu chấm màu đỏ của SixtySecondTrades, có một dấu hiệu rất rõ ràng về xu hướng giảm có thể xảy ra.

Ngoài ra, giá đã không thể vượt qua chỉ báo THV4_Coral T @ H, tạo thành mô hình nến giảm từ thị trường. Nhìn xuống các cửa sổ chỉ báo, biểu đồ stoch histogram đang có xu hướng trong vùng quá mua, trong khi các thanh stoch có màu xanh đậm. Các thanh thông tin ở các góc trên cùng cũng cho thấy có một xu hướng tăng đang diễn ra, nhưng các tín hiệu trên cửa sổ giao dịch chính cho thấy xu hướng tăng này đang mờ dần.

Tại thời điểm này, có một sự pha trộn của các tín hiệu, nhưng chúng ta cần tất cả các chỉ báo trùng khớp trước khi chúng ta có thể đặt một lệnh giao dịch.

Sự trùng hợp đã xảy ra một giờ sau đó, khi biểu đồ stoch histogram bắt đầu có xu hướng đi xuống, và các thanh stoch chuyển sang màu xanh lá cây nhạt. Sau đó, một xu hướng giảm mạnh hình thành đã đẩy giá xuống thấp hơn xuống đường xu hướng thấp hơn của chanel surfer, một vị trí chốt lời lý tưởng cho một nhà giao dịch đã có một vị thế bán.

Bạn đã hiểu toàn bộ về hệ thống giao dịch Superdem chưa nào. Lưu ý, tất cả các phương pháp đều tìm ẩn rủi ro các bạn có thể thử trước trên tài khoản demo trước khi giao dịch tài khoản thật.

Tải bộ công cụ: Tại đây Superdem

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!