Hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ ít thay đổi khi Phố Wall cố gắng kết thúc tuần ở mức cao

chỉ số S&P 500

Hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ ít thay đổi vào tối thứ Năm sau phiên giao dịch im lặng trong đó các nhà giao dịch vật lộn với dữ liệu thất nghiệp đáng thất vọng và các trường hợp coronavirus đang gia tăng.

Chỉ số công nghiệp tương lai của Dow Jones chỉ tăng 27 điểm, nhưng chỉ ra mức giảm mở cửa vào thứ Sáu là khoảng 20 điểm. S & P 500 và Nasdaq-100 có một chút thay đổi khi mở cửa vào thứ Sáu.

Chỉ số Dow đóng ngay dưới flatline trong phiên, trong khi chỉ số S & P 500 và Nasdaq chỉ di chuyển nhỏ. . Có thời điểm, chỉ số Dow đã giảm hơn 270 điểm.

Tổng số đơn xin trợ cấp thất nghiệp ban đầu của Hoa Kỳ là 1,5 triệu trong tuần trước, đứng đầu ước tính 1,3 triệu của Dow Jones.

Ken Berman của Gorilla Trades cho biết, số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp mới đã giảm trong tuần thứ mười một liên tiếp, nhưng trong tuần này, sự cải thiện này nhỏ hơn nhiều so với con số được sửa đổi trong tuần trước. Trong khi báo cáo việc làm tháng 5 tốt hơn nhiều so với dự kiến, các chỉ số liên quan đến công việc trong tháng này khác xa, và điều đó có nghĩa là tốc độ phục hồi đang chậm lại.

Trong khi đó, số ca mắc coronavirus tiếp tục gia tăng ở một số khu vực nhất định của Hoa Kỳ Texas, California, Arizona và Florida đều báo cáo mức tăng lớn nhất trong một ngày. 

Một số nhà đầu tư lo ngại rằng sự hồi sinh trong các trường hợp coronavirus có thể dẫn đến việc các quốc gia thực hiện lại các biện pháp kiểm dịch chặt chẽ hơn để hạn chế sự lây lan, do đó cản trở kỳ vọng về sự phục hồi kinh tế suôn sẻ. Để chắc chắn, những sự gia tăng đó đến khi các quốc gia tăng cường thử nghiệm.

Lindsey Bell, chiến lược gia đầu tư tại Ally Invest, nói: Cùng với những lo ngại về một làn sóng coronavirus thứ hai và căng thẳng chính trị, đã dẫn đến một số sự thiếu quyết đoán nghiêm trọng.

Chỉ số Dow, S & P 500 và Nasdaq bắt đầu vào phiên thứ Sáu để đạt được mức tăng hàng tuần thứ tư trong năm tuần. Chỉ số Dow tăng 1,9% từ đầu tuần đến hết ngày thứ Năm trong khi S & P 500 đã tăng 2,4% trong thời gian đó. Nasdaq đã tăng hơn 3% trong khoảng thời gian đó.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Azar giám đốc HHS, cho biết thử nghiệm vắc-xin coronavirus AstraZeneca vẫn đang tạm hoãn ở Mỹ

AstraZeneca cuối giai đoạn thử nghiệm vắc-xin coronavirus ở Mỹ vẫn đang tạm hoãn và các nhà điều tra...

Apple đã giảm 20% liệu đây có phải là thời điểm nên mua?

Là một phần của đợt bán tháo cổ phiếu công nghệ trong vài tuần đầu tiên của tháng 9,...

5 điều cần biết về giao dịch TikTok của Oracle và Walmart

Tháng trước tổng thống Donald Trump đã ban hành lệnh cấm ứng dụng video nổi tiếng TikTok ở Mỹ,...

Phân tích thị trường Forex ngày 23/09/2020

Chỉ số Dow tương lai đóng cửa cao hơn khi chủ tịch Fed Powell cho rằng cần có thêm...