Hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ tăng khi triển vọng kinh tế toàn cầu mở cửa trở lại

Unnamed

Hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ tăng vào tối Chủ nhật trong bối cảnh triển vọng nền kinh tế toàn cầu sẽ sớm mở cửa trở lại.

Chỉ số công nghiệp trung bình tương lai Dow Jones giao dịch cao hơn 155 điểm, mức tăng mở cửa thứ hai khoảng 201 điểm. S & P 500 và Nasdaq 100 tương lai  cũng chỉ ra một sự mở cửa tích cực cho hai chỉ số vào thứ Hai. 

S & P 500 đã tăng hơn 1% vào thứ Năm và thứ Sáu, dẫn đến mức tăng hàng tuần đầu tiên trong ba tuần. Vào thứ Sáu, các nhà đầu tư đã loại bỏ những mất mát lớn nhất trong một tháng được ghi nhận khi kỳ vọng về việc mở cửa lại kinh tế vượt xa dữ liệu tiêu cực.

Apple cho biết hôm thứ Sáu họ sẽ bắt đầu mở lại các cửa hàng ở Mỹ trong tuần này. Các cửa hàng Apple cho biết, sẽ kiểm tra nhiệt độ và sẽ giới hạn số lượng khách hàng bên trong cửa hàng.

Thủ tướng Ý Giuseppe Conte cho biết cuối tuần qua, Ý có thể nới lỏng các biện pháp khóa máy sớm hơn dự định nếu dịch bệnh vẫn còn trong tầm kiểm soát. Trong khi đó, tiểu bang đông dân nhất ở Úc sẽ cho phép các nhà hàng, sân chơi và bể bơi ngoài trời hoạt động trở lại vào thứ Sáu, thủ tướng của khu vực cho biết vào Chủ nhật.

Adam Crisafulli, người sáng lập Vital Knowledge, cho biết, thế giới vẫn còn rất nhiều khó khăn trên con đường mở cửa trở lại, một quá trình sẽ tăng tốc trong những tuần tới. Tuy nhiên, ông nói thêm, S & P 500 vẫn còn quá mua ở mức hiện tại ngay cả khi kỳ vọng về việc nối lại dần dần hoạt động kinh tế tiếp tục tăng.

Sẽ có một sự tính toán xung quanh các câu chuyện mở lại và tuyến tính (tức là cả hai đều quá lạc quan ngay bây giờ), ngay Cris Crisullull viết.

S & P 500 đã tăng hơn 33% kể từ khi chạm mức thấp trong ngày 23 tháng 3. Sự tăng vọt đó được dẫn dắt chủ yếu bởi các cổ phiếu công nghệ siêu lớn như Facebook, Amazon, Apple, Netflix, Google-Parent Alphabet và Microsoft. Những cổ phiếu này đã tăng hơn 20% kể từ cuối tháng ba.

Các cổ phiếu sẽ được hưởng lợi từ việc mở cửa lại nền kinh tế cũng tăng mạnh kể từ đó. MGM Resorts đã tăng hơn 70% trong khi Disney tăng 27,3% trong thời gian đó.

Trong ba tháng qua, gần như đứng đầu với S & P 500, đó là lĩnh vực chu kỳ nhạy cảm về kinh tế của thị trường đã bị tụt lại, chiến lược gia trưởng thị trường của hãng này nói trong bài, nhấn mạnh hiệu suất của năng lượng, tài chính và công nghiệp trong khoảng thời gian đó. Cả ba lĩnh vực này đều giảm hơn 24% trong ba tháng qua.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Tham vọng xây dựng “siêu ứng dụng” của tỷ phú giàu nhất thế giới

Trong bài đăng mới đây trên Twitter, tỷ phú Elon Musk cho biết việc mua lại mạng xã hội...

S&P 500 quay xe giảm sau 2 phiên tăng mạnh

Chứng khoán Mỹ quay đầu giảm điểm vào ngày thứ Tư (05/10), khi Phố Wall không giữ được đà...

Dow Jones tăng hơn 1,500 điểm trong 2 phiên gần nhất

Chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm vào ngày thứ Ba (04/10), khi Phố Wall ghi nhận mức tăng...

Các chuyến tàu container từ Á sang Mỹ, châu Âu bị hủy hàng loạt

Các hãng vận tải biển hủy hàng chục chuyến tàu container đã được lên lịch trình trên các tuyến...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!