Hợp đồng tương lai chứng khoán tăng sau mức tăng nhẹ hôm thứ Tư

Hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ tăng vào đêm thứ Tư khi các nhà giao dịch để mắt đến lãi suất và tình trạng hỗn loạn kéo dài ở Washington.

Các nhà đầu tư nên làm gì trước 2 thị trường Bull và Bear market?

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giao dịch cao hơn 66 điểm, tương đương 0,2%. S&P 500 tương lai tăng 0,2% cùng với Nasdaq 100 tương lai.

Đầu ngày, S&P 500 và Nasdaq Composite lần lượt tăng 0,2% và 0,4%. Trong khi đó, chỉ số Dow đóng cửa đi ngang.

Mức tăng hôm thứ Tư cho S&P 500 và Nasdaq đến sau khi Intel tăng gần 7% để dẫn đầu các cổ phiếu công nghệ cao hơn. Họ cũng theo dõi việc Mỹ nới lỏng lãi suất từ ​​mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2020.

Lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm chuẩn giảm xuống 1,09% một ngày sau khi đạt mức cao 1,18%. Sự sụt giảm tỷ lệ đó diễn ra khi hai quan chức chính của Cục Dự trữ Liên bang lưu ý rằng chính sách tiền tệ sẽ vẫn dễ dàng trong tương lai gần.

Phó Chủ tịch Fed cho biết ngân hàng trung ương sẽ không tăng lãi suất cho đến khi lạm phát đạt 2%. Trong khi đó, Chủ tịch Fed St. Louis James Bullard lưu ý rằng sẽ có lúc phải thắt chặt chính sách.

Tỷ giá đã tăng trong năm nay trong bối cảnh triển vọng tăng kích thích tài chính của Hoa Kỳ sau khi Đảng Dân chủ giành được đa số ở cả Hạ viện và Thượng viện. Kỳ vọng lạm phát cũng đang tăng lên gần đây.

Adam Hoyes, trợ lý kinh tế tại Capital Economics, viết: “Chúng tôi nghĩ rằng lạm phát ở Mỹ sẽ cao hơn mức hầu hết kỳ vọng trong vài năm tới. “Đồng thời, chúng tôi cho rằng các nhà đầu tư đang đánh giá quá cao việc Fed sẽ cho phép các điều kiện thắt chặt tiền tệ nhanh như thế nào. Khung mục tiêu lạm phát trung bình linh hoạt mới của Fed cho thấy nó sẽ cho phép lạm phát tăng trên 2% trong một khoảng thời gian trong những năm tới ”.

Các nhà đầu tư cũng đang để mắt đến Washington khi các thành viên Hạ viện bỏ phiếu luận tội Tổng thống Donald Trump lần thứ hai – khiến ông trở thành tổng thống Mỹ đầu tiên từng bị luận tội hai lần – khi đa số lưỡng đảng buộc tội ông kích động bạo loạn ở Điện Capitol Hoa Kỳ vào tuần trước .

Chắc chắn, thị trường phần lớn đã tránh khỏi tình trạng bất ổn chính trị và dân sự đang diễn ra.

Brian Price, người đứng đầu bộ phận quản lý đầu tư tại Commonwealth Financial Network cho biết: “Thông thường, chúng tôi mong đợi tài sản rủi ro sẽ giảm trong một sự kiện như thế này, nhưng thị trường có vẻ tập trung hơn vào chính quyền tiếp theo vào thời điểm này”. ”

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!